หมวด ยานยนตร์ » กระทู้ที่ 567474
แอ็กซอลตา จัดอบรมเพิ่มทักษะวิชาชีพ สร้างบุคลากรด้านงานพ่นซ่อมสีรถยนต์อย่างมีมาตรฐานแก่นักศึกษาวิทยาลัยการอาชีพ

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
girlinbangkok

31/10/2017
16:20:24
125.25.123.21


แอ็กซอลตา จัดอบรมเพิ่มทักษะวิชาชีพ สร้างบุคลากรด้านงานพ่นซ่อมสีรถยนต์อย่างมีมาตรฐานแก่นักศึกษาวิทยาลัยการอาชีพ

บริษัท แอ็กซอลตา โค้ทติ้ง ซิสเต็มส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำระบบสีพ่นรถยนต์อันดับหนึ่งของโลก ทั้งสีน้ำและสีฝุ่น จัดโครงการไตรภาคี รุ่นที่ 3 ประจำปี 2560 ซึ่งเป็นหนึ่งในกิจกรรมเพื่อสังคมของแอ็กซอลตา โดยร่วมมือกับ วิทยาลัยการอาชีพ เขตภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และ บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด มุ่งสร้างทักษะทางวิชาชีพแก่นักศึกษาด้านช่างพ่นซ่อมสีรถยนต์ ทั้งงานการเตรียมพื้นผิว พ่นสี เคลือบเงา สร้างความรู้ความเข้าใจในธุรกิจบริการพ่นซ่อมสีรถยนต์ พร้อมผลิตบุคลากรสู่ตลาดอย่างมืออาชีพ ได้มาตรฐานระดับโลก

แอ็กซอลตามีความยินดีที่ได้ร่วมโครงการกับวิริยะประกันภัย และวิทยาลัยการอาชีพ จากศักยภาพด้านผลิตภัณฑ์และการฝึกอบรมจากทีมงานแอ็กซอลตาผู้เชี่ยวชาญ จะทำให้นักศึกษาที่ร่วมโครงการได้ความรู้ความเข้าใจในเทคนิคอันทันสมัย นอกจากประโยชน์ด้านพื้นฐานอาชีพแล้ว ยังเป็นประโยชน์แก่วงการอุตสาหกรรมสีพ่นรถยนต์ของไทยด้วย คุณภัสสร อิริยาภิชาติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอ็กซอลตา โค้ทติ้ง ซิสเต็มส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวถึงธุรกิจของแอ็กซอลตาในประเทศไทย

การอบรมประกอบด้วยเทคนิคขั้นตอนการเตรียมพื้นผิวสำหรับการพ่นซ่อมสี ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพจากแอ็กซอลตา ตั้งแต่งานเตรียมพื้นสีโป๊ว สีพื้นกลบรอย สีจริงทับหน้า เคลียร์เคลือบเงา เพื่อช่วยให้การทำงานสะดวก ประหยัดเวลา ได้งานที่สมบูรณ์มากขึ้น ซึ่งเจ้าหน้าที่จากแอ็กซอลตาได้เสร็จสิ้นการอบรมอย่างต่อเนื่องตลอดระยะเวลา 1 เดือน โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 18 กันยายน ? 18 ตุลาคม 2560 และมีการมอบประกาศนียบัตรให้กับนักศึกษาเมื่อวันที่ 18 ตุลาคมที่ผ่านมา


เกี่ยวกับ แอ็กซอลตา โค้ทติ้ง ซิสเต็มส์

แอ็กซอลตา เป็นบริษัทชั้นนำระดับโลก ในธุรกิจสีเคลือบสำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์ ด้วยการนำเสนอนวัตกรรมแห่งสีสัน สูตรสีที่สวยงามคงทน พร้อมด้วยการพัฒนาอย่างยั่งยืน เพื่อยานพาหนะที่ใช้ในชีวิตประจำวัน ยานพาหนะเพื่อการพาณิชย์ สีเพื่องานพ่นซ่อม อุปกรณ์ ส่วนประกอบที่เป็นไฟฟ้า อาคาร ท่อส่งน้ำ สีของแอ็กซอลตาทนทานต่อการกัดกร่อน เพิ่มประสิทธิภาพ ให้สีติดทนนาน ด้วยประสบการณ์กว่า 150 ปี ในอุตสาหกรรมสีเคลือบ พนักงานกว่า 13,600 คน ตอบสนองกลุ่มลูกค้ากว่า 100,000 คน ดำเนินธุรกิจใน 130 ประเทศทั่วโลก แอ็กซอลตาพร้อมตอบสนองลูกค้าด้วยการนำเสนอเทคโนโลยี และนวัตกรรมที่ดีที่สุด ข้อมูลเพิ่มเติมที่ axalta.com Twitter @axalta และ LinkedIn

ซาหวักลีจ้า
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ