หมวด ยานยนตร์ » กระทู้ที่ 558490
ไดเร็ค เอเชีย ประเทศไทย เดินหน้าสร้างมาตรฐานบริการอู่ไทยต่อเนื่อง ปีที่ 2

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
girlinbangkok

26/02/2017
16:50:05
182.232.9.243


ไดเร็ค เอเชีย ประเทศไทย เดินหน้าสร้างมาตรฐานบริการอู่ไทยต่อเนื่อง ปีที่ 2 ในแคมเปญ ประแจทอง ครองใจมหาชน ประจำปี 2560

มุ่งมั่นสร้างมาตรฐานบริการอย่างต่อเนื่อง สำหรับ ไดเร็ค เอเชีย ประเทศไทย หลังจากลุยอู่บริการทั่วไทย สร้างมาตรฐานใหม่ให้ลูกค้าพึงพอใจและได้รับประโยชน์สูงสุด ในแคมเปญที่มีชื่อว่า ประแจทอง ครองใจมหาชน หรือ MY FAVORITE WORKSHOP สร้างความคึกคักให้ตลาดประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ ครั้งแรกในปี 2559 ที่ผ่านมา ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างมาก มีอู่/ศูนย์บริการ จากทั่วประเทศเข้าร่วมโครงการคับคั่งและคว้ารางวัล การันตีอู่ยอดนิยมจากลูกค้าไปครอง

ในปี 2560 นี้ ไดเร็ค เอเชีย ประเทศไทย โดย นายอีดิป โอคูร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไดเร็คเอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมด้วย นางสาว ชลธิชา แสงพันธุ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด พร้อมเดินหน้าขานรับการสนับสนุนจากลูกค้าอย่างต่อเนื่อง เปิดแคมเปญ ?ประแจทอง ครองใจมหาชน? ปีที่ 2 ประจำปี 2560 เพื่อยกระดับมาตรฐานคุณภาพงานบริการของอู่/ศูนย์ซ่อม ทั้งด้านคุณภาพงานซ่อม ด้านคุณภาพการบริการและด้านคุณภาพความรวดเร็วในการซ่อม ภายใต้นโยบายการตลาด ที่มุ่งมั่นในการอำนวยความสะดวกให้ลูกค้า และตอกย้ำว่า ไดเร็ค เอเชีย ประเทศไทย คือ ประกันภัยรถยนต์ออนไลน์เจ้าแรกของไทย ที่ใส่ใจประโยชน์ของลูกค้าอย่างสูงสุด

นางสาวชลธิชา แสงพันธุ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด เปิดเผยว่า แคมเปญ ประแจทอง ครองใจมหาชน ประจำปี 2560 เราจัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 และยังคงมุ่งมั่นในการสร้างมาตรฐานบริการอู่ไทยให้เทียบเท่าระดับสากล ไปพร้อมกับการเสริมสร้างมิตรภาพระหว่างลูกค้า กับ อู่หรือศูนย์ซ่อม รวมถึงกับ ไดเร็ค เอเชีย ที่อยากให้ลูกค้าและอู่/ศูนย์บริการซ่อม มีความรู้ความเข้าใจและมั่นใจที่จะใช้บริการประกันภัยรถยนต์ออนไลน์กับเรา และขอมอบแคมเปญนี้ เป็นของขวัญคืนกำไรให้กับลูกค้าด้วย

แคมเปญ ประแจทอง ครองใจมหาชน ประจำปี 2560 จัดประกวดทั้งหมด 3 รอบ ในแต่ละรอบ เราจะเชิญอู่/ศูนย์คุณภาพทั่วประเทศ เข้าร่วมประกวดและประชาสัมพันธ์การบริการต่างๆ กับแคมเปญ และทำการสำรวจคะแนนความนิยมจากลูกค้าหลังเข้ารับบริการงานซ่อม ด้วยเกณฑ์วัดผลมาตราฐาน 3 ข้อ คือ 1. ด้านคุณภาพงานซ่อม 2. ด้านการบริการของพนักงานที่อู่ 3. ด้านความรวดเร็วในการซ่อม และ อู่/ศูนย์ ที่ได้รับคะแนนสูงสุดในแต่ละรอบ จะได้รับโล่ห์รางวัล พร้อมเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่า 200,000 บาท แคมเปญครั้งที่ 1 ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 เมษายน 2560 และประกาศผลในวันที่ 15 พฤษภาคม 2560 สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-627-7730? นางสาวชลธิชา กล่าวปิดท้าย

เกี่ยวกับ ไดเร็ค เอเชีย ประเทศไทย (Direct Asia Thailand)
ไดเร็ค เอเชีย ประเทศไทย ดำเนินงานภายใต้ 2 บริษัท เป็นตัวแทนประกันภัยดำเนินธุรกิจภายใต้การควบคุมของสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) และเป็นบริษัทให้บริการประกันภัย

ไดเร็ค เอเชีย ประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2013 เป็นบริษัทในเครือ Direct Asia ก่อตั้งที่ประเทศสิงคโปร์เมื่อปี 2010 และเป็นส่วนหนึ่งของ Hiscox ซึ่งเป็นบริษัทประกันภัยระดับโลก จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ลอนดอน (LSE:HSX)
ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ

? ศูนย์บริการลูกค้า และ สำนักงานใหญ่ ชั้น 20 อาคารเอเชียเซ็นเตอร์ สาทรใต้ กรุงเทพ เปิดบริการทุกวัน
? โทร. 02-627-7777 ให้บริการทุกวัน
? www.DirectAsia.co.th เช็คเบี้ยประกันและรับใบเสนอราคาฟรี ตลอด 24 ชั่วโมง
? Youtube Channel : DirectAsia ไดเร็คเอเชีย
? Facebook Page : DirectAsia.com Thailand


ซาหวักลีจ้า
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ