หมวด ยานยนตร์ » กระทู้ที่ 558603
"Press Master" รถเก็บขยะแบบอัดท้ายจาก Morita Econos คว้ารางวัล iF DESIGN AWARD 2017

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

01/03/2017
12:02:16
134.236.17.78


- ครั้งแรกสำหรับรถเก็บขยะที่ได้รับรางวัล iF DESIGN AWARD -

Press Master รถเก็บขยะแบบอัดท้ายซึ่งผลิตโดย Morita Econos Corporation บริษัทย่อยในโอซากาของ Morita Holdings Corporation ได้รับรางวัล "iF DESIGN AWARD" ในหมวด "ผลิตภัณฑ์" โดยนับเป็นครั้งแรกที่รถเก็บขยะชนะรางวัล iF DESIGN AWARD ซึ่งเป็นรางวัลด้านการออกแบบของเยอรมนีที่มีชื่อเสียงในระดับโลก

iF DESIGN AWARD เป็นรางวัลด้านการออกแบบที่ทรงเกียรติที่สุดรางวัลหนึ่งของโลก ซึ่งองค์กร iF International Forum Design (ในเมืองฮันโนเวอร์ ประเทศเยอรมนี) มอบให้แก่ผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมจากทั่วโลกเป็นประจำทุกปี สำหรับในปี 2017 นี้ มีผลงานเข้าชิงรางวัลรวมทั้งสิ้น 5,575 ผลงาน จาก 59 ประเทศทั่วโลก ซึ่งหลังจากการพิจารณาอย่างละเอียดรอบคอบโดยคณะกรรมการตัดสิน ซึ่งประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญระดับประเทศจำนวน 58 ท่าน ปรากฏว่า คะแนนสูงสุดตกเป็นของรถเก็บขยะแบบอัดท้าย Press Master

Press Master เป็นรถเก็บขยะแบบอัดท้าย ซึ่งเปิดตัวในเดือนธันวาคม 2016 โดยมีจุดประสงค์เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพในการเก็บขยะ ลดปริมาณงาน ขณะเดียวกันก็ช่วยยกระดับความปลอดภัย ทั้งนี้ เพื่อเป็นการลดภาระของผู้ปฏิบัติงาน จึงได้มีการเพิ่มความสามารถในการทำงานของรถขยะรุ่นนี้ ด้วยการออกแบบท่อนำเข้าให้สูงประมาณ 700 มม. หรือต่ำกว่านั้น อีกทั้งยังมีการปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานพื้นฐานของรถขยะรุ่นนี้ ด้วยการขยายความจุในการเก็บขยะเป็น 4.3 ลูกบาศก์เมตร (มากกว่าผลิตภัณฑ์รุ่นก่อนของบริษัท 5%) ซึ่งช่วยยกระดับการออกแบบได้อย่างดีเยี่ยม และทำให้รถขยะรุ่นนี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผสมผสานความสะดวกในการใช้งานเข้ากับดีไซน์ที่สวยงามและทรงพลังได้อย่างลงตัว ยิ่งไปกว่านั้น แผงท้ายรถที่ถูกยกสูงอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ Morita Econos ยังได้รวมไฟส่องสว่างและตัวชี้บอกต่างๆ ทำให้มองเห็นรถจากทางด้านหลังได้ง่ายขึ้น และจึงเป็นการเพิ่มความปลอดภัยให้มากยิ่งขึ้น

เว็บไซต์ผลิตภัณฑ์ Press Master (รถเก็บขยะแบบอัดท้าย):
*เฉพาะเวอร์ชั่นภาษาญี่ปุ่น
http://www.morita-econos.com/garbage/press07/index.html

เว็บไซต์ทางการของ iF DESIGN AWARD: http://ifworlddesignguide.com/

ที่มา: Morita Holdings Corporation
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ