หมวด ยานยนตร์ » กระทู้ที่ 589597
แอ็กซอลตา ทำพิธีลงนามความร่วมมือบริษัทสีกับโตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
girlinbangkok

01/03/2019
16:39:32
184.22.242.17


แอ็กซอลตา ทำพิธีลงนามความร่วมมือบริษัทสีกับโตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทยยกระดับมาตรฐานการบริการและคุณภาพผลิตภัณฑ์ระดับโลก

บริษัท แอ็กซอลตา โค้ทติ้ง ซิสเต็มส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำระบบสีพ่นรถยนต์อันดับหนึ่งทั้งสีน้ำและสีฝุ่น ทำพิธีลงนาม โครงการความร่วมมือบริษัทสี กับ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด เพื่อสนับสนุนการดำเนินกิจการผู้แทนจำหน่ายโตโยต้า ในการให้บริการบำรุงรักษาซ่อมแซมตัวถังและสีรถยนต์ และขยายตลาดทางด้านศูนย์บริการเพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกค้าผู้ใช้รถยนต์ พร้อมทั้งควบคุมคุณภาพของผลิตภัณฑ์ให้เป็นไปตามมาตรฐาน

นางสาวภัสสร อิริยาภิชาติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอ็กซอลตา โค้ทติ้ง ซิสเต็มส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า แอ็กซอลตาเป็นคู่ค้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สีกับทางโตโยต้ามากว่า 8 ปี เราพร้อมรักษามาตรฐานและยินดีมีส่วนสนับสนุนตามโครงการดังกล่าว โดยจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สีที่มีคุณสมบัติเป็นไปตามมาตรฐานระดับโลก และพร้อมให้บริการหลังการขาย รับประกันคุณภาพสินค้า จัดหาอุปกรณ์ เครื่องมือที่จำเป็นในการเริ่มดำเนินกิจการบริการซ่อมแซมตัวถังและสีรถยนต์ จัดการอบรมให้ความรู้ เกี่ยวกับวิธีการใช้งานที่ถูกต้อง อบรมด้านเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์สี เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าได้อย่างเต็มที่ถึงมาตรฐานระดับโลกของแอ็กซอลตา การร่วมมือกับโตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทยในครั้งนี้ นับว่าเป็นการพัฒนาอุตสาหกรรมยานยนต์ไทยให้ได้มาตรฐานเดียวกันทั่วประเทศ

โครงการความร่วมมือบริษัทสี ระหว่างบริษัท แอ็กซอลตา โค้ทติ้ง ซิสเต็มส์ (ประเทศไทย) จำกัด และ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ครอบคลุมทุกผลิตภัณฑ์ที่แอ็กซอลตาจัดจำหน่ายให้กับโตโยต้า ดำเนินการจัดส่งอย่างรวดเร็ว ผลิตภัณฑ์ผ่านการทดสอบมาตรฐานให้ได้ตามที่จัดจำหน่ายในตลาด

จากเทคโนโลยีล่าสุดของแอ็กซอลตา การอบรมเชิงเทคนิค และการใช้เครื่องมือระดับสูง เรามั่นใจว่าสามารถส่งต่อมาตรฐานเชื่อมโยงกับทางโตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย และสร้างประโยชน์สูงสุดให้แก่ลูกค้าและคู่ค้า? นางสาวภัสสร กล่าวทิ้งท้าย และเพิ่มเติมว่า ?เพื่อการส่งมอบคุณภาพสูงสุดด้านการพ่นซ่อมสีไปยังลูกค้า เราสนับสนุนโตโยต้าอย่างเต็มที่ เพื่อประสิทธิผลและผลการดำเนินธุรกิจที่ดี

ซาหวักลีจ้า
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ