หมวด ยานยนตร์ » กระทู้ที่ 579332
Toyota Camry 2.5 HV Premium ไกลแค่ไหน ก็ประหยัดน้ำมัน

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
teerana7545

07/09/2018
16:57:53
27.130.67.121


สวัสดีค่ะทุกท่าน เศรษฐกิจบ้านเราช่วงนี้ค่อนข้างจะทำให้ปวดหัวกันเลยทีเดียว จะขยับตัวไปทางไหนก็เป็นอันต้องใช้เงิน โดยเฉพาะคนที่ใช้รถใช้ถนน ขับรถนิดหน่อยก็เปลืองน้ำมันแล้ว แพลนวันหยุดที่จะไปเที่ยวก็ต้องพับโครงการลงเพราะกลัวว่าจะต้องเสียค่าน้ำมันจำนวนไม่น้อย วันนี้เรามีอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ มั่นใจได้เลยว่า จะขับใกล้หรือขับไกลก็ประหยัดน้ำมันแน่นอนก่อนอื่นมาทำความเข้าใจกับระบบไฮบริดกันแบบเคลียร์ๆ กันก่อน ระบบไฮบริด คือการทำงานของเครื่องยนต์ที่ทรงพลังและมอเตอร์ไฟฟ้าขนาดใหญ่ ที่ให้พลังงานสูงและช่วยประหยัดเชื้อเพลิงสูงสุด เพื่อสมรรถนะที่มีประสิทธิภาพในทุกจังหวะของการขับขี่ ตั้งแต่ออกตัว การขับขี่ความเร็วต่ำ และการใช้ความเร็วสูง ซึ่งให้อัตราเร่งที่ยอดเยี่ยม

หลายท่านอาจจะสงสัยว่า แล้วถ้าเราใช้รถสำหรับระยะทางไกลเป็นส่วนใหญ่ล่ะ รถยนต์ระบบ Hybrid จะตอบโจทย์ไหม ? เราจะพาทุกคนไปพิสูจน์พร้อม ๆ กันค่ะ ด้วยระบบรถยนต์ Hybrid ใน Toyota Camry 2.5 HV Premium ไกลแค่ไหนก็มั่นใจได้เลย

อย่ารอช้าเดี๋ยวเรามาดู VDO การทดสอบ รถยนต์ Hybrid ใน Toyota Camry 2.5 HV Premium จาก link ด้านล่างกันดีกว่า ว่าจะประหยัดน้ำมันได้จริงหรือไม่ ?

https://www.autodeft.com/clipvdo/deft-drive-toyota-camry-25-hv-premium 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ