หมวด ยานยนตร์ » กระทู้ที่ 582550
เจริญชัยฯ คว้าสิทธิบัตรผลิตภัณฑ์ตรวจจับสถานะหม้อแปลงไฟฟ้ารายแรกของไทย

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
girlinbangkok

04/11/2018
18:52:53
182.232.30.14


เจริญชัยฯ คว้าสิทธิบัตรผลิตภัณฑ์ตรวจจับสถานะหม้อแปลงไฟฟ้ารายแรกของไทย

เจริญชัยหม้อแปลงไฟฟ้า ได้รับสิทธิบัตรเป็นรายแรกของประเทศไทย ในการตรวจจับสถานะหม้อแปลงไฟฟ้าแบบเรียลไทม์ด้วยระบบปฏิบัติการของ Internet of Things หรือ IOT

บริษัท เจริญชัยหม้อแปลงไฟฟ้า จำกัด พัฒนาผลิตภัณฑ์ตรวจจับสถานะหม้อแปลงไฟฟ้า โดยการผลิตHard ware ที่ติดตั้งอยู่กับหม้อแปลงไฟฟ้า พร้อมทั้งพัฒนา Software ในการนำไปใช้บริหารจัดการพลังงานไฟฟ้า เพื่อตรวจสถานการณ์ใช้งานของหม้อแปลงไฟฟ้า สร้างมาตรฐานด้านความปลอดภัย อาทิ การตรวจจับอุณหภูมิของหม้อแปลงไฟฟ้า(อุณหภูมิน้ำมัน อุณหภูมิขดลวด) การตรวจจับโหลดในขณะทำงานของหม้อแปลงไฟฟ้า , กระแสไฟฟ้าในขดลวด และอื่นๆ ระบบ Online Monitoring Transformer สามารถดูสถานะของหม้อแปลงไฟฟ้าได้แบบเรียลไทม์ตลอด 24 ชม โดยผ่านระบบ IOT และยังสามารถเรียกดูประวัติของหม้อแปลงย้อนหลังได้อีกด้วย Online Monitoring Transformer สามารถใช้ได้กับหม้อแปลงไฟฟ้าตัวใหม่ที่ไม่เคยถูกใช้งานหรือหม้อแปลงเก่าที่ถูกติดตั้งใช้งานอยู่แล้วก็ตาม

นอกจากการได้รู้สถานะของหม้อแปลงไฟฟ้าแบบเรียลไทม์แล้วผู้ใช้บริการ Online Monitoring Transformer ยังสามารถนำข้อมูลที่เก็บได้มาบริหารจัดการพลังงาน เพื่อหาแนวทางการป้องกัน และแก้ไข เพื่อลดการสูญเสียพลังงานต่อไปได้
บริษัทเจริญชัยหม้อแปลงไฟฟ้า จำกัด ได้รับสิทธิบัตร เลขที่1801004043 จากกรมทรัพย์สินทางปัญญา ซึ่งถือได้ว่าเป็นรายแรกของเมืองไทยที่คิดค้นผลิตภัณฑ์ที่สามารถตรวจจับสถานะของหม้อแปลงไฟฟ้าได้แบบเรียลไทม์

ซาหวักลีจ้า
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ