จากความประทับใจในบริการ สู่ความผูกพัน ฮอนด้า ลีสซิ่ง 15 ปีที่ผูกพัน ดูแลกันตลอดไป
หมวด ยานยนตร์ » กระทู้ที่ 564115
จากความประทับใจในบริการ สู่ความผูกพัน ฮอนด้า ลีสซิ่ง 15 ปีที่ผูกพัน ดูแลกันตลอดไป

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
girlinbangkok

27/08/2017
12:40:25
49.228.228.116


จากความประทับใจในบริการ สู่ความผูกพัน ฮอนด้า ลีสซิ่ง 15 ปีที่ผูกพัน ดูแลกันตลอดไป

จากการจัดแคมเปญ ฮอนด้า ลีสซิ่ง 15 ปีที่ผูกพัน ดูแลกันตลอดไป ของ บริษัท ฮอนด้า ลีสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัดผู้ให้บริการทางด้านสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ภายใต้เครื่องหมายการค้า ฮอนด้า (Honda) มีลูกค้าและแฟนๆ ฮอนด้า ให้ความสนใจอย่างต่อเนื่อง นับตั้งแต่เปิดตัวแคมเปญเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา นับเป็นการสร้างการรับรู้ และกระตุ้นความใกล้ชิดแก่ฮอนด้า ลีสซิ่งและลูกค้าได้เป็นอย่างดี โดยที่ขณะนี้ ได้มีการจับรางวัล ครั้งที่ 1 และได้ผู้โชคดีทั้งสิ้น 50 ท่าน

คุณสุเทพ โกพิมาย เจ้าของกิจการ ร้านสุเทพ อายุ 56 ปี ชาวเมืองศรีสะเกษ ตัวแทนผู้โชคดีในการจับรางวัลโชคทอง ครั้งที่ 1 กล่าวถึงความรู้สึกในครั้งนี้ว่า ?ทั้งตนเอง และทุกคนในครอบครัวล้วนเป็นลูกค้าที่ยาวนานของฮอนด้า กว่า 13 ปีที่เป็นลูกค้าฮอนด้า และใช้บริการฮอนด้า ลีสซิ่ง รู้สึกไว้วางใจและสบายใจ ปกติใช้รถประมาณ 8-9 ปีจึงเปลี่ยน เนื่องด้วยเห็นว่าเป็นระยะเวลาที่เหมาะสม และชอบรุ่นใหม่ๆ ที่มีออกมาด้วย จึงตัดสินใจออกรถยนต์คันใหม่

รู้สึกประทับใจการบริการของ ฮอนด้า ลีสซิ่ง รวดเร็ว สะดวก ไม่ยุ่งยาก หากมีเอกสารพร้อม ครบถ้วน เพียงวันเดียวก็อนุมัติวงเงินได้เลย สามารถถอยรถใหม่ได้ทันใจ หลังจากทราบข่าวแคมเปญ ฮอนด้า ลีสซิ่ง15 ปีที่ผูกพัน ดูแลกันตลอดไป ตรงกับช่วงที่มีความต้องการรถใหม่พอดี จึงนับว่าตนมีโชคไม่น้อย ไม่คาดหวังมาก แต่ก็ถือเป็นโชค รู้สึกดีใจมากกับรางวัลทองคำ และยังคงรอลุ้นรางวัลใหญ่ปิดท้ายด้วย

อยากเชิญชวนท่านอื่นๆ ที่กำลังมองหารถยนต์ฮอนด้าคันใหม่ สินเชื่อเช่าซื้อที่ตอบสนองความต้องการ และบริการที่สะดวก และรวดเร็ว นึกถึงฮอนด้า ลีสซิ่ง ครอบครัวรู้สึกชอบ จนเป็นความผูกพันอย่างแท้จริงตลอด 13 ปี ตั้งแต่คันแรก HONDA CIVIC1.7 VTI, CR-V 2.0 i-VTEC และ ALL NEW CIVIC 1.8 EL คันใหม่ ออกรถยนต์ฮออนด้า เลือกใช้บริการฮอนด้า ลีสซิ่งนะครับ คุณสุเทพ กล่าวทิ้งท้าย

แคมเปญพิเศษ ในโอกาสครบรอบ 15 ปีบริษัท ฮอนด้า ลีสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด ?ฮอนด้า ลีสซิ่ง15 ปีที่ผูกพัน ดูแลกันตลอดไป? เป็นการขอบคุณลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจมาตลอด 15 ปี เพียงลูกค้าออกรถยนต์ฮอนด้าใหม่รุ่นใดก็ได้ พร้อมใช้บริการสินเชื่อเช่าซื้อกับฮอนด้า ลีสซิ่ง และเกิดสัญญาเช่าซื้อ ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน ? 31 สิงหาคม 2560 จะได้รับสิทธิ์ลุ้นรางวัลรวมมูลค่ากว่า 15 ล้านบาท รางวัลใหญ่ ได้แก่ รถยนต์ ฮอนด้า ซีวิคแฮทช์แบ็ก ใหม่ รุ่น Turbo สีดำมิดไนท์เบอร์กันดี (มุก) รางวัลละ 1,175,000 บาท จำนวน 1 รางวัล ลูกค้าเก่าฮอนด้า รับเพิ่มประกันภัย Honda Fine 1 มูลค่า 1,700 บาท

ประกาศรายชื่อผู้โชคดีและติดตามรายละเอียดได้ที่ www.hondaleasing.co.th, www.facebook.com/hondaleasing


ซาหวักลีจ้า
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ