หมวด ยานยนตร์ » กระทู้ที่ 574208
CAMRY HYBRID ล้ำ! สวย เฉี่ยวด้วยดีไซน์ใหม่

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
teerana7545

25/05/2018
15:20:55
171.6.192.124


Test Drive New Toyota CAMRY HYBRID 2017สำหรับคนที่ชื่นชอบการเดินทางหรือรักการขับรถ การมีรถที่ดีที่ช่วยประหยัดเชื้อเพลิงจะช่วยให้เราประหยัดค่าใช่จ่ายกันมากขึ้น สัมผัสใหม่แห่งการขับขี่ด้วย Toyota CAMRY HYBRID ที่มอบความคุ้มค่าให้แก่คุณ

Toyota CAMRY HYBRID 2017 รุ่นปรับใหม่ มีการเปลี่ยนแปลงทั้งภายใน ภายนอก หรูหรา เร้าใจมากยิ่งขึ้น กับสมรรถนะการขับขี่ที่ยังยอดเยี่ยมทุกเส้นทาง

ปรับปรุงเพิ่มเติมกันอีกครั้งสำหรับรถยนต์นั่งขนาดกลางอีกหนึ่งรุ่นยอดนิยมในตลาดประเทศไทยอย่าง Toyota CAMRY HYBRID 2017 ด้วยการปรับเปลี่ยนใหม่ทั้งภายใน และภายนอก เพิ่มเติมความครบครัน ความลงตัวมากยิ่งขึ้นกว่าเก่า
ไม่ว่าจะเป็น ชุดเบาะนั่งหนังแท้สีใหม่อย่างสีน้ำตาล Kogane ที่ช่วยทำให้ห้องโดยสารมีความสวยงาม กว้างขวาง และหรูหรามากขึ้น อีกทั้งยังมีการปรับเปลี่ยนการดีไซน์พวงมาลัยเป็นแบบ 3 ก้าน เพิ่มเติมความสปอร์ตดุดัน ในส่วนภายนอกมีการเปลี่ยนล้อลวดลายเดิม แต่เพิ่มสีสันใหม่ของล้อขนาด 17 นิ้ว

นอกจากดีไซน์ที่ดูหรูหราทันสมัยแล้ว เรื่องความประหยัด ความสะดวกสบายในการใช้งานทั้งภายในและภายนอก พร้อมด้วยเทคโนโลยีระบบ CAMRY HYBRID ของรถรุ่นนี้ ไม่ว่าจะเส้นทางใกล้ไกลก็ไปได้ไม่หวั่น

เรามีคลิปทดสอบการขับขี่แบบจัดเต็ม CAMRY HYBRID รีวิว มาฝากกัน
สามารถเข้าไปดูและติดตามข่าวสารอัพเดตเพิ่มเติมกันได้ที่https://www.autospinn.com/2017/10/test-drive-new-toyota-camry-hybrid-2017/
ขอบคุณข้อมูลจากดีๆจาก autospinn.com
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ