หมวด ยานยนตร์ » กระทู้ที่ 557776
ไดเร็ค เอเชีย ประเทศไทย คว้า 8 รางวัล

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
girlinbangkok

09/02/2017
15:46:56
1.10.207.27


ไดเร็ค เอเชีย ประเทศไทย คว้า 8 รางวัล การันตีมาตรฐานงานบริการทางโทรศัพท์ จากสมาคมการค้าธุรกิจศูนย์บริการทางโทรศัพท์ไทย ประจำปี 2559

ไดเร็ค เอเชีย ประเทศไทย คว้า 8 รางวัลอัน ทรงเกียรติ 2 ปีซ้อน การันตีมาตรฐานงานบริการทางโทรศัพท์ จากสมาคมการค้าธุรกิจศูนย์บริการทางโทรศัพท์ไทย ในงานประกาศผลรางวัลธุรกิจศูนย์บริการทางโทรศัพท์ประจำปี 2559 (TCCTA Contact Center Award 2016) ณ โรงแรมเรดิสัน บลู สุขุมวิท เมื่อไม่นานมานี้

การประกวดงานธุรกิจศูนย์บริการทางโทรศัพท์ประจำปี 2559 โดย สมาคมการค้าธุรกิจศูนย์บริการทางโทรศัพท์ไทย จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมและสนับสนุนผู้ประกอบการธุรกิจคอลเซ็นเตอร์และส่งเสริมวิชาชีพพัฒนาบุคลากรด้านคอลเซ็นเตอร์ทุกระดับให้กว้างขวางและปฏิบัติงานได้อย่างมีประสิทธิภาพเทียบเท่านานาประเทศ ประกอบด้วยรางวัลประเภทองค์กร และรางวัลประเภทบุคคล ซึ่งมีองค์กรธุรกิจทั้งภาครัฐและเอกชน สมัครเข้าประกวดงานบริการทางโทรศัพท์ ประจำปี 2559 เป็นจำนวนมาก

โดย ไดเร็ค เอเชีย ประเทศไทย สามารถคว้ารางวัลได้ทั้ง 2 ประเภทรางวัล สูงสุดถึง 8 รางวัลเป็นปีที่ 2 ได้แก่ รางวัลยอดเยี่ยมประเภทองค์กร ในด้าน ?สถานที่ปฎิบัติงานและสภาพแวดล้อมยอดเยี่ยม The Best Facility Contact Center ( Under 100 seats )? และประเภทรายบุคคล อีก 7 รางวัล ได้แก่ ?รางวัลพนักงานผู้สนับสนุนมืออาชีพดีเด่น จำนวน 1 รางวัล, รางวัลพนักผู้ให้บริการทางโทรศัพท์ ยอดเยี่ยม ประจำปี 2560 จำนวน 2 รางวัล, รางวัลพนักงานระดับซูเปอร์ไวเซอร์ผู้ให้บริการทางโทรศัพท์ยอดเยี่ยม ประจำปี 2560 จำนวน 1 รางวัล, รางวัลผู้จัดการศูนย์บริการทางโทรศัพท์ยอดเยี่ยม ประจำปี 2560 จำนวน 1 รางวัล, รางวัลพนักงานผู้สนับสนุนมืออาชีพยอดเยี่ยม ประจำปี 2560 จำนวน 1 รางวัล และ รางวัลพนักผู้ให้บริการทางโทรศัพท์ดีเด่น จำนวน 1 รางวัล?

นายอีดิป โอคูร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไดเร็ค เอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด เผยว่า เรามีความภูมิใจเป็นอย่างมาก ที่ได้รับรางวัลในครั้งนี้ ทั้งประเภทองค์กร และประเภทรายบุคคล อีก 7 รางวัล ซึ่งถือเป็นกำลังใจสูงสุดให้กับบริษัทและพนักงานของเรา ไดเร็ค เอเชีย ประเทศไทย เรามีความมุ่งมั่นรักษามาตรฐานงานบริการด้านต่างๆ อย่างต่อเนื่อง และทุ่มเทการทำงานเพื่อเปลี่ยนวิธีการซื้อประกันภัยรถยนต์แบบเดิมๆ พร้อมกับสร้างความพึงพอใจและความเชื่อมั่นให้กับลูกค้า ด้วยมาตรฐานบริการทางโทรศัพท์ ให้เป็นมากกว่าการรับสาย คือ ให้คำปรึกษาที่เป็นมิตร ให้ข้อมูลโปร่งใส ตรงไปตรงมา เพื่อให้ลูกค้าได้รับประโยชน์สูงสุด

เกี่ยวกับ ?ไดเร็ค เอเชีย ประเทศไทย (Direct Asia Thailand)?
ไดเร็ค เอเชีย ประเทศไทย ดำเนินงานภายใต้ 2 บริษัท เป็นตัวแทนประกันภัยดำเนินธุรกิจภายใต้การควบคุมของสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) และเป็นบริษัทให้บริการประกันภัย

ไดเร็ค เอเชีย ประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2013 เป็นบริษัทในเครือ Direct Asia ก่อตั้งที่ประเทศสิงคโปร์เมื่อปี 2010 และเป็นส่วนหนึ่งของ Hiscox ซึ่งเป็นบริษัทประกันภัยระดับโลก จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ลอนดอน (LSE:HSX)

ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
?ศูนย์บริการลูกค้า และ สำนักงานใหญ่ ชั้น 20 อาคารเอเชียเซ็นเตอร์ สาทรใต้ กรุงเทพ เปิดบริการทุกวัน
?โทร. 02-627-7777 ให้บริการทุกวัน
?www.DirectAsia.co.th เช็คเบี้ยประกันและรับใบเสนอราคาฟรี ตลอด 24 ชั่วโมง
?Youtube Channel : DirectAsia ไดเร็คเอเชีย
?Facebook Page : DirectAsia.com Thailand a

ซาหวักลีจ้า
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ