MCH Group เปิดตัว ?Grand Basel? งานออโต้ซาลอนระดับสากลงานแรกที่จัดแสดงยานยนต์ทรงค่าจากทั่วโลก
หมวด ยานยนตร์ » กระทู้ที่ 564489
MCH Group เปิดตัว ?Grand Basel? งานออโต้ซาลอนระดับสากลงานแรกที่จัดแสดงยานยนต์ทรงค่าจากทั่วโลก

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

02/09/2017
13:41:03
134.236.19.135


- ดาวน์โหลดภาพและวิดีโอได้ในช่วงเย็นของวันที่ 31 สิงหาคม ทาง http://www.presseportal.de/nr/127729 -

MCH Group บริษัทไลฟ์มาร์เก็ตติ้งชั้นแนวหน้าของโลก ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองบาเซิล ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ประกาศเปิดตัวมหกรรมการจัดแสดงระดับโลกงานใหม่ในชื่อ "Grand Basel" ซึ่งเป็นงานออโต้ซาลอนงานแรกที่จัดแสดงยานยนต์อันทรงค่าและสำคัญที่สุดในโลก ทั้งในอดีต ปัจจุบัน และอนาคต โดยเป็นครั้งแรกที่จะมีการจัดแสดงยานยนต์ในแง่ของดีไซน์ สถาปัตยกรรม และศิลปะเชิงวัฒนธรรม ทั้งนี้ มหกรรม Grand Basel จะประเดิมจัดที่เมืองบาเซิลในเดือนกันยายน 2561 หลังจากนั้นจะเดินสายไปจัดที่ไมอามีและฮ่องกง โดยจะเปิดประตูต้อนรับเหล่าผู้คร่ำหวอดในวงการ ผู้เชี่ยวชาญ และนักสะสมจากทั่วโลก ตลอดจนบุคคลทั่วไปที่ชื่นชอบรถสวยงาม เทคโนโลยีสุดล้ำ รวมถึงศิลปะและวัฒนธรรม

(รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/549920/Grand_Basel_Salon.jpg )
(รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/549919/Grand_Basel.jpg )
(รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/550933/Grand_Basel_Andrea_Zagato.jpg )

สำหรับการแถลงข่าวต่อสื่อมวลชนในวันนี้ เหล่าผู้คร่ำหวอดในวงการยานยนต์จากทั่วโลกได้ร่วมกันขยายความคอนเซปต์ของงาน Grand Basel ผ่าน 4 ยานยนต์ดีไซน์โดดเด่น ซึ่งบางคันยังไม่เคยเผยโฉมต่อสาธารณชนมาก่อน

Giorgetto Giugiaro เจ้าของฉายา "นักออกแบบรถยนต์แห่งศตวรรษ" ได้นำรถ Chevrolet Corvair Testudo ปี 1963 ในตำนานมาที่บาเซิล ขณะที่ Andrea Zagato ได้ประกาศฟื้นฟูแบรนด์ในตำนานอย่าง Iso Rivolta ขึ้นมาอีกครั้ง โดยมีการอวดโฉมรถ Iso Rivolta Vision Gran Turismo เป็นครั้งแรก นอกจากนี้ Rem D. Koolhaas นักออกแบบชื่อดัง ยังได้จัดแสดงรถยนต์ Lo Res โฉมใหม่ ซึ่งเขาได้แรงบันดาลใจมาจากดีไซน์รูปทรงหลายเหลี่ยมของ Lamborghini Countach และนำมาสร้างสรรค์เป็นรถทรงลิ่มสุดมินิมอล นอกจากนั้นยังมีรถในดวงใจของ LeCorbusier อย่าง Avions Voisin C25 Aerodyne ปี 1935 ที่ผสานสถาปัตยกรรม ยานยนต์ และการพัฒนาเมืองอย่างสมบูรณ์แบบ ทั้งนี้ Prof. Paolo Tumminelli ผู้อำนวยการสถาบัน Goodbrands Institute ซึ่งเป็นทั้งนักประพันธ์และศาสตราจารย์สาขาวัฒนธรรมศาสตร์ และผู้คิดคอนเซปต์ของงาน จะรับหน้าที่เป็นหัวหน้าคณะกรรมการที่ปรึกษาประจำงาน Grand Basel

ติดต่อ:

Burkhard Leschke
อีเมล: b.leschke@blbr.de
มือถือ: +49-160-93803331

ที่มา: Grand Basel
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 






EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ