หมวด ยานยนตร์ » กระทู้ที่ 572156
ฝากขายรถมือสองที่ไหนดี ให้ขายได้เร็วที่สุดและราคาดีที่สุด

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
mommamcat

28/03/2018
10:40:11
171.6.81.53


เชื่อว่าหลายคนที่ต้องการออกรถใหม่ กำลังมีปัญหาเรื่องการขายรถคันเก่า ซึ่งปัจจัยหลัก ๆ ก็คงเป็นเรื่องของราคา และความน่าเชื่อถือจากแหล่งที่นำไปฝากขายรถ โดยปกติคนส่วนใหญ่เลือกที่จะนำไปขายหรือฝากขายเต็นท์รถทั่วไป แต่ก็จะถูกกดราคาอย่างมาก จนทำให้ไม่กล้าที่จะนำไปอีก นอกจากเต็นท์รถทั่วไปแล้วเราจะฝากขายรถได้ที่ไหนบ้าง ?วันนี้เราจะมาบอกแหล่งฝากขายรถที่จะทำให้คุณขายรถได้ในราคาดีและสะดวกรวดเร็ว นั่นคือ ?เพื่อนประมูล? โดยสหการประมูล เป็นแหล่งรับฝากขายรถที่ได้มาตรฐาน มีความน่าเชื่อถือในวงการรถเป็นอย่างมาก คุณจึงสบายใจได้ เพราะ ?เพื่อนประมูล? โดยสหการประมูล มีการให้ข้อมูลสำหรับผู้ที่ต้องการทราบถึงขั้นตอนหรือเอกสารทั้งหมดเกี่ยวกับการฝากขาย ส่วนใครที่ไม่ค่อยมีเวลา เพื่อนประมูล ยังมีบริการให้เจ้าหน้าที่ไปรับและส่งเอกสารจากทางลูกค้าเพื่อประหยัดเวลาให้ลูกค้าในการนำส่งเอกสาร เช่น บริการรับเล่มทะเบียน ชุดโอนกรรมสิทธิ์รถยนต์ และเอกสารที่เกี่ยวข้องต่าง ๆ เพื่อความสะดวกและรวดเร็วรวมไปถึงการนำส่งรถของท่านเพื่อนำมาตรวจสภาพ และประมูลขายสำหรับการฝากขายรถมือสองกับ "เพื่อนประมูล"โดยสหการประมูล มี 4 ขั้นตอนง่าย ๆ
1.โทรสอบถามข้อมูลเบื้องต้น แจ้งรายละเอียดข้อมูลลูกค้า และรถที่สนใจเข้าร่วมประมูล ติดต่อผ่านทาง Contact Center 02 033 6555 หรือ Line Id : @auctfriends
2.นำรถมาตรวจสภาพเบื้องต้น เพื่อประเมินราคาก่อนการประมูล
3.รถของท่าน จะถูกนำเข้าร่วมประมูล ในวันประมูลที่ได้กำหนดไว้
4.นำส่งเล่มทะเบียนรถ พร้อมเอกสารการโอนรถ แล้วรับเงินได้
ท่านสามารถรับข่าวสารการประมูลได้จากสื่อประชาสัมพันธ์ต่าง ๆ รวมไปถึงตารางการประมูลรถของแต่ละเดือนบริษัท สหการประมูล จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านการประมูลขายรถมือสองอันดับหนึ่งของประเทศไทย ได้ที่เบอร์โทร. 02-934-7339 ถึง 49 หรือผ่านทางเว็บไซต์ http://www.auct.co.th

ส่วนข่าวสารข้อมูลการฝากขายรถสามารถติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์ Call Center 02-033- 6555 (เพื่อนประมูล) หรือผ่านทางเว็บไซต์ https://www.auctfriends.com/
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ