หมวด ยานยนตร์ » กระทู้ที่ 583625
แอ็กซอลตาแสดงความยินดีแก่เมอร์ซิเดสเอเอ็มจี เปโตรนาส มอเตอร์สปอร์ต ในฤดูการแข่งขันฟอร์มูล่าวันแห่งประวัติศาสตร์

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
girlinbangkok

21/11/2018
17:45:42
184.22.241.219


แอ็กซอลตาแสดงความยินดีแก่เมอร์ซิเดสเอเอ็มจี เปโตรนาส มอเตอร์สปอร์ต ในฤดูการแข่งขันฟอร์มูล่าวันแห่งประวัติศาสตร์

แอ็กซอลตา ผู้นำระบบสีพ่นรถยนต์อันดับหนึ่งของโลกทั้งสีน้ำและสีฝุ่น แสดงความยินดีแก่เมอร์ซิเดสเอเอ็มจี เปโตรนาส มอเตอร์สปอร์ต (Mercedes-AMG Petronas Motorsport) ในโอกาสที่ได้รับชัยชนะในการแข่งขัน FIA Formula One? World Constructors? Champions จัดขึ้น ณ บราซิลเลียน กรังปรีซ์ เมืองเซาเปาโล โดยเมอร์ซิเดสเอเอ็มจี เปโตรนาส มอเตอร์สปอร์ต เป็นเพียงทีมที่ 2 ที่ได้รับชัยชนะจากรายการ Constructors? titles ตั้งแต่มีการมอบรางวัลนี้ครั้งแรกเมื่อปี ค.ศ. 1958

ชัยชนะแห่งประวัติศาสตร์นี้ ลูอิส ฮามิตัน (Lewis Hamilton) ได้รับเป็นสมัยที่ 5 ในการแข่งขัน FIA Formula One? World Drivers? Championship ณ เม็กซิโก กรังปรีซ์ ฮามิตัน (Hamilton) เป็นนักแข่งรถคนที่ 3 ในประวัติศาสตร์ที่ได้รับชัยชนะถึง 5 ครั้ง เหมือนนักแข่งระดับตำนาน มีชาเอล ชูมาเคอร์ (Michael Schumacher) และ ฮวน มานูเอล ฟานจิโอ (Juan Manuel Fangio) ซึ่งชัยชนะของฮามิตัน (Hamilton) ใช้รถของเมอร์ซิเดส เบนซ์ ซิลเวอร์ แอร์โรว์ (Mercedes-Benz Silver Arrow)

โรเบิร์ต ไบรอัน (Robert Bryant) รักษาการประธานเจ้าหน้าที่บริหาร แอ็กซอลตา กล่าวว่า ในนามของแอ็กซอลตา ขอแสดงความยินดีแก่ชัยชนะในการแข่งขัน FIA Formula One? World Constructor?s Championship ครั้งที่ 5 และ ลูอิส ฮามิตัน (Lewis Hamilton) ชนะการแข่งขัน FIA Formula One? World Drivers? Championship ครั้งที่ 5 โดยความสำเร็จเหล่านี้เกิดจากการทำงานร่วมกันเป็นทีม และผลงานที่โดดเด่น เป็นคุณค่าที่เรามีร่วมกันกับ เมอร์ซิเดสเอเอ็มจี เปโตรนาส มอเตอร์สปอร์ต (Mercedes-AMG Petronas Motorsport) เรามีความยินดีที่ได้ใช้เทคโนโลยีและนวัตกรรมของระบบสีพ่นรถยนต์จาก สปีส์ เฮกเกอร์ (Spies Hecker) ที่น้ำหนักเบา มีประสิทธิภาพสูง จนเป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จในครั้งนี้

แอ็กซอลตามีสัมพันธภาพที่ดีกับ เมอร์ซิเดสเอเอ็มจี เปโตรนาส มอเตอร์สปอร์ต (Mercedes-AMG Petronas Motorsport) ในฐานะผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ แบรนด์สีพ่นรถยนต์ สปีส์ เฮกเกอร์ (Spies Hecker) สนับสนุนทีมแข่งรถซิลเวอร์ แอร์โรว์ (Silver Arrows) และ Mercedes-AMG F1 W09 EQ Power+ มากว่า 5 ปี แอ็กซอลตาทำงานอย่างใกล้ชิดกับศูนย์พ่นซ่อมในแบรคลีย์ (Brackley) ประเทศอังกฤษ เสริมประสิทธิภาพด้านน้ำหนักเบา คงทน และยังคงดูสวยงาม โฉบเฉี่ยว

ดูข้อมูลเกี่ยวกับ สปีส์ เฮกเกอร์ (Spies Hecker) และความร่วมมือกับ เมอร์ซิเดสเอเอ็มจี เปโตรนาส มอเตอร์สปอร์ต (Mercedes-AMG Petronas Motorsport) ได้ที่ www.facebook.com/spieshecker, Twitter @spieshecker หรือ www.spieshecker.com/F1speed

ดูข้อมูลเกี่ยวกับ เมอร์ซิเดสเอเอ็มจี เปโตรนาส มอเตอร์สปอร์ต (Mercedes-AMG Petronas Motorsport) ได้ที่ #HiFive www.facebook.com/MercedesAMGF1, www.instagram.com/MercedesAMGF1 และ
www.twitter.com/MERCEDESAMGF1

ซาหวักลีจ้า
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ