หมวด ยานยนตร์ » กระทู้ที่ 573550
Borgward Group AG แต่งตั้ง ดร. ฟิลิป โคห์น ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคนิค

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

04/05/2018
13:14:38
49.228.78.104


คณะกรรมการบริหารบริษัท Borgward AG ประกาศแต่งตั้งดร. ฟิลิป โคห์น วัย 48 ปี ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคนิคของบริษัท Borgward Group AG ในเมืองชตุทท์การ์ท ประเทศเยอรมนี ในโอกาสนี้ คุณอุลริช วอล์กเกอร์ ซีอีโอของ Borgward Group AG กล่าวว่า "เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้บุคลากรมากประสบการณ์มาร่วมงานกับเรา"

ดร.โคห์น สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาเอกจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีอาเคิน จากนั้นได้เข้าทำงานกับ BMW Group ในปี 1999 โดยทำหลายตำแหน่งในแผนก vehicle dynamics และประสบความสำเร็จในการผลักดันการผลิตระบบควบคุมแชสซีเมคคาทรอนิกส์ในปริมาณมาก

ในช่วงปี 2009-2013 ดร.โคห์น ดำรงตำแหน่งรองประธานฝ่าย Total Vehicle Architecture and Concepts ของ BMW AG โดยในช่วงเวลาดังกล่าวได้มีการเปิดตัวแพลตฟอร์มมาตรฐานสำหรับรถขับเคลื่อนล้อหน้าและล้อหลัง รวมทั้งมีการเปิดตัวรถยนต์พลังงานไฟฟ้าด้วย

ตั้งแต่ปี 2013 เป็นต้นมา ดร.โคห์น ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายวิศวกรรมของ Rolls-Royce Motorcars Ltd. ผู้ผลิตรถยนต์หรูสัญชาติอังกฤษ และเป็นหัวหน้าสายผลิตภัณฑ์ Rolls-Royce ในเครือ BMW Group

เขามีบทบาทสำคัญในการพลิกโฉมบริษัทผลิตรถยนต์หรูสัญชาติอังกฤษแห่งนี้ ด้วยการเปิดตัวโครงสร้างรถสเปซเฟรมแบบใหม่ที่ทำจากอลูมิเนียม ทั้งยังเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่หลายรุ่นที่ใช้โครงสร้างดังกล่าว เช่น Rolls-Royce Phantom ปี 2017

ดร.โคห์น กล่าวว่า "ผมตั้งตารอที่จะทำงานที่ท้าทายร่วมกับทีมงานจากนานาชาติ รถยนต์พลังงานไฟฟ้าที่พัฒนาจากแพลตฟอร์มรถที่มีอยู่เดิมจะช่วยสร้างกำไรให้กับบริษัท รวมถึงตอกย้ำสถานะของ Borgward ในฐานะผู้ผลิตรถยนต์ระดับพรีเมียม ผมมั่นใจว่า Borgward จะสามารถสืบทอดมรดกอันล้ำค่าที่เคยสร้างสรรค์ไว้ในอดีต"

ดาวน์โหลดภาพได้ที่ AP Images ( http://www.apimages.com ) และ http://www.presseportal.de/nr/115998/

ติดต่อ:
BORGWARD Group AG
Kriegsbergstrasse 11
70174 Stuttgart

มาร์โก ดาลัน
หัวหน้าฝ่ายสื่อสารสากล
โทร. +49-711-365101041
อีเมล: marco.dalan@borgward.com
เว็บไซต์: www.borgward.com

ที่มา: BORGWARD Group AG
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ