หมวด ยานยนตร์ » กระทู้ที่ 592295
รถยนต์ Hyundai H-1 (ฮุนได เอชวัน)รถตู้สุดหรู

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
p444722

29/04/2019
21:44:58
124.122.31.179


ที่มา http://th-bigbike.com/
รถยนต์สุดหรู Hyundai H-1 มาพร้อมการดีไซน์สามสไตล์ ทั้งแบบดีลักซ์ เอ็กซ์คูทีฟ และทัวริ่ง ที่พร้อมเติมเต็มความพรีเมี่ยมให้คุณอย่างเหนือระดับทุกสไตล์ รถยนต์ Hyundai H-1 เป็นรถตู้ที่เต็มไปด้วยมาตรฐานหลายอย่าง ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ด้วยความทันสมัยทุกองศารอบคัน จากเส้นสายแห่งความสวยงามและความชัดเจน ที่สง่างามอย่างเห็นได้ชัด Hyundai H-1 ออกแบบได้อย่างเหนือคำบรรยาย มีความหรูหราระดับวีไอพีมากๆ โดยเป็นยนตกรรมที่มีถึง 12ที่นั่ง
หากเป็นรถครอบครัวขนาดใหญ่ก็เรียกว่าคันเดียวไปได้ทั้งครอบครัว Hyundai H-1 เป็นยนตกรรมที่มีเทคโนโลยีและความบันเทิงอย่างเต็มรูปแบบ ทำให้เพิ่มรสนิยมไฮคลาสให้คุณอย่างสมบูรณ์แบบ รถยนต์ Hyundai H-1 ขับขี่ไปทางไหนก็สวยงาม ใครๆเห็นก็สะดุดตากับความสวยงามสไตล์สปอร์ตที่หรูหราอย่างเร้าใจ
ภายนอกของรถยนต์ ฮุนได เอชวัน โดดเด่นด้วยกันจังหน้าดีไซน์พิเศษ โฉบเฉี่ยวด้วยกระจกมองข้างพร้อมไฟเลี้ยว ปราดเปรียวด้วยเสาอากาศแบบช็อร์ทไทป์ และโดนใจกับไฟตัดหมอกหน้าสุดเฉียบคม
สำหรับรถยนต์ ฮุนได เอชวัน สะดวกสบายด้วยกระจกที่ประตูสไลด์แบบฟลัชกลาส เติมเต็มมาดแห่งความสปอร์ตด้วยกาบข้างสุดหรู ด้านท้ายมีกล้องมองหลังเติมเต็มความทันสมัย ฮุนได เอชวัน มีระบบสัญญาณกะระยะถอยหลังที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ พร้อมทั้งยังมีระบบไฟนำทาง แบบเอสคอร์ต แลมพ์ และประตูหน้าแบบทิลติ้งดอร์ เรียกว่าออกแบบมาได้อย่างยอดเยี่ยม

ภายในของรถยนต์ Hyundai H-1 สะดุดตาด้วยคอนโซลกลางดีไซน์สวย เต็มความบันเทิงด้วยระบบเครื่องเสียงครบชุด พร้อมระบบ บลูทูธ และช่องต่อ USB และ AUX ที่มาพร้อมระบบนำทาง GPS จากพาวเวอร์แม็พ รถยนต์ Hyundai H-1 เหนือชั้นด้วยปุ่มควบคุมที่พวงมาลัย สะดวกใช้งานง่ายด้วยไฟส่องรูกุญแจ ภายในเพลิดเพลินด้วยจอแอลซีดีติดเพดาน

สะท้อนความเหนือชั้นด้วยกระจกมองหลังตัดแสงอัตโนมัติ Hyundai H-1 หรูหราด้วยเบาะหนังหลายใหม่ อีกทั้งรถยนต์มีไฟภายในห้องโดยสารหลายสไตล์ สะดวกสบายด้วยกล่องเก็บแว่นตาพร้อมไฟส่องสว่างภายใน นอกจากนี้ ยังมีกุญแจรีโมท และอำนวยความสะดวกสบายด้วยระบบปรับอากาศที่เย็นฉ่ำทั้งห้องโดยสาร

รถยนต์ฮุนได เอชวัน ใช้เครื่องยนต์ ดีโฟร์ซีบี แบบอินไลน์ สีป่ระบอกสูบ ดับเบิ้ลโอเวอร์เฮดแคมพ์ชาฟท์ 16วาล์ว ขนาด 2497ซีซี รองรับการใช้เชื้อเพลิงดีเซล และใช้ระบบเชื้อเพลิงแบบคอมมอนเรลไดเร็คท์ อินเจ็คชั่น รถยนต์ ฮุนได เอชวัน รองรับมาตรฐานไอเสียยูโรสี่ โดยมีระบบส่งกำลังสองแบบคือ เกียร์ธรรมดาหกสปีด และเกียร์ออโตเมติค ห้าสปีดพร้อมซีเควนเชียลชิฟท์ ฮุนได เอชวัน ใช้ช่วงล่างแบบแม็คเฟอร์สันสตรัท และ 5Links Rigid Axle เข้ามาเพิ่มความนุ่มนวลและการทรงตัวที่เหนือชั้น

ระบบความปลอดภัยของรถยนต์ Hyundai H-1 เน้นการปกป้องของช่วงล่าง ด้วยระบบเบรคและช่วงล่างที่มีประสิทธิภาพ ด้วยระบบเบรคเอบีเอส และระบบกันสะเทือนที่แข็งแกร่ง ซึ่งรถยนต์ Hyundai H-1 นั้นได้เน้นการปกป้องภายใน ด้วยการใส่ ระบบถุงลมนิรภัยคู่หน้าแบบ เอสอาร์เอส ที่สามารป้องกันผู้โดยสารแถวหน้าหากเกิดการชนอย่างรุนแรงได้เป็นอย่างดี และรถยนต์ Hyundai H-1 ยังมีโครงสร้างนิรภัยแบบโฟร์ริงอีกด้วยนะครับ ยิ่งทำให้ปลอดภัยมากกว่าเดิมหลายเท่า
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ