หมวด ยานยนตร์ » กระทู้ที่ 565847
ไพโอเนียร์ เปิดตัวเครื่องเสียงติดรถยนต์รุ่นใหม่ มอบความบันเทิงแบบจัดเต็ม ในราคาสุดคุ้ม

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

27/09/2017
11:18:38
58.11.179.55


ไพโอเนียร์ อีเล็คโทรนิคส์ (ประเทศไทย) ผู้นำด้านเครื่องเสียงติดรถยนต์ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นการเชื่อมต่อ ได้ประกาศเปิดตัวเครื่องเสียงติดรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุด ต้อนรับปี 2561 ซึ่งสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อมอบประสบการณ์ความบันเทิงที่เหนือกว่า ด้วยฟีเจอร์สุดล้ำ ในราคาสุดคุ้ม เครื่องเสียงติดรถยนต์ตระกูลใหม่นี้มี 9 รุ่นด้วยกัน นำทัพโดยเครื่องเล่นซีดีตัวท็อปอย่างรุ่น DEH-S5050BT ตอกย้ำความมุ่งมั่นของไพโอเนียร์ ซึ่งพร้อมมอบโซลูชั่นล้ำสมัยที่ตอบโจทย์ความต้องการอันหลากหลายของผู้ขับขี่ในยุคปัจจุบัน

https://photos.prnasia.com/prnh/20170608/1871433-1LOGO

สำหรับเครื่องเล่นซีดีรุ่นอื่นๆ ในตระกูลใหม่นี้ประกอบไปด้วย 1-DIN DEH-S4050BT, DEH-S2050UI, DEH-1053UB, DEH-S1052UB, DEH-S1050UB ไปจนถึงรุ่น 2-DIN FH-S705BT, 200mm FH-S506BT และ FH-S505BT

"ไพโอเนียร์เป็นชื่อแบรนด์ที่ทุกคนต่างให้ความไว้วางใจ เมื่อมองหาระบบเสียงติดรถยนต์ เรามุ่งมั่นทุ่มเทในเรื่องของคุณภาพเสียง และได้สร้างสรรค์นวัตกรรมล้ำยุคตลอดมา ด้วยการใช้เทคโนโลยีและความเชี่ยวชาญที่ไพโอเนียร์สั่งสมมาเป็นเวลาหลายปี ส่งผลให้เราสามารถยกระดับประสบการณ์ความบันเทิงด้านเสียงภายในรถยนต์ให้ก้าวล้ำไปอีกขั้น" มร.ไดสุเกะ ทาเคคาวะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไพโอเนียร์ อีเล็คโทรนิคส์ (ประเทศไทย) กล่าว "ในการเปิดตัวเครื่องเล่นซีดีและมัลติมีเดีย ในปี 2561 นี้ เรานำเสนอคุณภาพเสียงที่ทรงพลังยิ่งกว่า ทั้งยังเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนได้อย่างราบรื่นไม่สะดุด ในราคาที่เอื้อมถึงได้ แม้แต่เจ้าของรถจะต้องที่กับราคา"

https://photos.prnasia.com/prnh/20170914/1942077-1-a

เครื่องเสียงติดรถยนต์ ประจำปี 2561 มาพร้อมฟีเจอร์ใหม่ๆ ดังนี้:

แชร์คอนเทนต์ได้ง่ายยิ่งกว่าที่เคย

เครื่องเสียงรุ่นใหม่นี้มาพร้อมกับฟังก์ชั่น ARC Bluetooth Hub ซึ่งเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth ได้ง่ายกว่า โดยผู้ใช้งานสามารถเข้าแอปพลิเคชั่นจากสมาร์ทโฟน (แอป) ARC ของไพโอเนียร์ เพื่อสั่งการทำงานได้โดยง่าย ไม่ว่าจะเพิ่มหรือถอดอุปกรณ์ Bluetooth ออกจากระบบ สั่งเปิด/ปิดโหมดเชื่อมต่อ Bluetooth (สำหรับเชื่อมต่อระบบเสียงแบบไร้สาย โทรเข้า/ออกแบบแฮนด์ฟรี หรือทั้งสองแบบ) หรือเลือกโทรศัพท์มือถือ อีกเครื่องเพื่อเล่นเพลงจากคลังเพลงในเครื่องก็ทำได้

https://photos.prnasia.com/prnh/20170914/1942077-1-b

https://photos.prnasia.com/prnh/20170914/1942077-1-c

นอกจากนี้ เครื่องเสียงทุกรุ่นที่รองรับการใช้งานระบบ Bluetooth ยังสามารถเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนได้สูงสุดถึง 10 เครื่อง ซึ่งมากกว่ารุ่นก่อนถึง 2 เท่า เพื่อให้ทุกคนสามารถเชื่อมต่อตัวเครื่องได้ ไม่จำเป็นต้องคอยถอดและจับคู่อุปกรณ์เมื่อช่องเสียบเต็ม เครื่องเสียงรุ่นใหม่โหลดรายชื่อบุคคลที่บันทึกไว้ในสมาร์ทโฟนได้เร็วกว่ารุ่นเดิมเกือบ 95% จากเดิม 180 วินาที ลดลงเหลือเพียง 10 วินาที สำหรับรายชื่อ 1,000 รายชื่อ

เครื่องเล่นคาราโอเกะแบบส่วนตัว เพลิดเพลินได้ทุกที่

รุ่นที่รองรับการใช้งานคาราโอเกะ จะเป็นรุ่น DEH-S5050BT และ FH-S705BT ซึ่งสามารถตั้งค่าการใช้งานได้ใน 4 ขั้นตอนง่ายๆ เพียงแค่กดปุ่ม Search ค้างไว้ เชื่อมต่อไมโครโฟน (ไมค์) เข้ากับสายต่อ กดเลือกเพลงจากช่องทางดิจิตอลอย่าง USB และ Spotify และกดเพิ่มเสียงไมค์จากตัวเครื่อง จากนั้นข้อมูลจากทั้ง 2 ช่องทางก็จะเชื่อมต่อกันเองอัตโนมัติ

ปรับเสียงเบสให้หนักและนุ่มลึกขึ้นได้ดั่งใจ

เครื่องเสียงรุ่น DEH-S5050BT, DEH-S4050BT, FH-S705BT, FH-S506BT, FH-S505BT มาพร้อมกับฟังก์ชั่นใหม่ อย่าง Dynamic Bass Enhancer ซึ่งเปิดใช้งานได้ง่ายดาย เพียงแค่กดปุ่มฟังค์ชั่นนี้ขึ้นมา โดยปรับเสียงเบสได้ใน 2 ระดับด้วยกัน (สูงและต่ำ) ซึ่งจะได้เสียงเบสอย่างที่ใจต้องการ เพื่อเติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้กับดนตรีแนวต่างๆ ขณะที่ฟังก์ชั่น Super Bass EQ และระบบควบคุมระดับเสียงที่มาด้วยกันนี้ ยังทำหน้าที่ปรับเสียงเบสที่ออกมาด้วย

เชื่อมต่อและใช้งานได้อย่างเหนือชั้น

ด้วยหน้าจอ LCD แบบ 255-segment ที่ได้รับการยกระดับขึ้นใหม่นี้ มอบศักยภาพการควบคุมอย่างเต็มรูปแบบให้แก่ผู้ใช้ ด้วยการแสดงข้อมูลที่ครอบคลุมกว่ารุ่นก่อน ไม่ว่าจะเป็นเวลา ไปจนถึงแหล่งข้อมูลของเพลงที่กำลังเล่น ไพโอเนียร์ได้ให้ความสะดวกกับผู้ใช้งานสมาร์ทโฟนระบบ Android ซึ่งจับคู่กับ USB ได้อัตโนมัติผ่านแอป ARC ส่งผลให้การเชื่อมต่ออุปกรณ์เหล่านี้ราบรื่นกว่าที่เคย ขณะเดียวกัน ยังรองรับโปรไฟล์ iAP2 เพื่อยกระดับการใช้งานกับ iPhone 5, iPhone 6 และ iPhone 7 ด้วย

ไฮไลท์และเทคโนโลยีเอกสิทธิ์อื่นๆ ประกอบด้วย:
- กราฟฟิคอีควอไลเซอร์ 13 แบนด์
- การเล่นไฟล์ FLAC 96kHz/24 บิต
- รองรับบริการสตรีมเพลง Spotify(R)
- Advanced Sound Retriever(R)
- เทคโนโลยี MIXTRAX(R) DJ

เครื่องเล่นซีดีและเครื่องเล่นดิจิตอลรุ่นใหม่เหล่านี้มีจำหน่ายแล้วผ่านทางตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตของไพโอเนียร์ ทั้งนี้ เนื่องจากผลิตภัณฑ์ที่วางจำหน่ายแตกต่างกันไปตามแต่ละประเทศ กรุณาติดต่อสำนักงานไพโอเนียร์ในประเทศของท่านเพื่อขอรับข้อมูลเพิ่มเติม

ดาวน์โหลดภาพผลิตภัณฑ์ความละเอียดสูงได้ที่: https://www.dropbox.com/sh/qpxl0efnfhjcrby/AADqnlPnu0e2aYQl5OHg0A2ca?dl=0

สำหรับข้อมูลอัพเดตเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เหล่านี้ สามารถดูได้ที่เพจเฟซบุ๊ก : www.facebook.com/PioneerElectronicsThailand/

หมายเหตุเพิ่มเติม:
i. ห้ามใช้ระบบเครื่องเล่นมัลติมีเดียภาพและเสียงไพโอเนียร์ หากเป็นเหตุให้เกิดความไม่ปลอดภัยในระหว่างการขับขี่ ผู้ขับขี่ต้องปฏิบัติตามกฎจราจรอย่างเคร่งครัด การใช้อุปกรณ์ขณะขับรถอาจผิดกฎหมายในบางประเทศ และผู้ใช้ต้องปฏิบัติตามกฎอย่างเคร่งครัด
ii. เครื่องเล่นซีดีและเครื่องเล่นดิจิตอลของไพโอเนียร์ใช้ได้กับสมาร์ทโฟนระบบ Android และ iPhone บางรุ่นเท่านั้น
iii. ฟังก์ชั่น Bluetooth(R) ต้องใช้กับโทรศัพท์มือถือที่รองรับการเชื่อมต่อ Bluetooth
iv. คุณสมบัติของ Bluetooth อาจใช้งานกับอุปกรณ์ที่รองรับการเชื่อมต่อ Bluetooth ไม่ได้ และ/หรือ คุณสมบัติดังกล่าวอาจใช้งานได้กับอุปกรณ์บางรุ่น หรือผู้ให้บริการเครือข่ายไร้สายบางรายเท่านั้น
v. ไพโอเนียร์ไม่สามารถรับประกันว่าผลิตภัณฑ์สามารถใช้งานได้กับอุปกรณ์ USB ทุกประเภท และไม่รับผิดชอบต่อกรณีที่ข้อมูลในเครื่องเล่น สมาร์ทโฟน หรืออุปกรณ์อื่นๆ สูญหาย อันเนื่องมาจากการใช้เครื่องเล่นมัลติมีเดียภาพและเสียง
vi. หมายเหตุเกี่ยวกับสมาร์ทโฟน Android ที่เชื่อมต่อกับเครื่องเล่นมัลติมีเดียภาพและเสียงไพโอเนียร์ด้วย USB Type-C(TM) ? สำหรับเครื่องเสียงและเครื่องเล่นมัลติมีเดียภาพและเสียง ซึ่งเชื่อมการเล่นมีเดียจาก Android และควบคุมผ่าน AOA และ/หรือ MTP นั้น แนะนำให้เครื่องเสียงหรือเครื่องเล่นมัลติมีเดียภาพและเสียง ต่อตรงกับโทรศัพท์โดยใช้ CD-CU50 หรือสาย USB Type-A to USB Type-C(TM) ที่ผ่านการรับรองเท่านั้น (ไม่ควรยาวเกิน 1 เมตร)
vii. Apple, iPhone เป็นเครื่องหมายการค้าของ Apple Inc. ซึ่งจดทะเบียนในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่นๆ
viii. Android และเครื่องหมายอื่นๆ เป็นเครื่องหมายการค้าของ Google Inc. หุ่นยนต์ Android ได้รับการผลิตขึ้นใหม่หรือดัดแปลงจากงานที่คิดค้นและแบ่งปันโดย Google และถูกใช้งานตามเงื่อนไขที่ระบุไว้ในใบอนุญาต Creative Commons 3.0 Attribution License
ix. BLUETOOTH เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Bluetooth SIG, Inc.
x. SPOTIFY และโลโก้ เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Spotify AB รองรับการใช้งานกับอุปกรณ์โมบายดิจัทัล และต้องสมัครเป็นสมาชิกแบบพรีเมียม สามารถดูรายละเอียดได้ที่ http://www.spotify.com
xi. แบรนด์ ชื่อผลิตภัณฑ์ หรือโลโก้อื่นๆ อาจเป็นเครื่องหมายการค้า หรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของผู้เป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20170914/1942077-1-a
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20170914/1942077-1-b
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20170914/1942077-1-c
โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20170608/1871433-1LOGO
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ