หมวด ยานยนตร์ » กระทู้ที่ 563094
แอ็กซอลตาเปิดตัวศูนย์เทคโนโลยีแห่งเอเชียแปซิฟิกในประเทศจีน

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
girlinbangkok

31/07/2017
17:12:54
125.25.122.17


แอ็กซอลตาเปิดตัวศูนย์เทคโนโลยีแห่งเอเชียแปซิฟิกในประเทศจีน ศูนย์เทคโนโลยีและนวัตกรรมระดับโลกของแอ็กซอลตาเพื่อความใกล้ชิดลูกค้าในประเทศจีนและภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

แอ็กซอลตา โค้ทติ้ง ซิสเต็มส์ ผู้นำระบบสีพ่นรถยนต์อันดับหนึ่งของโลก ทั้งสีน้ำและสีฝุ่น เปิดตัวศูนย์เทคโนโลยีเอเชียแปซิฟิก (the Asia-Pacific Technology Center (APTC)) แห่งใหม่ ดำเนินงานที่เขตหมินฮัง เซี่ยงไฮ้

ด้วยขนาดพื้นที่ 15,500 ตารางเมตร ศูนย์นวัตกรรมเอเชียแปซิฟิกมีนักวิทยาศาสตร์ วิศวกร และพนักงานค้นคว้าวิจัยกว่า 1,300 คน พนักงานทั่วไป 300 คน ซึ่งสามารถรองรับได้ถึง 500 คน โดยศูนย์ฯแห่งนี้ดำเนินงานด้วยเครือข่ายความร่วมมือกับแอ็กซอลตาทั่วโลก ศูนย์เทคโนโลยี 4 แห่ง ห้องทดลองหรือแล็บกว่า 30 ประเทศ สำหรับภูมิภาคอื่นศูนย์เทคโนโลยีตั้งอยู่ที่เมาท์คลีเมนส์ มิชิแกน และวัพเพอทัล ประเทศเยอรมัน ดำเนินงานในอเมริกา ยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา ยังมีที่กำลังก่อสร้างในฟิลาเดเฟีย เพนซิลวาเนีย จะทำหน้าที่แทนศูนย์ในวิลมิงตัน เดลาแวร์

ศูนย์ฝึกอบรมการพ่นซ่อมสีรถยนต์ (Refinish Training Center (RTC)) และ ศูนย์พัฒนาสูตรสีระดับโลก ของแอ็กซอลตามีความยิ่งใหญ่ ประกอบด้วยการวิจัยและพัฒนาสูตรสี การพ่นซ่อมสี พัฒนาแอพพลิเคชั่นการคมนาคม ในอนาคตอันใกล้จะมีการเพิ่มเติมการวิจัยและพัฒนาการพ่นซ่อมสีไม้และสีฝุ่น ทั้งหมดนี้ได้รับการออกแบบให้เป็นการฝึกอบรมลูกค้าในการใช้ผลิตภัณฑ์ พัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ให้เกิดประสิทธิผลในอุตสาหกรรมยานยนต์ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

นวัตกรรมเป็นตัวขับเคลื่อนสำคัญในผลสำเร็จของลูกค้า ชาร์ลี เชฟเวอร์ ประธานและซีอีโอของแอ็กซอลตากล่าวในโอกาสเปิดศูนย์ฯ ?ศูนย์เทคโนโลยีเอเชียแปซิฟิกสร้างความแข็งแกร่งให้กับศูนย์กลางทางเทคโนโลยีในภูมิภาค เป็นการรวมศูนย์วิจัยและพัฒนาที่ออกแบบให้ตอบสนองความต้องการของลูกค้าด้วยสิ่งที่ดีที่สุด ที่ลูกค้าเชื่อมั่นได้ว่าจะเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันและประสบความสำเร็จอย่างยั่งยืน?

การก่อสร้างดำเนินงานภายใต้ความร่วมมือของผู้แทนรัฐบาลท้องถิ่นเขตหมินฮัง เขตพื้นที่พัฒนาเศรษฐกิจหมินฮัง และหมิงฮัง กรุ๊ป กับแอ็กซอลตา ภายในงานได้รับเกียรติจากแขกผู้มีเกียรติราว 100 ท่าน ประกอบด้วยลูกค้า สมาคมการค้า นักศึกษา หุ้นส่วนธุรกิจ สื่อมวลชน และพนักงาน เข้าร่วมงานและเยี่ยมชมศูนย์ฯ

ศูนย์เทคโนโลยีแห่งนี้ถือเป็นแลนมาร์กแห่งใหม่ในเซี่ยงไฮ้ เป็นสัญลักษณ์แห่งความภาคภูมิใจในนวัตกรรม วิจัยและพัฒนา ตลอดจนผู้นำด้านเทคโนโลยี? เฟง เซียว หมิง ผู้จัดการทั่วไปและกรรมการบริหาร หมินฮัง กรุ๊ป กล่าว บทบาทของศูนย์ฯแห่งนี้ สอดคล้องกับวิสัยทัศน์ของจีนในการเป็นศูนย์นวัตกรรมหลักของโลก ซึ่งช่วยให้ประเทศจีนเป็นหมุดหมายในอุตสาหกรรมพ่นซ่อมสีระดับโลก เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จครั้งนี้

การวิจัยและพัฒนาที่หลากหลายในศูนย์เทคโนโลยีเอเชียแปซิฟิกมีบทบาทในการสนับสนุนให้เกิดผลิตภัณฑ์ใหม่ การพัฒนาอุปกรณ์ เครื่องมือ ตลอดจนวิเคราะห์ ทดสอบ และการสร้างมาตรฐาน มีการพัฒนาสูตรสีกว่า 15,000 สูตรสี สำหรับสีน้ำ เพื่อการใช้งานที่แห้งไว ตอบสนองความต้องการของลูกค้าแอ็กซอลตาในภูมิภาคและทั่วโลก นอกจากนี้ ศูนย์วิจัยยังมีห้องฝึกอบรมมัลติมีเดีย อุปกรณ์ที่ใช้หุ่นยนต์ ศูนย์ผสมสี ศูนย์พ่นซ่อมสี ที่ให้ความรู้ทั้งทฤษฎีและปฏิบัติสำหรับลูกค้าแอ็กซอลตา มีกฎ และการปฏิบัติที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม คำนึงถึงสุขภาพของผู้ปฏิบัติงานและลูกค้า

แอ็กซอลตาสร้างเทคโนโลยี นวัตกรรมที่ตรงตามความต้องการของลูกค้า ดร.บาร์รี่ ซไนเดอร์ รองประธานอาวุโสและหัวหน้าฝ่ายเทคโนโลยีของแอ็กซอลตา กล่าว ศูนย์ฯแห่งนี้มีขีดความสามารถระดับเวิร์ลคลาส พร้อมส่งมอบเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ลูกค้าในเชิงปฏิบัติอย่างยั่งยืน ซึ่งประกอบด้วยองค์ความรู้ เทคโนโลยีด้านสี เคมีภัณฑ์ ผมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ศูนย์เทคโนโลยีแห่งนี้สามารถมอบบริการที่ดีแก่ลูกค้าทั่วโลก

แอ็กซอลตาดำเนินงานด้านศูนย์เทคโนโลยีตั้งแต่ปีค.ศ. 1984 และศูนย์เทคโนโลยีเอเชียแปซิฟิกนี้ขยายมายังประเทศจีน ซึ่งผลิตสีน้ำที่โรงงานในเมืองเจียติ้ง นอกจากนี้ยังมีโรงงงานที่ฉางชุน โรงงานสีฝุ่น 5 แห่งในลักษณะร่วมทุน แอ็กซอลตายังมีศูนย์พ่นซ่อมสีอีก 4 แห่งในจีน และมีสำนักงานใหญ่ของภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกที่เซี่ยงไฮ้

เกี่ยวกับ แอ็กซอลตา โค้ทติ้ง ซิสเต็มส์
แอ็กซอลตา เป็นบริษัทชั้นนำระดับโลก ในธุรกิจสีเคลือบสำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์ ด้วยการนำเสนอนวัตกรรมแห่งสีสัน สูตรสีที่สวยงามคงทน พร้อมด้วยการพัฒนาอย่างยั่งยืน เพื่อยานพาหนะที่ใช้ในชีวิตประจำวัน ยานพาหนะเพื่อการพาณิชย์ สีเพื่องานพ่นซ่อม อุปกรณ์ ส่วนประกอบที่เป็นไฟฟ้า อาคาร ท่อส่งน้ำ สีของแอ็กซอลตาทนทานต่อการกัดกร่อน เพิ่มประสิทธิภาพ ให้สีติดทนนาน ด้วยประสบการณ์กว่า 150 ปี ในอุตสาหกรรมสีเคลือบ พนักงานกว่า 13,000 คน ตอบสนองกลุ่มลูกค้ากว่า 100,000 คน ดำเนินธุรกิจใน 130 ประเทศทั่วโลก แอ็กซอลตาพร้อมตอบสนองลูกค้าด้วยการนำเสนอเทคโนโลยี และนวัตกรรมที่ดีที่สุด ข้อมูลเพิ่มเติมที่ axaltacoatingsystems.com Twitter @axalta และ LinkedInซาหวักลีจ้า
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ