หมวด เกมส์ » กระทู้ที่ 595172
ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก -- เอฟซี ซาเบอร์ทาโล ทบิลีซี VS เชอร์ริฟ ติราสโพล 7/17/2019 00:30 วันพุธ

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
THSCORE

16/07/2019
08:27:32
103.88.46.71


วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

เอฟซี ซาเบอร์ทาโล ทบิลีซี [GEO D1-2] ผลงานที่ผ่านมา ยังไม่นิ่งแต่ก็แพ้แค่เกมเดียว อีก4เกม มีชนะและเสมออย่างละสองเกม ก่อนเกมนี้พักมาเต็มที่ เกมแรกบุกไปชนะมาถึงสามลูก เกมนี้คงไม่ต้องเปิดเกมบุก ได้เล่นในบ้านได้เปรียบทุกอย่าง แพ้ไม่มาก ยังได้เข้ารอบแต่เกมเหย้าถือว่าคาดหวังได้สูง ยังไม่แพ้ใครใน5เกมหลัง จากที่ได้ชนะสาม และเสมอในสองเกมหลังสุด และรายการนี้เข้าร่วมเป็นครั้งแรก เกมแรกยังบุกไปชนะมาได้อย่างไม่ยาก เกมนี้เล่นในบ้าน น่าจะทำได้ดีกว่า

เชอร์ริฟ ติราสโพล [MOL D1-1] ผลงานดีต่อเนื่อง ได้ชนะมา4เกมต่อเนื่อง ในลีกก็ยังรั้งจ่าฝูง แต่ว่าล่าสุดได้เล่นในบ้าน แต่ก็แพ้ให้กับทีมน้องใหม่ของรายการนี้ แต่เกมเยือนทำได้ดีมากๆ ไม่เสียประตูอยู่4เกม และยังไม่แพ้ใครใน5เกม มีเสมอสอง และชนะสามเกมติดต่อกัน แต่ถ้าเป็นรายการนี้ ที่ต้องไปเยือนก็ยังพลาดเยอะอยู่ ได้ชนะมาแค่สองเกม จาก9เกมหลังสุด

เอฟซี ซาเบอร์ทาโล ทบิลีซี ตุนสกอร์เอาไว้แล้วสาม เกมนี้ได้เล่นในบ้าน น่าจะทำได้ดีกว่า แม้ว่าชื่อชั้น และขุมกำลังของทีมเยือนอย่างเชอร์ริฟ ติราสโพล จะดูดีกว่า แต่เกมเยือนรายการนี้ ทีมเยือนไม่ค่อย เกมนี้ต้องบุกไปเปิดเกมแลก โอกาสชนะคงจะยากอยู่ มองแล้วอิงเจ้าบ้านเอาไว้ก่อนดีกว่า น่าจะมีแต้มได้เป็นอย่างน้อย

อัตราต่อรอง : เชอร์ริฟ ติราสโพล ต่อ 0.25
ทีเด็ด ฟันธง : เอฟซี ซาเบอร์ทาโล ทบิลีซี
ผลบอลสกอร์ที่คาด : 1-1 หรือ 2-1
ระดับความมั่นใจ : 70%

#ผลบอลสด #บ้านผลบอล http://www.thscore.mobi/
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น