หมวด ยานยนตร์ » กระทู้ที่ 571875
ฝากขายรถยนต์ รถจักรยานยนต์ ที่น่าเชื่อถือได้ที่ไหนบ้าง?

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
mommamcat

21/03/2018
14:41:27
171.6.105.94


หลายท่านที่มีความคิดอยากขายรถ แต่ไม่รู้ว่าควรจะเริ่มยังไงดี สภาพรถก็ดูไม่เป็น หากขายให้เต็นท์รถมือสองก็กลัวจะโดนกดราคา วันนี้เรามีแหล่งขายรถที่ได้มาตรฐานน่าเชื่อถือ มาแนะนำให้เพื่อน ๆ ที่กำลังสนใจจะฝากขายรถไปใช้บริการกันค่ะเพื่อนประมูลในเครือของ บริษัท สหการประมูล จำกัด (มหาชน) เป็นศูนย์กลางการบริการแบบเบ็ดเสร็จทุกเรื่องการประมูลรถครบและจบในที่เดียว ซึ่งมีผู้ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการประมูลรถยนต์ รถจักรยานยนต์ทำให้คุณรู้สึกวางใจเรื่องความถูกต้องและปลอดภัยทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย

โดยผู้ที่ต้องการนำรถยนต์ รถจักรยานยนต์มาฝากขายจะได้ราคาที่เป็นกลางและเป็นมาตรฐานตามคุณภาพของรถอย่างแน่นอนนอกจากนี้สหการประมูลยังมีบริการให้ข้อมูลสำหรับผู้ที่ต้องการทราบถึงขั้นตอนหรือเอกสารทั้งหมดเกี่ยวกับการฝากขาย ประมูล โดยมีฐานข้อมูลที่มีมาตรฐาน บันทึกราคารถที่มีการซื้อขายจริงในตลาดรถมือ 2 จาก บริษัทสหการประมูล อีกทั้งยังมีผู้เชียวชาญของสหการประมูลแนะนำราคาเปิดประมูลที่เหมาะสม เก็บข้อมูลของลูกค้าด้วยระบบที่ทันสมัยและจัดเก็บง่าย รวดเร็ว อีกด้วยค่ะ

สำหรับใครที่สนใจสามารถรับข่าวสารการประมูลได้จากสื่อประชาสัมพันธ์ต่าง ๆ และตารางการประมูลรถของแต่ละเดือนบริษัท สหการประมูล จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านการประมูลขายรถมือสองอันดับหนึ่งของประเทศไทย ได้ที่เบอร์โทร. 02-934-7339 ถึง 49 หรือผ่านทางเว็บไซต์ http://www.auct.co.th
ส่วนข่าวสารข้อมูลการฝากขายรถสามารถติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์ Call Center 02-033- 6555 (เพื่อนประมูล) หรือผ่านทางเว็บไซต์ https://www.auctfriends.com/
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ