หมวด ยานยนตร์ » กระทู้ที่ 574094
รีวิว แหล่งประมูลรถออนไลน์ช่องทางการซื้อรถที่น่าสนใจ

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
mommamcat

22/05/2018
14:20:37
171.6.94.88


สวัสดีค่ะเพื่อนๆคนไหนที่กำลังสนใจเกี่ยวกับการประมูลรถมือสองแต่ไม่มีเวลาไปเข้าร่วมประมูล วันนี้เรามีรีวิว แหล่งประมูลรถออนไลน์จะช่วยเป็นประโยชน์ให้กับคนที่มองหารถมือสองดีๆราคาถูกอีกหนึ่งช่องทางการซื้อรถที่น่าสนใจค่ะ เริ่มจากเราเองไม่ค่อยรู้เรื่องประมูลรถ ก่อนเข้าร่วมประมูลเลยหาข้อมูลไว้คร่าวๆจากเว็บเค้าเลย เป็นบริษัทรับประมูลรถ ฝากขายรถ ชื่อบริษัท สหการประมูล มีหลายสาขาทั่วทุกภาค

หลายคนคงสงสัยว่าเราจะสามารถเชื่อถือบริษัทนี้ได้ยังไง สืบเลยค่ะ เพราะเนื่องจากเราเป็นคนไม่ค่อยมีความรู้เกี่ยวกับเรื่องการประมูลรถเลยสักนิด เราเลยต้องค้นหาข้อมูลในเว็บต่างๆจนรู้มาว่า บริษัท สหการประมูล จำกัด (มหาชน) เป็นแหล่งประมูลรถมือสองอันดับ1 ที่ได้มาตรฐานและการยอมรับว่าเป็นแหล่งประมูลรถมือสองที่รวดเร็วและดีที่สุด เพราะนอกจากการเดินทางไปประมูลถึงที่แล้ว สหการประมูล ยังมีการให้ประมูลรถมือสองออนไลน์ได้ผ่านทางอินเตอร์เน็ตไปพร้อมกันในวันและเวลาที่มีการประมูลจริง เพื่อให้คนที่อยากเข้าร่วมประมูลแต่ไม่สะดวกที่จะเดินทางได้มีสิทธิ์ร่วมประมูลรถมือสองไปพร้อมๆกันเข้าเรื่องเลย เราเป็นพนักงานออฟฟิศไม่ค่อยมีเวลาไปเข้าร่วมประมูลกับเค้าสักเท่าไหร่ เราจึงต้องประมูลรถผ่านระบบออนไลน์ เพราะเราคิดว่ามันสะดวกและไม่ต้องเสียเวลาขับรถไป ซึ่งสหการประมูลสามารตอบโจทย์เราได้ ตอนแรกก็ลังเลใจว่าประมูลรถออนไลน์มันจะดีจริงหรอ จะเชื่อถือได้จริงมั้ย ยุ่งยากหรือเปล่า พอได้มาลองจริงๆแล้วความคิดเปลี่ยนเลยค่า มิหนำซ้ำรอบหน้าจะเข้าร่วมประมูลออนไลน์อีกด้วย ขออุบไว้นะค่ะว่าเราได้คันไหนมาแต่ที่ได้มาถือว่าคุ้มค่ากับราคาและตรงตามงบประมาณที่กำหนดไว้ด้วย

มาดูกันค่ะว่าวิธีการประมูลรถมือสองออนไลน์มีอะไรบ้าง
1.กรอกใบสมัครบนเว็บไซด์ www.auct.co.th
2.ส่งเอกสารหลักฐานการโอนเงิน มัดจำ 10% ของราคาจบประมูล
3.รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับไป
4.รอพาสเวิร์ด 1 อาทิตย์ สำหรับใช้ล๊อคอินประมูล
สามารอ่านรายละเอียดการประมูลรถมือสองออนไลน์เพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ http://bit.ly/2nLZvfE
สอบถามโทร 02-934-7339-49

เป็นยังไงบ้างค่ะ กับรีวิวประมูลรถมือสองออนไลน์กับสหการประมูล ไม่ยุ่งยากอย่างที่คิดเนอะ เพราะนอกจากจะปลอดภัยและมั่นใจว่าได้รับรถแน่นอนแล้ว เรายังสามารถกำหนดราคาได้เองอีกด้วย คือง่ายๆมีงบเท่าไหร่ก็สามารถตั้งเป้าไว้ได้กำหนดงบง่ายๆได้ด้วยตัวเอง งานดีขนาดนี้ไม่รีบไปได้ยังไง อ๋อลืมบอกสหการประมูลเค้ามีประมูลรถมือสองทุกเดือนสามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ http://www.auct.co.th

 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ