หมวด ยานยนตร์ » กระทู้ที่ 561113
Dubuc Motors เตรียมผลิตรถสปอร์ตไฟฟ้า Tomahawk ในปี 2561

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

01/06/2017
09:16:16
223.27.216.198


ส่องสเปคซูเปอร์คาร์ ปลดปล่อยที่สุดแห่งความเร็วระดับโลก!

- 800 แรงม้า
- แรงบิด 1000 ฟุต-ปอนด์
- เร่งความเร็ว 0-60 ไมล์/ชั่วโมง ภายใน 2 วินาทีในโหมดแข่ง, 4 วินาทีในโหมดถนนปกติ
- แรง G ขนาด 1.2 เมื่อเข้าโค้ง
- แบตเตอรีลิเธียมไอออนความจุ 100 kWh
- ระยะขับเคลื่อน 370 ไมล์
- ตัวถังคาร์บอนไฟเบอร์น้ำหนักเบา
- โครงคาร์บอนไฟเบอร์น้ำหนักเบา
- ขับเคลื่อน 4 ล้อ
- มอเตอร์ไฟฟ้า 4 ตัว
- 2+2 ที่นั่ง
- เบาะรถแข่งหุ้มหนังทั้ง 4 ที่นั่ง
- ตกแต่งด้วยหนังและคาร์บอนไฟเบอร์
- คอมพิวเตอร์ออนบอร์ด
- กล้องจับภาพ 360 องศา
- ช่องเก็บของด้านหน้าและหลัง
- เทคโนโลยีความปลอดภัยแบบแอคทีฟ
- ระบบป้องกันการชนและเบรคฉุกเฉินแบบอัตโนมัติ
- กระจายน้ำหนักเท่ากันที่ 50% ในส่วนหน้า และ 50% ที่ส่วนหลัง
- ความยาว 188 นิ้ว
- ระยะฐานล้อ 110 นิ้ว
- ความกว้าง 80 นิ้ว
- ความสูง 47.5 นิ้ว

ด้วยดีไซน์ตัวรถที่กว้างและดุดันโฉบเฉี่ยว พร้อมอัตราเร่ง 0-60 ไมล์ภายใน 2 วินาที ทำให้ Tomahawk กลายเป็นหนึ่งในรถยนต์ที่เร็วที่สุดในโลก โดยบริษัท Dubuc Motors ซึ่งเตรียมนำรถยนต์สปอร์ตสุดระห่ำรุ่นนี้ออกสู่ตลาด ได้เปิดเผยสเปคของตัวรถให้ได้เห็นกันแล้วในวันนี้ ก่อนเดินเครื่องผลิตในปี 2561 ที่จำนวนหลักพันคันเพื่อเจาะตลาดรถยนต์หรูโดยเฉพาะ

รถรุ่นผลิตจริงนี้ยังคงรักษาเทคโนโลยีล้ำสมัยและดีไซน์ที่ผ่านการขัดเกลาอย่างละเอียดประณีตของตัวต้นแบบเอาไว้อย่างครบถ้วน เพื่อทำให้รถรุ่นนี้โดดเด่นน่าจดจำ ด้วยการเร่งความเร็วที่น่าทึ่ง ตอบโจทย์การเดินทางประจำวัน ตัวถังและโครงรถทำจากคาร์บอนไฟเบอร์ พร้อมประตูปีกนกที่ช่วยขับลุคสุดแหวกแนวด้านนอก ส่วนภายในห้องโดยสารตกแต่งด้วยดีไซน์โฉบเฉี่ยว มอบสัมผัสอันหรูหราที่มาพร้อมความสะดวกสบายและการเชื่อมต่อต่างๆ พิเศษด้วยที่นั่งคู่เสริมพิเศษหนึ่งแถว เพื่อมอบประสบการณ์การเดินทางที่น่าอภิรมย์

Mike Kakogiannakis ผู้ร่วมก่อตั้ง Dubuc Motors กล่าวว่า "เรากำลังผลักดันสิ่งที่น่าจะเป็นไปได้ในอุตสาหกรรมยานยนต์ให้เป็นจริงได้ เพื่อทำให้ลูกค้ารู้สึกทึ่งทุกครั้งที่นั่งอยู่หลังพวงมาลัย" สำหรับเครื่องยนต์ 4 ตัวซึ่งทำให้รถยนต์รุ่นนี้วิ่งได้เร็วสุดพลังนั้น ทำงานเป็นอิสระจากกันโดยประกบคู่กับล้อแต่ละวงเพื่อให้แรงฉุดลากสมดุล ผู้ขับขี่จึงสามารถเลือกขับในโหมดแข่งขันหรือโหมดท้องถนนได้ดังใจ ถือเป็นทางเลือกที่ตอบโจทย์ทั้งหนุ่มโสดและครอบครัวยุคใหม่

ทั้งนี้ บริษัทอยู่ในระหว่างการระดมทุนด้วยการเสนอขายหุ้นแก่ประชาชนเป็นครั้งแรก (IPO) โดยปัจจุบันมีนักลงทุนหลายร้อยรายให้การสนับสนุนการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ของบริษัท ขณะที่ยังคงเปิดโอกาสให้ผู้คนทั่วโลกร่วมสมทบทุนผ่านทางเว็บไซต์ของบริษัท [ https://dubucmotors.com ] หรือที่ Start Engine [ https://www.startengine.com/startup/dubuc-motors ] ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มจัดการระดมทุนภายใต้กฎเกณฑ์ Reg A+

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมหรือร่วมสมทบทุนในโครงการระดมทุนดังกล่าว กรุณาเข้าไปที่เว็บไซต์ www.dubucmotors.com

ข้อยกเว้นความรับผิด:

หนังสือชี้ชวนเกี่ยวกับการเสนอขายหลักทรัพย์นี้ได้ถูกยื่นต่อ SEC ซึ่งกำหนดว่า Dubuc Motors อาจทำการขายหลักทรัพย์ที่มีการอธิบายในหนังสือชี้ชวนได้ แต่ไม่ได้หมายความว่า SEC ได้อนุมัติ หรือมีมติรับรองความน่าเชื่อถือ ความถูกต้องแม่นยำ หรือความสมบูรณ์ของข้อมูลในหนังสือชี้ชวน ผู้อ่านอาจขอรับสำเนาหนังสือชี้ชวน ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการเสนอขายหลักทรัพย์ดังกล่าว ได้จาก: https://www.sec.gov/Archives/edgar/data/1688361/000168836117000008/dubform1a-02212017.htm

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ไม่ใช่การเสนอให้ขาย หรือการชักชวนให้เสนอซื้อ และจะไม่มีการขายหลักทรัพย์ในรัฐหรือเขตอำนาจใดๆ ก็ตาม ที่การเสนอ การชักชวน หรือการขายหลักทรัพย์ เป็นการกระทำที่ผิดกฎหมาย ก่อนที่จะมีการจดทะเบียนหรือกำหนดคุณสมบัติหลักทรัพย์ ภายใต้กฎหมายหลักทรัพย์ของรัฐหรือเขตอำนาจนั้น ผู้อ่านควรอ่านหนังสือชี้ชวนก่อนตัดสินใจลงทุน

ข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์ในอนาคต:

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ประกอบด้วยข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์อนาคต ซึ่งได้แก่ แต่ไม่จำกัดเพียง ข้อความเกี่ยวกับแผนงานและการวางแผนของ Dubuc Motors ผู้อ่านไม่ควรยึดถือข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์อนาคตว่าเป็นการทำนายเหตุการณ์ในอนาคต ข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์อนาคตเหล่านี้ตั้งอยู่บนความเสี่ยง ความไม่แน่นอน และข้อสันนิษฐานหลายประการ ดังที่มีการอธิบายอย่างละเอียดในหนังสื่อชี้ชวน สืบเนื่องจากความเสี่ยง ความไม่แน่นอน และข้อสันนิษฐานดังกล่าว เหตุการณ์และสถานการณ์ที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์อนาคต ตามที่กล่าวถึงในข่าวเผยแพร่ฉบับนี้ จึงอาจไม่เกิดขึ้น และผลที่เกิดขึ้นจริงอาจแตกต่างออกไปอย่างมากและเป็นไปในทางตรงกันข้ามกับที่คาดการณ์หรือแสดงนัยในข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์ในอนาคต

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: Mike Kakogiannakis, media@dubucmotors.com , 514-264-1359
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ