หมวด ยานยนตร์ » กระทู้ที่ 566100
แอ็กซอลตาและเมอร์ซิเดสเอเอ็มจี เปโตรนาส มอเตอร์สปอร์ตชนะเลิศการแข่งขันที่สิงคโปร์กรังปรีซ์

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
girlinbangkok

01/10/2017
21:39:09
182.232.203.44


แอ็กซอลตาและเมอร์ซิเดสเอเอ็มจี เปโตรนาส มอเตอร์สปอร์ตชนะเลิศการแข่งขันที่สิงคโปร์กรังปรีซ์

รถทีมเมอร์ซิเดสเอเอ็มจี เปโตรนาส มอเตอร์สปอร์ตเปล่งประกายใต้แสงไฟในการแข่งขัน รายการสิงคโปร์กรังปรีซ์

ภายใต้แสงไฟในสนามการแข่งขันของสิงคโปร์มารีน่าเบย์สตรีทเซอร์กิต รถทีมเมอร์ซิเดสเอเอ็มจี เปโตรนาส มอเตอร์สปอร์ต เปล่งประกายตลอดการแข่งขันระยะทาง 615.073 กิโลเมตร ในการแข่งขันกับทีมฟอร์มูล่าวันของสิงคโปร์แอร์ไลน์ในสิงคโปร์กรังปรีซ์ ซึ่งจัดขึ้นวันที่ 17 กันยายน 2017

แอ็กซอลตา โค้ทติ้ง ซิสเต็มส์ ผู้นำระบบสีพ่นรถยนต์อันดับหนึ่งของโลก ทั้งสีน้ำและสีฝุ่น เป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการให้แก่ทีมเมอร์ซิเดสเอเอ็มจีเปโตรนาส มอเตอร์สปอร์ต สีแบรนด์ สปีส์ เฮกเกอร์ หนึ่งในแบรนด์สีพ่นรถยนต์ระดับพรีเมียมของแอ็กซอลตา ให้ประสิทธิภาพสูง สร้างความโดดเด่นแก่ทีมรถแข่งมาตลอด 3 ปี รวมทั้งรถที่ได้รับชัยชนะ 3 ครั้งในการแข่งขันเวิร์ล คอนสตรัคเตอร์ส แชมเปี้ยนส

การเป็นพันธมิตรที่ดีของแอ็กซอลตากับเมอร์ซิเดสเอเอ็มจีเปโตรนาส มอเตอร์สปอร์ต เป็นสิ่งสำคัญที่เกิดความร่วมมือกันมาตลอดนับทศวรรษ ในการใช้กลยุทธ์ทางธุรกิจด้านการแข่งรถ รถสูตรหนึ่งหรือฟอร์มูล่าวันในฐานะผู้นำระดับโลกด้านการแข่งรถ ให้เกียรติแอ็กซอลตาในการแสดงเทคโนโลยีการพ่นเคลือบสีและแสดงถึงความทนทานสูง สร้างบรรยากาศการแข่งขันให้น่าตื่นเต้นมากยิ่งขึ้น

แอ็กซอลตาและเมอร์ซิเดสเอเอ็มจีเปโตรนาส มอเตอร์สปอร์ต ร่วมมือกันในด้านสมรรถนะและเทคโนโลยี? ชาร์ลี เชฟเวอร์ ประธานและซีอีโอของแอ็กซอลตา อธิบาย การสนับสนุนทีมการแข่งขันในฟอร์มูล่าวันเป็นการแสดงให้เห็นถึงนวัตกรรม วิศวกรรม จากผลิตภัณฑ์ของเรา เรามีความยินดีที่ได้แสดงให้ลูกค้าที่เซี่ยงไฮ้เห็นในการแข่งขัน และสร้างความตื่นตาแก่คนนับล้านทั่วโลก ขอแสดงความยินดีแก่ลูอิสและทีมในชัยชนะ

ทีมซิลเวอร์แอโรว์ ในปีนี้ ประกอบด้วยสี 13 สี ซึ่งไม่มีสีเชิงพาณิชย์ ได้แก่ สีเขียว 5 เฉด สีน้ำเงิน 3 เฉด สีเงินกราไฟต์ 4 เฉด และสีหลักชื่อ สเตอร์ลิงก์ ซิลเวอร์ หรือ สีเงินสเตอร์ลิงก์ ได้ชื่อนี้จาก เซอร์ สเตอร์ลิงก์ มอส ผู้ซึ่งขับรถเมอร์ซิเดสในปี 1955 ตลอดการแข่งขัน ทีมได้ใช้เฉดสีและส่วนประกอบนับพัน ซึ่งทีมให้ความไว้วางใจในคุณภาพของ สปีส์ เฮกเกอร์

ดูรายละเอียดเกี่ยวกับแอ็กซอลตาและการแข่งรถเพิ่มเติมได้ที่ www.axalta.com

เกี่ยวกับ แอ็กซอลตา โค้ทติ้ง ซิสเต็มส์

แอ็กซอลตา เป็นบริษัทชั้นนำระดับโลก ในธุรกิจสีเคลือบสำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์ ด้วยการนำเสนอนวัตกรรมแห่งสีสัน สูตรสีที่สวยงามคงทน พร้อมด้วยการพัฒนาอย่างยั่งยืน เพื่อยานพาหนะที่ใช้ในชีวิตประจำวัน ยานพาหนะเพื่อการพาณิชย์ สีเพื่องานพ่นซ่อม อุปกรณ์ ส่วนประกอบที่เป็นไฟฟ้า อาคาร ท่อส่งน้ำ สีของแอ็กซอลตาทนทานต่อการกัดกร่อน เพิ่มประสิทธิภาพ ให้สีติดทนนาน ด้วยประสบการณ์กว่า 150 ปี ในอุตสาหกรรมสีเคลือบ พนักงานกว่า 13,600 คน ตอบสนองกลุ่มลูกค้ากว่า 100,000 คน ดำเนินธุรกิจใน 130 ประเทศทั่วโลก แอ็กซอลตาพร้อมตอบสนองลูกค้าด้วยการนำเสนอเทคโนโลยี และนวัตกรรมที่ดีที่สุด ข้อมูลเพิ่มเติมที่ axalta.com Twitter @axalta และ LinkedIn

ซาหวักลีจ้า
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ