หมวด ยานยนตร์ » กระทู้ที่ 571446
หนังสือใหม่เกี่ยวกับ ?รถยนต์ขับเคลื่อนอัตโนมัติ? เตรียมเปิดตัว 26 มีนาคมนี้

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

08/03/2018
10:48:03
134.236.16.159


?Autonomous Driving: How the Driverless Revolution will Change the World? (ระบบขับเคลื่อนอัตโนมัติ: การปฎิวัติรถยนต์ไร้คนขับจะเปลี่ยนโลกได้อย่างไร) หนังสือวิทยาศาสตร์ว่าด้วยรถยนต์ขับเคลื่อนอัตโนมัติฉบับสมบูรณ์เล่มแรก เตรียมเปิดตัวในวันที่ 26 มีนาคมนี้ โดยจะโฟกัสไปที่ประเด็นเร่งด่วนที่สุดแห่งอนาคต

รถยนต์ขับเคลื่อนอัตโนมัติไม่ใช่แค่ความฝันอีกต่อไป โดยบรรดาผู้เชี่ยวชาญระบุว่า รถยนต์ไร้คนขับรุ่นแรกซึ่งเหมาะสำหรับการใช้งานทั่วไปจะโลดแล่นบนท้องถนนภายในปี 2563 นอกจากนี้ หนังสือดังกล่าวยังตั้งคำถามด้วยว่า เทคโนโลยีนี้จะส่งผลต่อเศรษฐกิจ การเมือง และสังคมอย่างไร

หนังสือเล่มนี้จะครอบคลุมแง่มุมด้านเทคนิค ตลอดจนการเปลี่ยนแปลงของสังคมและโอกาสทางเศรษฐกิจที่อาจเกิดขึ้นจากระบบขับเคลื่อนอัตโนมัติ โดยคณะผู้เขียนซึ่งประกอบด้วยศ.ดร.อันเดรอัส เฮอร์มานน์, ศ.ดร.วอลเตอร์ เบรนเนอร์ และศ.รูเพิร์ต สเตดเลอร์ ได้อธิบายว่าสถาปัตยกรรมของเมืองจะเปลี่ยนแปลงไปอย่างไร และความท้าทายใดที่ผู้ผลิตรถยนต์ต้องเผชิญ ซึ่งศ.ดร.เฮอร์มานน์ ระบุว่า ?รถยนต์ไร้คนขับจะเข้ามาเปลี่ยนแปลงชีวิตคนเราในหลากหลายแง่มุม?

ท่านที่สนใจขอหนังสือเพื่อทำรีวิว หรือขอสัมภาษณ์ศ.ดร.เฮอร์มานน์ กรุณาติดต่อคุณจูเลีย เวกเนอร์ เพื่อสอบถามรายละเอียด

รายการโยง: สามารถดูรูปภาพได้ที่ AP Images (http://www.apimages.com)

ศ.ดร.อันเดรอัส เฮอร์มานน์ ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการศูนย์ข้อมูลเชิงลึกของลูกค้าแห่งมหาวิทยาลัยเซนต์กาลเลิน นอกจากนั้นยังเป็นที่ปรึกษาให้กับบริษัท Audi, Mercedes, BMW, Volkswagen, Deutsche Bahn, Deutsche Bank, Roche, Porsche, RWE, Credit Suisse และอีกมากมาย เขามีผลงานหนังสือตีพิมพ์ 15 เล่ม และบทความกว่า 250 เรื่อง

ศ.ดร.วอลเตอร์ เบรนเนอร์ ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสถาบันบริหารจัดการสารสนเทศแห่งมหาวิทยาลัยเซนต์กาลเลิน โดยมุ่งเน้นการจัดการสารสนเทศ นวัตกรรม และการขับเคลื่อน เขาเขียนหนังสือกว่า 30 เล่ม และเขียนบทความทางวิทยาศาสตร์กว่า 300 เรื่อง

ศ.รูเพิร์ต สเตดเลอร์ ดำรงตำแหน่งประธานคณะกรรมการบริหารบริษัท Audi AG และได้รับการแต่งตั้งเป็นศาสตราจารย์กิตติมศักดิ์ด้านการบริหารธุรกิจจากมหาวิทยาลัยเซนต์กาลเลินเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2555

ข้อมูลติดต่อ
Jung von Matt/Limmat AG
จูเลีย เวกเนอร์
โทร. +41-44-254-66-79
อีเมล: julia.wegner@jvm.ch

ที่มา: ศูนย์ข้อมูลเชิงลึกของลูกค้า (Center for Customer Insight)
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ