แอ็กซอลตา เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ภายใต้แบรนด์ โครแมกซ์ ชู Cromax Universal Clear 1200S
หมวด ยานยนตร์ » กระทู้ที่ 564107
แอ็กซอลตา เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ภายใต้แบรนด์ โครแมกซ์ ชู Cromax Universal Clear 1200S

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
girlinbangkok

27/08/2017
11:50:12
49.228.239.39


แอ็กซอลตา เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ภายใต้แบรนด์ โครแมกซ์ ชู Cromax Universal Clear 1200S เคลียร์อเนกประสงค์ ระบบ 2K ให้รถเงางามมีระดับ พร้อมผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมระดับโลก ตอบสนองความต้องการลูกค้า

บริษัท แอ็กซอลตา โค้ทติ้ง ซิสเต็มส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำระบบสีพ่นรถยนต์อันดับหนึ่งของโลกทั้งสีน้ำและสีฝุ่น เปิดตัวผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมล่าสุด คุณภาพระดับโลก ทั้งกลุ่ม Upper Mainstream และ Lower Mainstream ตลอดจนผลิตภัณฑ์กลุ่ม Non-Paint พร้อมด้วยการเปิดตัวเครื่องค้นหาสูตรสี เจนเนเรชั่นใหม่ล่าสุดมาให้กับลูกค้า นั่นคือ Acquire Quantum EFX เพื่อส่งเสริมโอกาสทางการขายให้แก่ตัวแทนจำหน่ายและผู้ใช้สามารถเข้าถึงกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่มีความหลากหลายและตอบสนองความต้องการของตลาดได้อย่างแท้จริง ณ บริษัท แอ็กซอลตา โค้ทติ้ง ซิสเต็มส์ (ประเทศไทย) จำกัด สำนักงานใหญ่

คุณภัสสร อิริยาภิชาติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอ็กซอลตา โค้ทติ้ง ซิสเต็มส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า การแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ในครั้งนี้ เพื่อช่วยให้ตัวแทนจำหน่ายและผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ของแอ็กซอลตา ได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีความหลากหลายและตอบสนองความต้องการของตลาดได้ทุกกลุ่ม ช่วยให้ลูกค้าทำงานและตอบสนองความต้องการของลูกค้าในยุคปัจจุบันได้อย่างเหมาะสม ซึ่งลูกค้าที่สนใจสามารถติดต่อไปยังตัวแทนจำหน่ายของบริษัทฯ ที่มีอยู่ทั่วประเทศ

ทั้งนี้ ผลิตภัณฑ์ที่มีการเปิดตัวและแนะนำในครั้งนี้ ได้แก่ ?Cromax Universal Clear 1200S (โครแมกซ์ เคลียร์ อเนกประสงค์ 1200เอส)? เคลียร์ทับหน้าสีจริง ระบบ 2 องค์ประกอบ (2K) อเนกประสงค์ อัตราส่วน 2: 1 จากแบรนด์โครแมกซ์ ชนิดความเข้มข้นปานกลาง ผลิตจากสารอะคริลิคโคโพลิเมอร์ มีคุณสมบัติ มีความตึงผิวที่ดี ให้ความเงาสูง มีความทนทานสูง สามารถทนต่อสารเคมี สภาพอากาศ และรอยขูดขีดได้ดี ใช้งานง่าย ใช้ได้ทั้งการพ่นซ่อม พ่นทั้งชิ้น หรือพ่นทั้งคัน ขนาด 4 ลิตร

นอกจากนี้ ยังมีผลิตภัณฑ์ที่ออกใหม่ ได้แก่ แบรนด์ Duxone ใช้ในกระบวนการเตรียมพื้น สีโป๊ว สีรองพื้นกลบรอย และเคลือบเงา ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์สำหรับ กระบวนการเตรียมพื้น Duxone DX88 2K Polyester Putty ดุ๊กซอน สีโป๊ว ขนาด 2 กิโลกรัม, Duxone DX62 ดุ๊กซอน สีพื้นกลบรอย 2K ความเข้มข้นสูง ชนิดแห้งเร็ว ประหยัดสีและเวลา ขนาด 3 ลิตร เคลือบเงา Duxone DX42C ขนาด 4 ลิตร พร้อมผลิตภัณฑ์ Acquire Quantum EFX สุดยอดนวัตกรรมการค้นหาสูตรสีและปรับแต่งเฉดสี มีจุดเด่นของตัวเครื่องที่มีขนาดเล็กลง การอ่านค่าความประกายของเกล็ดเมทัลลิคและมุก พร้อมทั้งสามารถส่งค่าวัดสีจากตัวเครื่อง ผ่านช่องทาง Wifi ได้ และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ภายใต้แบรนด์ Audurra (ออดูร์รา) ไม่ว่าจะเป็นกระดาษทรายแห้ง กระดาษกาวย่น ปืนพ่นสีคุณภาพมาตรฐานจากยุโรป

ซาหวักลีจ้า
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ