หมวด เกมส์ » กระทู้ที่ 594089
รีวิว Blank City เกมแอคชั่นแบบการ์ตูนอนิเมชั่น ภาพสวยๆสำหรับชาวโมเอะ

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
Srila667

17/06/2019
21:18:49
223.204.240.54

อีกหนึ่งแนวเกมที่ได้รับความนิยมมากจากเกมเมอร์ทั่วโลกก็คงหนีไม่พ้นเกมแนวสไตล์ Anime ถ้าเราพูดถึงอนิเมะคำนี้ต้นฉบับก็ต้องมาจากประเทศญี่ปุ่นแน่นอน เพราะเกมจำพวกนี้จะมีงานภาพกราฟิกเหมือนกับพวกการ์ตูนที่ฉายตาม TV ในประเทศญี่ปุ่นซึ่งเอกลักษณ์ของเกมจำพวกนี้ก็คืองานภาพที่ดูน่ารัก สดใส โมเอะ ที่ทำให้เหล่าแฟนๆ ชื่นชอบกันทั่วโลกมันจึงไม่แปลกที่จะมีเหล่าผู้พัฒนานำสไตล์ดังกล่าวมาทำเป็นเกมมือถือในรูปแบบแนวต่างๆ เพื่อหวังดึงดูดเหล่าแฟนเกมที่ชอบเกมสไตล์นี้ และเมื่อไม่นานมานี้ก็ได้มีค่ายเกมอย่าง https://www.toondd.com/index.html เปิดตัวเกมมือถือใหม่ในชื่อว่า Blank City ที่ตอนนี้สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้แล้ว

Blank City เป็นเกมมือถือแนว Action RPG งานภาพกราฟิกสไตล์การ์ตูนจากผู้ให้บริการ Flero Games เป็นเกมแนวแอคชั่นคล้ายๆ กับเกม Closers ของฝั่งแพลตฟอร์มพีซี ซึ่งตัวเกมโดยรวมทั้งเรื่องของงานภาพกราฟิก CG Effect ต่างๆ บอกเลยว่าอยู่ในขั้นสวยงาม เนื้อหาต่างๆ ภายในเกมก็เป็นภาษาอังกฤษเกือบทั้งหมดแล้ว ซึ่งมันจะช่วยให้เราสามารถเข้าใจเนื้อหาต่างๆ ได้มากยิ่งขึ้น ตัวเกมก็เตรียม Content ไว้สำหรับผู้เล่นในหลายๆ รูปแบบทั้ง PVP ตะลุยด่าน ท้าทายตนเอง และ การฟาร์มคราฟไอเทมที่จะช่วยให้เพื่อนๆ มีอะไรทำมากกว่าแค่การตะลุยด่าน

อย่างแรกที่จะพูดถึง Blank City ก็เรื่องของงานภาพที่เป็นหัวใจหลักของเกมในปัจจุบันโดยเกมนี้อย่างที่กล่าวไปว่านำเสนอในรูปแบบเกมสไตล์อนิเมะญี่ปุ่น ซึ่งเป็นแนวตัวละครการ์ตูนน่ารักๆ ตามสไตล์ของเกมแนวนี้ รวมถึงงานภาพของฉากที่กลืนเข้ากับตัวละครเหมาะสมไม่โดดเด่นเกินไป Effect เมื่อเราใช้ Skills ต่างๆ ก็ได้เลยว่าอลังการ ยิ่งเป็นฉากปล่อยท่าไม้ตายจะมีการตัดเข้าคัทซีน ที่โชว์ทักษะสกิลสุดอลังการอีกด้วยโดยที่แต่ละตัวละครจะมีฉากที่แตกต่างกันออกไป

ระบบ Gameplay ถือว่าเป็นไฮไลท์หลักของเกมนี้เลยก็ว่าได้ด้วยระบบของตัวเกมที่เน้นไปที่เกมแนว Action RPG ดังนั้นตัวผู้พัฒนา Flero Games ก็ได้ออกแบบการควบคุมมาอย่างดีซึ่งเรียบง่ายแต่ดูดี ซึ่งความเจ๋งของตัวเกมนี้ก็คือการออกท่าทางที่ตัวละครโจมตีเป็นการใส่คอมโบต่อเนื่องที่ดูสวยงามเป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำกันของแต่ละตัวละคร และอีกอย่างหนึ่งที่ต้องชมเชยก็คือผู้พัฒนายังออกแบบวิธีการต่อคอมโบภายในเกมออกมาได้อย่างดูดีไม่ใช้เพียงแค่เป็นการกดปุ่มตีปกติอย่างเดียว ดังนั้นสรุปเลยว่าระบบ Gameplay ของตัวเกมนี้ทำออกมาได้ดีเยี่ยม

แต่สิ่งหนึ่งที่รู้สึกว่าอาจจะเหนื่อยไปสักหน่อยสำหรับการที่เพื่อนๆ จะหาสะสมตัวละครต่างๆ ภายในเกม Blank City อาจจะเหนื่อยไปสักหน่อยเพราะตัวเกมจะต้องสะสมตัวเป็นชิ้นส่วนตัวละครถ้าเป็น Rank B จะใช้ 100 อัน ส่วน Rank A จะเป็น 300 อัน เนื่องด้วยตัวเกมนี้จะแบ่งตัวละครไปเป็น Family ต่างๆ ที่มีเพียงอย่างละ 2 ตัวเท่านั้นหรือพูดง่ายๆ ว่าตัวละครมันน้อยไปหน่อย แต่ตัวเกมก็จะให้เราไปปวดหัวกับการหาไอเทมสำหรับคราฟของมากกว่า

อีกหนึ่งอย่างที่จะช่วยให้เพื่อนปวดหัวในสร้างตัวละครให้เก่งๆ ก็คือระบบคล้ายๆ กับ Rune ของพวกเกม MOBA ที่จะเป็นออฟชั่นเสริมความแข็งแกร่งให้กับผู้เล่นในเกมจะเรียกระบบนี้ว่า Elemental Stone ยิ่งใส่ตัวละครเดียวกันก็จะช่วยเพิ่มพลังให้กับตัวละครมากขึ้นเท่านั้นแต่การหายากเอาเรื่องยิ่งระดับสูงด้วยแล้วบอกเลยว่าหนักอยู่ แต่ก็ถือว่าเป็น Content ที่สำคัญมากๆ อย่างหนึ่ง

ส่วนระบบอื่นๆ ภายในเกม Blank City ก็จะเป็นแนว RPG ทั่วไปมี PVP และก็โหมดท้าทายในรูปแบบต่างๆ นั่นเองโดยรวมถ้าคุณเป็นคนที่ชื่นชอบเกมสไตล์การ์ตูนน่ารักๆ บอกเลยว่าถูกใจแน่นอน สายเมะจงเจริญ
 
ความคิดเห็นที่ 2

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
bkhnoii

21/06/2019
17:16:05
103.30.199.226
ทุกคนได้ยินในสิ่งที่คุณพูดแต่เพื่อนที่ดีที่สุดจะได้ยินแม้ในสิ่งที่คุณไม่ได้พูด ต้องการเพื่อนทางการเงินสมัครกับเราสิครับ มีเกมไห้คุณเล่นมากมายไห้บริการฝากถอน ตลอด 24 ชม.
[url]https://www.spbet99.com/casino[/url]
ความคิดเห็นที่ 1

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
Srila667

17/06/2019
21:25:34
223.204.240.54
ดูการ์ตูนออนไลน์ ดูอนิเมะออนไลน์
http://www.toondd.com/index.html
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น