หมวด เกมส์ » กระทู้ที่ 596106
แชมป์เปี้ยนชิพ อังกฤษ -- ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ VS ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 8/6/2019 01:45 วันอังคาร

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
THSCORE

05/08/2019
16:29:50
103.88.46.71


วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :
ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ [ENG PR-20] ผลงานหลังๆของพรีเมียร์ลีก 9เกมหลังสุดยังไม่ชนะใคร สองเกมหลังทำได้แค่เสมอที่สกอร์1-1 ทั้งสองเกม ที่ก่อนหน้านั้น แพ้รวด7เกม ทำให้ต้องตกมาเล่นในลีกรองต่อไป แต่เกมนี้ได้เล่นในบ้าน กับการอุ่นเครื่องเตรียมความพร้อม ทำได้ดีต่อเนื่อง นักเตะกำลังมั่นใจ ได้เล่นในบ้านต่อหน้าแฟนบอล แม้ว่างานไม่ง่าย เพราะทีมเยือนในฤดูกาลก่อนอยู่ระดับหัวตารางก่อนปิดลีก กับเกมเหย้าชนะน้อย แต่ก็ถือว่ามีโอกาสอยู่แล้ว เกมนี้เป็นรายการที่ง่ายกว่า
ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ [ENG LCH-6] จากที่ชนะรวดสามเกม ในเกมกระชับมิตร และเป็นเกมเยือนทั้งสามเกม เพื่อเตรียมความพร้อมกับเกมแรกของการออกสตาร์ทลีก แต่ก็ต้องมาเจอกับงานยากตอน เปิดฤดูกาลเลย ตั้งไปเยือนทีมที่เพิ่งตกมาจากพรีเมียร์ลีกกับประสบการ์ณ และความแข็งแกร่ง เป็นรองอยู่แล้ว และต้องไปเยือนอีกด้วย โอกาสแพ้มีความเป็นไปได้มากกว่าอยู่แล้ว

เจ้าบ้านฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ ตกมาจากพรีเมียร์ลีก กับเกมอุ่นเครื่องก่อนหน้านี้ทำได้ดี ฝั่งทีมเยือนอย่างดาร์บี้ เค้าท์ตี้ อยู่ลีกแชมเปียนส์ชิพ ที่เพลย์ออฟไม่ผ่าน โดนแอสตัน วิลล่า ยิงนำสองลูกรวด แต่ก็ทำได้แค่ยิงคืนมาได้ลูกเดียว เกมนี้ลำบากอยู่แล้วแค่เพลย์ออฟยังไม่นิ่ง ต้องไปเยือนทีมจากลีกสูงกว่าอีกด้วย และสองเกมหลังทั้งเหย้าและเยือน แพ้อย่างเดียว มองแล้วอิงเจ้าบ้านกับขุมกำลังดีกว่า น่าจะเบียดเอาชนะได้

อัตราต่อรอง : ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ ต่อ 0.25
ทีเด็ด ฟันธง : ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์
ผลบอลสกอร์ที่คาด : 1-0

#ทีเด็ดบอล https://www.thscore.com/
#ผลบอลสด #บ้านผลบอล http://www.thscore.mobi/
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น