หมวด ยานยนตร์ » กระทู้ที่ 562416
Borgward เดินหน้าขยายธุรกิจสู่ตลาดตะวันออกกลาง

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

13/07/2017
09:41:51
49.228.78.104Borgward ผู้ผลิตยานยนต์สัญชาติเยอรมัน จะเดินหน้านำธุรกิจสู่ระดับโลกอย่างเป็นระบบด้วยการเข้าสู่ตลาดกลุ่มประเทศตะวันออกกลาง อาทิ บาห์เรน คูเวต กาตาร์ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (UAE) และอิหร่าน

(รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/531109/Borgward_Agreement.jpg )
(รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/531111/Borgward_Signing.jpg )
(รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/531110/Borgward_Bremen_City_Hall.jpg )

เพื่อให้สอดคล้องกับแผนกลยุทธ์ดังกล่าว Borgward จะขยายธุรกิจไปทางฝั่งตะวันตกโดยเริ่มต้นจากจีนก่อนเข้าสู่ตลาดยุโรป โดยมีการลงนาม ณ ศาลาว่าการกรุงเบรเมิน ซึ่งเป็นเมืองที่มีบทบาทสำคัญต่อการประกอบธุรกิจของบริษัทมาแต่ครั้งประวัติศาสตร์ เนื่องจาก คาร์ล เอฟ ดับบลิว บอร์กเวิร์ด ผู้ก่อตั้งบริษัท สามารถผลิตรถยนต์ได้กว่า 1 ล้านคัน ณ เมืองแห่งนี้จนถึงปี 2504

อุลริช วอล์กเกอร์ ซีอีโอของ Borgward Group AG กล่าวในพิธีเปิดว่า "ดังที่ได้ประกาศไปแล้วว่าเราจะส่งเสริมธุรกิจของบริษัทให้เติบโตและก้าวสู่ตลาดใหม่ ประเทศตะวันออกกลางคือหนึ่งในนั้น ซึ่งจากการศึกษาของ Borgward พบว่า ประเทศเหล่านี้จะพัฒนาขึ้นอย่างรวดเร็วในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า และเราคาดหวังความก้าวหน้าอย่างยิ่งยวดจากอิหร่านเป็นพิเศษกว่าประเทศใด ๆ"

อนึ่ง ความสนใจที่ลูกค้าอาหรับมีต่อรถยนต์เอนกประสงค์ (SUV) และรถยนต์ขับเคลื่อนสี่ล้อ (AWD) คือหนึ่งในเหตุผลหลักที่ทำให้ Borgward ตัดสินใจเปิดการขายในหลายประเทศ ณ ภูมิภาคดังกล่าว ซึ่ง ทอม แอนลิเคอร์ รองประธานฝ่ายการตลาดและการจัดจำหน่ายของ Borgward Group AG เปิดเผยว่า "ปัจจุบัน กลุ่มผลิตภัณฑ์ของเราประกอบด้วยรถยนต์ขับเคลื่อนสี่ล้อรุ่น Borgward BX5 และ Borgward BX7 รวมถึงการขยายผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม SUV อย่างต่อเนื่อง จึงสามารถยืนยันถึงความสำเร็จในการเปิดตลาด ตลอดจนการพัฒนาธุรกิจเชิงบวกอย่างยั่งยืนในภูมิภาคนี้"

สำหรับรถยนต์รุ่น Borgward BX5 และ BX7 นั้น ออกแบบโดยทีมพัฒนานานาชาติเพื่อให้เป็นรถยนต์ระดับโลกที่เหมาะสำหรับทุกสภาพอากาศและเงื่อนไขการใช้งาน โดยทีมวิศวกรได้ประยุกต์ระบบควบคุมสภาพอากาศเข้ากับเครื่องยนต์และกลไกภายในเพื่อให้เหมาะสมสำหรับการใช้งานในทุกประเทศของภูมิภาคตะวันออกกลางซึ่งมีสภาพภูมิอากาศร้อนแบบทะเลทราย และในชนบทบางแห่งเป็นถนนลูกรัง การป้องกันส่วนล่างและโครงรถยนต์จึงได้รับการปรับแต่งเพื่อให้เหมาะกับสมรรถนะการขับขี่บนถนนขรุขระด้วย

ติดต่อ:
Marco Dalan
ประธานฝ่ายการสื่อสารระดับโลก
อีเมล: Marco.dalan@borgward.com
โทร: +49711365101041

ที่มา: Borgward Group AG
 
ความคิดเห็นที่ 1

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
arrow77

30/07/2017
13:24:31
110.78.144.22


http://ballrich.com/ ทีเด็ดฟุตบอล รวมทรรศนะระดับเซียน แม่น รับทีเด็ดแบบVIP ฟรีๆ.
http://duball365.com/ ลิงค์ดูบอล ดูได้ทุกคู่ LIVEสดทุกแมตช์ ส่งฟรีตลอด24ชม.

เด็ดๆ
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ