หมวด เกมส์ » กระทู้ที่ 596278
ยูโรป้า ลีก เอฟซี พิวนิค VS วูล์ฟแฮมป์ตัน 8/8/2019 22:59 วันพฤหัสบดี

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
THSCORE

08/08/2019
09:51:33
103.121.208.235วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :
เอฟซี พิวนิค [ARM D1-2] จากที่เปิดบ้านเอาชนะคราโคเวีย คราคอฟได้ที่สกอร์ 1-0 ที่เป็นรายการกระชับมิตร อีก4เกมหลังเป็นรายการยูโรป้าลีกทั้งหมดได้ชนะและเสมอมาอย่างละสองเกม ถือว่าเส้นทางยังไปได้ดี ก่อนเกมนี้ได้พักมา5วัน ได้เล่นในบ้านก่อนเป็นเกมแรก แต่ก็ต้องรับการมาเยือนของทีมดังจากเกาะอังกฤษ ถ้าวางแผนจัดทัพไม่มี มีโอกาสพลาดท่าแพ้ได้ แต่เกมเหย้าก่อนหน้านี้ยังคาดหวังได้ แพ้เกมเดียวที่เป็นรายการกระชับมิตร กับประสบการณ์ถ้วยใบใหญ่ยังไม่มี ที่ผ่านมาได้เล่นในรายการยูโรป้าลีกมาตลอด และถ้าเป็นเกมเหย้าอย่างเดียว แพ้แค่สองเกมเท่านั้น
วูล์ฟแฮมป์ตัน [ENG PR-7] ในลีกยังไม่เปิด และสำหรับรายการยูโรป้าลีก ปีนี้ลงเล่นไปแล้วสองเกม ได้ชนะมาทั้งเหย้าและเยือน แต่ก็เป็นงานไม่ยาก กับผลงานโดยรวมสามเกมหลังจาก5เกม ยังไม่พลาดเสียประตู ก่อนเกมนี้ได้พักมา5วันเหมือนกัน กับเกมเยือน5เกมหลัง ถ้าไม่เจอทีมใหญ่ จะเก็บชัยมาได้ตลอด กับบอลยุโรป เพิ่งมีโอกาสเข้าร่วมเป็นครั้งแรก ถือว่าประสบการณ์เกมยุโรป เป็นรองพอสมควร

เอฟซี พิวนิค ดูจะได้เปรียบในเรื่องประสบการณ์เกมยุโรป แต่เป็นรองเรื่องขุมกำลังและความแข็งแกร่ง ทีมเยือนอย่าง วูล์ฟแฮมป์ตัน บุกมาต่อแพงอยู่ต้องยิงสองประตูเป็อย่างต่ำ เกมนี้เจอกันเป็นครั้งแรก มองว่า4เกมก่อนหน้านี้ของเจ้าบ้านแพ้ยาก เกมนี้ถ้าพลาดท่าแพ้ ก็ไม่น่าจะพลาดเกิน1 มองแล้วอิงเจ้าบ้านเอฟซี พิวนิค เอาไว้ก่อน น่าจะวางแผนตั้งรับเอาไว้เป็นอย่างดี

อัตราต่อรอง : วูล์ฟแฮมป์ตัน ต่อ 1.75
ทีเด็ด ฟันธง : เอฟซี พิวนิค
ผลบอลสกอร์ที่คาด : 0-1
ระดับความมั่นใจ : 70%

#ทีเด็ดบอล https://www.thscore.com/
#ผลบอลสด #บ้านผลบอล http://www.thscore.mobi/
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น