หมวด เกมส์ » กระทู้ที่ 597908
Black Desert Mobile เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

27/09/2019
13:52:32
125.24.175.116


ปลายปีนี้ Pearl Abyss เตรียมเปิดตัว Black Desert Mobile เกมแนวแอคชั่น MMORPG ในรูปแบบ Open World สำหรับนักผจญภัยทั่วโลก ซึ่งรวมถึงหลายประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นักผจญภัยทุกท่านสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าผ่านมือถือได้ตั้งแต่วันนี้ เพื่อเป็นดาวน์โหลดเกมและคว้ารางวัลสุดพิเศษไปครอบครองก่อนใคร

Black Desert Mobile เวอร์ชั่น Global ยังคงนำเสนอการต่อสู้และรูปแบบการเล่นเกมที่นักผจญภัยหลายล้านคนทั่วโลกเคยเล่นผ่าน PC, Xbox One และ PlayStation(R)4 มาแล้ว นอกจากการต่อสู้และการปรับแต่งตัวละครที่สมจริง Black Desert Mobile ยังสามารถอัพสกิล ต่อสู้กับบอสต่างๆ และมีโหมด PvP อย่างสงครามฐาน

Black Desert Mobile ได้นำเกม Black Desert ที่เป็นที่รู้จักกันมาพัฒนาต่อยอดป็นเวอร์ชั่นมือถือและได้พัฒนาให้แอคชั่นสมจริงยิ่งขึ้น รวมถึงการควบคุมที่ง่ายยิ่งขึ้น และระบบการเล่นเกมที่ไม่เคยมีมาก่อน

Black Desert Mobile ได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม ด้วยยอดดาวน์โหลดรวมทะลุ 10 ล้าน นักผจญภัยสามารถเริ่มต้นการผจญภัยได้ด้วยหนึ่งในห้าอาชีพ ได้แก่ วอร์ริเออร์, เรนเจอร์, เบอร์เซิร์กเกอร์, วิทช์ และวาลคิรี

นักผจญภัยจะสามารถรับไอเทมสุดพิเสษ เมื่อทำการลงทะเบียนบน เว็บไซต์ทางการของ Black Desert Mobile จากนั้นลงทะเบียนล่วงหน้าหรือติดตั้งเกมล่วงหน้าผ่าน Google Play Store หรือ iOS App Store

ชมตัวอย่าง Black Desert Mobile ได้ที่ https://youtu.be/7rrIBXJWOuQ

เกี่ยวกับ Black Desert

Black Desert เป็นเกมแนวแอคชั่น MMORPG ในรูปแบบ Open World ของบริษัท Pearl Abyss ที่มีภาพกราฟิกสวยงามและการต่อสู้ที่ง่ายต่อการควบคุม พร้อมระบบการปรับแต่งตัวละครที่สมจริงและละเอียดที่สุดในปัจจุบัน ผู้เล่นสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดเดิมๆ และสร้างตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้เล่นเองได้อย่างสร้างสรรค์ไม่ซ้ำใคร เรื่องราวมากมายบนโลกเสมือนจริงที่ไร้รอยต่อของ Black Desert จะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นทุกท่านอย่างแน่นอน

เกี่ยวกับ Pearl Abyss

บริษัท Pearl Abyss ก่อตั้งขึ้นเมื่อปีพ.ศ.2553 และเป็นผู้พัฒนาเกม MMORPG ยอดฮิตอย่าง Black Desert เวอร์ชั่น PC, มือถือ และคอนโซล เกมทั้งหมดของ Pearl Abyss พัฒนาขึ้น โดยใช้เกมเอนจินที่เป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัทซึ่งมีภาพกราฟิกสวยงาม บริษัทกำลังพัฒนาเกมอีกมากมายและจะเดินหน้าขยายธุรกิจตลอดปี 2562 และปีต่อๆไป เพื่อคงความเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมเกม สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.pearlabyss.com

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190926/2591859-1-a
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190926/2591859-1-b
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น