หมวด ยานยนตร์ » กระทู้ที่ 562912
ไดเร็ค เอเชีย ประเทศไทย คว้า DBD Verified Silver

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
girlinbangkok

27/07/2017
11:55:50
1.10.206.61


ไดเร็ค เอเชีย ประเทศไทย คว้า DBD Verified Silver เครื่องหมายรับรองความน่าเชื่อถือในการประกอบธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์จากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์

บริษัท ไดเร็ค เอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด ประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ รับมอบเครื่องหมาย DBD Verified Silver เพื่อรับรองว่า บริษัท ไดเร็ค เอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด มีความน่าเชื่อถือในการประกอบธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ มีเว็บไซต์บริการออนไลน์ ภายใต้ชื่อ www.directasia.co.th ซึ่งได้รับการจดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์กับทางกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ และได้รับอนุญาตให้ใช้เครื่องหมายรับรองความน่าเชื่อถือ DBD Verified ระดับ Silver การันตีเป็นเว็บไซต์ที่ได้รับการตรวจสอบและรับรองมาตรฐานในการปฏิบัติงานและดำเนินธุรกิจที่ดี ให้ลูกค้ามั่นใจในมาตรฐานการบริการทุกขั้นตอน

โดย ไดเร็ค เอเชีย ประเทศไทย ผ่านเกณฑ์มาตรฐานคุณภาพ 5 ข้อ ได้แก่ 1.) ด้านการเปิดเผยข้อมูล 2.) ด้านเงื่อนไขทางการค้า/การบริการ 3.) ด้านความมั่นคงปลอดภัยของเว็บไซต์ 4.) ด้านความเป็นส่วนตัวของข้อมูลส่วนบุคคล และ 5.) ด้านการแก้ไขปัญหา ที่กรมพัฒนาธุรกิจการค้ากำหนด และเป็นมาตรฐานระดับสากล

เกี่ยวกับ ไดเร็ค เอเชีย ประเทศไทย (Direct Asia Thailand)

ไดเร็ค เอเชีย ประเทศไทย ดำเนินงานภายใต้ 2 บริษัท เป็นตัวแทนประกันภัยดำเนินธุรกิจภายใต้การควบคุมของสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) และเป็นบริษัทให้บริการประกันภัย

ไดเร็ค เอเชีย ประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2013 เป็นบริษัทในเครือ Direct Asia ก่อตั้งที่ประเทศสิงคโปร์เมื่อปี 2010 และเป็นส่วนหนึ่งของ Hiscox ซึ่งเป็นบริษัทประกันภัยระดับโลก จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ลอนดอน (LSE:HSX)

ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ

ศูนย์บริการลูกค้า และ สำนักงานใหญ่ ชั้น 20 อาคารเอเชียเซ็นเตอร์ สาทรใต้ กรุงเทพ ในวันและเวลาทำการ โทร. 02-767-7777 เพื่อติดต่อ Call Center Champion ของเราได้ทุกวัน

DirectAsia.co.th เช็คเบี้ยประกันและรับใบเสนอราคาฟรี ตลอด 24 ชั่วโมง

YouTube Channel : DirectAsia ไดเร็คเอเชีย

Facebook Fan Page : www.facebook.com/DirectAsiaThailand/


ซาหวักลีจ้า
 
ความคิดเห็นที่ 1

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
arrow77

30/07/2017
12:52:01
110.78.144.22http://ballrich.com/ ทีเด็ดฟุตบอล รวมทรรศนะระดับเซียน แม่น รับทีเด็ดแบบVIP ฟรีๆ.
http://duball365.com/ ลิงค์ดูบอล ดูได้ทุกคู่ LIVEสดทุกแมตช์ ส่งฟรีตลอด24ชม.

เด็ดๆ
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ