หมวด ยานยนตร์ » กระทู้ที่ 558785
London Taxi เผยภาพการทดสอบรถแท็กซี่พลังงานไฟฟ้าในสภาพอากาศหนาวสุดขั้ว

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

07/03/2017
14:29:49
134.236.17.61


London Taxi Company (LTC) เผยภาพชุดใหม่ที่แสดงให้เห็นถึงการทดสอบสุดหฤโหดของรถแท็กซี่พลังงานไฟฟ้ารุ่นใหม่

วิดีโอ - http://mma.prnewswire.com/media/475022/All_New_Zero_Emissions_Capable_London_Taxi.mp4

(รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/474604/London_Taxi_Company_electric_cab_of_the_future.jpg )
(รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/474603/London_Taxi_Company_Cold_Weather.jpg )

ขณะนี้การทดสอบสมรรถนะของรถแท็กซี่กำลังดำเนินอยู่ในแถบอาร์กติกเซอร์เคิล และจะมีการยกระดับการทดสอบในสภาพแวดล้อมที่รุนแรงขึ้นอีกในสัปดาห์ต่อๆไป โดยรถแท็กซี่จะถูกนำไปไว้ในช่องแช่แข็งขนาดยักษ์อุณหภูมิ -49 องศาเซลเซียส

การทดสอบเหล่านี้มีขึ้นเพื่อรับประกันว่ารถแท็กซี่จะสตาร์ทติด ใช้งานได้ และสามารถดึงไฟฟ้าจากแบตเตอรี่มาใช้ได้ในอุณหภูมิต่ำสุดขั้ว นอกจากนั้นจะมีการทดสอบแท็กซี่รุ่นใหม่นี้ในอุณหภูมิร้อนสุดขีดด้วยเช่นกัน จากนั้นจึงจะเตรียมการจัดจำหน่าย

Wolfram Liedtke ผู้อำนวยการฝ่ายคุณภาพ กล่าวว่า "รถแท็กซี่รุ่นใหม่ของเราได้รับการพัฒนาขึ้นโดยอิงหลักวิศวกรรมสำคัญ 2 ประการ ได้แก่ คุณภาพและความทนทาน เพื่อตอบสนองความต้องการในการวิ่งรถแท็กซี่ อีกไม่นานเราจะผลิตรถแท็กซี่รุ่นนี้ที่โรงงานแห่งใหม่ในเขตอานสตี ใกล้เมืองโคเวนทรี ซึ่งจะเป็นรถแท็กซี่ที่มีคุณภาพและความทนทานสูงสุดในประวัติศาสตร์ 98 ปีของ London Taxi"

โครงการทดสอบดังกล่าวยังมีขึ้นเพื่อประเมินประสบการณ์ในการขับขี่และการโดยสารในสภาพแวดล้อมหฤโหด โดยเป็นการทดสอบว่าระบบทำความร้อนและระบบระบายอากาศภายในรถแท็กซี่ยังคงทำงานตามมาตรฐานสูงสุดหรือไม่ ท่ามกลางสภาพอากาศภายนอกรถที่หนาวเย็นสุดขั้ว

ขณะเดียวกันยังมีการทดสอบการยึดเกาะถนน การควบคุมรถ และการมองเห็นในสภาพอากาศสุดโหด เพื่อให้ทีมวิศวกรของ LTC มั่นใจว่า ผู้ขับขี่และผู้โดยสารจะได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดและสบายที่สุด ไม่ว่าสภาพอากาศภายนอกรถจะเป็นเช่นไรก็ตาม

Steve McNamara เลขาธิการทั่วไปสมาคมผู้ขับแท็กซี่ที่มีใบอนุญาต (Licensed Taxi Drivers Association) กล่าวว่า "รถแท็กซี่แห่งศตวรรษที่ 21 ที่ทันสมัยและใช้พลังงานสะอาดนี้ จะช่วยให้คนขับแท็กซี่มีเครื่องมือที่ดีที่สุดไว้ใช้สำหรับปฏิบัติงาน"

Chris Gubbey ซีอีโอของ London Taxi Company กล่าวว่า "การทดสอบสุดหฤโหดนี้มีขึ้นเพื่อแสดงให้เห็นว่า รถแท็กซี่ของเราจะสามารถใช้งานได้ดีทั้งในกรุงลอนดอนและเมืองอื่นๆทั่วโลก"

ทั้งนี้ LTC จะเปิดโรงงานแห่งใหม่ในวันที่ 22 มีนาคมนี้ โดยได้รับเงินลงทุนมูลค่า 300 ล้านปอนด์จาก Geely ซึ่งเป็นบริษัทแม่

http://london-taxis.co.uk/

ที่มา: London Taxi Company
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ