หมวด ยานยนตร์ » กระทู้ที่ 567947
ไดเร็ค เอเชีย ประเทศไทย มอบรางวัล ประแจทองครองใจมหาชนด้านบริการดีเด่น ครั้งที่ 2 ประจำปี 2560

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
girlinbangkok

12/11/2017
13:39:09
182.232.83.93


ไดเร็ค เอเชีย ประเทศไทย มอบรางวัล ประแจทองครองใจมหาชนด้านบริการดีเด่น ครั้งที่ 2 ประจำปี 2560

บริษัท ไดเร็ค เอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด ประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ มอบรางวัล ประแจทองครองใจมหาชน หรือ MY FAVORITE WORKSHOP ปี 2 ประจำปี 2560 ครั้งที่ 2 ให้แก่ ห้างหุ้นส่วนจำกัด เซอร์ไพรซ์การช่าง โดยมี นายสิทธิวัฒน์ พรหมโยธิน ผู้จัดการฝ่ายบริการด้านการเคลม บริษัท ไดเร็คเอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด (ที่ 4 จากซ้าย) พร้อมด้วย นายสุวิทย์ บุญสนอง ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายบริการด้านการเคลม (ที่ 1 จากซ้าย) และ นางสาว อัญชิษฐา วังงาม หัวหน้าทีมฝ่ายบริการด้านการเคลม (ที่ 5 จากซ้าย) เป็นตัวแทนมอบรางวัล โดยมี นายเทียม เจริญวิมลพรรณ กรรมการผู้จัดการ ห้างหุ้นส่วนจำกัด เซอร์ไพรซ์การช่าง (ที่ 3 จากซ้าย) และ นางวิไลรัตน์ แซ่เจียม ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ (ที่ 2 จากซ้าย) เป็นตัวแทนรับมอบรางวัลคุณภาพการบริการดีเด่น พร้อมโล่ห์เกียรติยศและเงินรางวัลมูลค่ารวม 25,000 บาท เพื่อพัฒนาคุณภาพการบริการของอู่หรือศูนย์ซ่อมของประเทศไทย ให้มีมาตรฐานเทียบเท่าในระดับสากล ณ ห้างหุ้นส่วนจำกัด เซอร์ไพรซ์การช่าง ลาดพร้าว 71 เมื่อเร็วๆ นี้

ทั้งนี้โครงการ ?ประแจทองครองใจมหาชน หรือ MY FAVORITE WORKSHOP? ได้จัดมาอย่างต่อเนื่อง เป็นปีที่ 2 โดยมีการสำรวจคะแนนความพึงพอใจจากลูกค้าหลังเข้ารับการบริการ ในมาตรฐาน 3 ด้าน ได้แก่ ด้านคุณภาพงานซ่อม, ด้านการบริการ และด้านความเร็วในการซ่อม นำมาสู่การพัฒนาคุณภาพการบริการและสร้างมาตรฐานใหม่ของอู่หรือศูนย์ซ่อมทั่วประเทศไทย ให้สามารถตอบรับลูกค้าได้อย่างดีที่สุด
เกี่ยวกับ ?ไดเร็ค เอเชีย ประเทศไทย (Direct Asia Thailand)?
ไดเร็ค เอเชีย ประเทศไทย ดำเนินงานภายใต้ 2 บริษัท เป็นตัวแทนประกันภัยดำเนินธุรกิจภายใต้การควบคุมของสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) และเป็นบริษัทให้บริการประกันภัย

ไดเร็ค เอเชีย ประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2013 เป็นบริษัทในเครือ Direct Asia ก่อตั้งที่ประเทศสิงคโปร์เมื่อปี 2010 และเป็นส่วนหนึ่งของ Hiscox ซึ่งเป็นบริษัทประกันภัยระดับโลก จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ลอนดอน (LSE:HSX)

ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
? ศูนย์บริการลูกค้า และ สำนักงานใหญ่ ชั้น 20 อาคารเอเชียเซ็นเตอร์ สาทรใต้ กรุงเทพ ในวัน
และเวลาทำการ
? โทร. 02-767-7777 เพื่อติดต่อ Call Center Champion ของเราได้ทุกวัน
? www.DirectAsia.co.th เช็คเบี้ยประกันและรับใบเสนอราคาฟรี ตลอด 24 ชั่วโมง
? YouTube Channel : DirectAsia ไดเร็คเอเชีย
? Facebook Fan Page : www.facebook.com/DirectAsiaThailand/


ซาหวักลีจ้า
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ