หมวด ยานยนตร์ » กระทู้ที่ 566177
อุตสาหกรรมยานยนต์จากทั่วโลกเตรียมตบเท้าเข้าร่วมมหกรรม Automechanika Shanghai 2017

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

03/10/2017
10:58:23
134.236.17.179


Automechanika Shanghai คือมหกรรมสุดยิ่งใหญ่ของเอเชียที่รวบรวมชิ้นส่วนยานยนต์ อุปกรณ์ประดับยนต์ อุปกรณ์ยานยนต์ รวมถึงบริการด้านยานยนต์มาไว้ในงานเดียว สำหรับปีนี้คาดว่าจะมีผู้เข้าร่วมจัดแสดงสินค้าราว 6,000 รายจาก 42 ประเทศและภูมิภาค โดยจะมีการอวดโฉมนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากอุตสาหกรรมยานยนต์ทั้งในและต่างประเทศ มหกรรมดังกล่าวจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน ถึงวันที่ 2 ธันวาคมนี้ ณ ศูนย์การประชุมและนิทรรศการแห่งชาติในนครเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน โดยคาดว่าจะเปิดบ้านต้อนรับผู้เข้าชมงานและบุคคลสำคัญจากวงการยานยนต์มากถึง 130,000 คน

สำหรับปีนี้จะมีการขยายส่วนจัดแสดงสำคัญๆ ให้สอดคล้องกับการเติบโตของตลาด อาทิ ส่วนจัดแสดงส่วนประกอบและชิ้นส่วนยานยนต์ ซึ่งจะจัดในฮอลล์พิเศษ ขณะที่ส่วนจัดแสดงอุปกรณ์ประดับยนต์และอุปกรณ์สั่งทำ รวมถึงส่วนการซ่อมแซมและบำรุงรักษา จะมีบริษัทชั้นนำเข้าร่วมจัดแสดงมากกว่าที่เคย โดยรวมแล้ว มหกรรมครั้งนี้จะใช้พื้นที่จัดแสดงทั้งสิ้น 330,000 ตารางเมตร เพิ่มขึ้นจากปีที่แล้ว 7%

โซนจัดแสดงยานยนต์พลังงานไฟฟ้าและโครงสร้างพื้นฐานจะมีผู้เข้าร่วมจัดแสดงมากขึ้นในปีนี้ โดยผู้จัดแสดงและสถาบันวิจัยจากทั่วโลกจะมารวมตัวกันเพื่อพูดคุยเกี่ยวกับยานยนต์เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต และความเชื่อมโยงกับภาคส่วนอื่นๆในอุตสาหกรรมยานยนต์ ขณะเดียวกัน ในส่วนของโซนอิเล็กทรอนิกส์และระบบ ก็คาดว่าจะได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจากผู้เข้าชมงาน เนื่องจากยานยนต์เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตและระบบขับขี่อัตโนมัติกำลังเป็นที่จับตาทั่วทั้งอุตสาหกรรม

นอกจากนี้ เพื่อแสดงให้เห็นถึงความเชื่อมโยงอย่างใกล้ชิดระหว่างภาคส่วนยางรถยนต์และบริการหลังการขาย งานในปีนี้จึงมีการจัดโซนใหม่ที่มีชื่อว่า REIFEN เป็นปีแรก เพื่อรวบรวมยางรถยนต์ ล้อ และวงล้อ ตลอดจนบริการซ่อมแซม บริหารจัดการ จำหน่าย และเก็บรักษายางรถยนต์มาไว้ในที่เดียว ส่งผลให้งานนี้มีผลิตภัณฑ์ นวัตกรรม และข่าวสารในอุตสาหกรรมยางรถยนต์ครบถ้วนสมบูรณ์ที่สุด

Ms Fiona Chiew รองผู้จัดการทั่วไปของ Messe Frankfurt (Shanghai) Co Ltd กล่าวว่า "ตลาดจีนและประเทศอื่นๆในเอเชียที่กำลังเติบโตนั้น ถือเป็นรากฐานอันมั่นคงสำหรับการเติบโตของอุตสาหกรรมยานยนต์ เราได้เห็นแล้วว่าภูมิภาคเอเชียมีบทบาทสำคัญมากขึ้นในการพัฒนาอุตสาหกรรมยานยนต์ เห็นได้จากขนาดของงานที่ยิ่งใหญ่ขึ้น เรารู้สึกตื่นเต้นมากที่จะได้ต้อนรับเพื่อนร่วมวงการสู่มหกรรมที่คาดว่าจะประสบความสำเร็จมากที่สุดอีกงานหนึ่ง"

www.automechanika-shanghai.com
auto@hongkong.messefrankfurt.com

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20170928/1953966-1
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ