หมวด ยานยนตร์ » กระทู้ที่ 592411
ราคารถยนต์ Hyundai Tucson (ฮุนได ทูซอน) โดดเด่นเต็มคัน

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
p444722

03/05/2019
22:04:58
58.11.30.186


ที่มา https://thaicarbigbike.wordpress.com/
รถยนต์อเนกประสงค์สุดหรู สำหรับราคารถยนต์ Hyundai Tucson มิติใหม่แห่ง SUV ที่เพรียบพร้อมไปด้วยความโดดเด่นเต็มคัน ล้ำสมัยด้วยการออกแบบที่เหนือชั้นเต็มเต็มทุกระดับให้เป็นยนตกรรมระดับเฟิร์สคลาส Hyundai Tucson เป็นนวัตกรรมมาตรฐานใหม่ของ SUV ราคาหลักแสน ที่พร้อมจะฉีกกฎเดิมๆ ให้เต็มไปด้วยความครบครันยิ่งขึ้น ด้วยการออกแบบที่แตกต่างแต่สวยงามรถยนต์ Hyundai Tucson เป็นยนตกรรมที่ให้อิสระแก่ทุกที่นั่งด้วยความกว้างใหญ่ จนทำให้มันเกิดเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งที่หลายๆคนหลงไหล และเร้าใจในปัจจุบัน รถยนต์ Hyundai Tucson พร้อมพาคุณโดยสารไปทุกเส้นทางอย่างเต็มความสามารถ และด้วยความที่เป็นยนตกรรมที่สามารถปรับขยายส่วนต่างๆ

ภายในห้องโดยสารได้ จึงเหมาะมากที่จะเป็นรถยนต์เพื่อครอบครัวรถยนต์ Hyundai Tucson ราคาหลักแสนรุ่นนี้ ตอบโจทย์เรื่องสมรรถนะได้เป็นอย่างดี ทุกวินาที ที่หลายๆคนขับขี่ จะบอกได้ว่านี่แหละคือที่สุดของอเนกประสงค์ตัวจริง เพราะว่ามันมากกว่ายนตกรรมอื่นๆทั่วไป รถยนต์ Hyundai Tucson จึงพร้อมพาคุณเติมเต็มกับสมรรถนะการขับขี่ที่เหนือชั้นอย่างแท้จริง และเติมเต็มทุกระดับในชีวิตของคุณให้เป็นวีไอพี

รถยนต์ Hyundai Tucson ออกแบบมาภายมาอย่างสวยงามกว้างใหญ่ สะกดทุกสายตาด้วยไฟหน้าดีไซน์เฉียบคม พร้อมไฟหน้าโปรเจคเตอร์เลนส์ ที่มาพร้อมไฟหรี่และเส้นสายความสวยงามที่น่าประทับใจ รถยนต์ Hyundai Tucson ออกแบบกันจังหน้ามาอย่างสวยงาม ด้วยกันจังหน้าหกเหลี่ยมสุดพรีเมี่ยม ที่มาพร้อมคิ้วโครเมี่ยมเพิ่มความหรูหรา รถยนต์ ฮุนได ทูซอน เพิ่มความสปอร์ตด้วยสปอยเลอร์หลังสุดล้ำ พร้อมให้คุณดื่มด่ำความเป็นสปอร์ตอย่างเต็มอรรถรส อีกทั้งราคารถยนต์ ฮุนได ทูซอน ยังมีไฟท้ายแบบแอลอีดีเล่นเส้นสายอย่างสวยงามและทันสมัยกว่าที่เคย

สำหรับรถเก๋ง Hyundai Tucson มีห้องโดยสารขนาดใหญ่ หรูหราด้วยเบาะหนังสีน้ำตาลสุดหรู เพิ่มความเป็นวีไอพีมากขึ้น มีแผงควบคุมกระจกไฟฟ้าพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานต่างๆมากมาย รถเก๋ง Hyundai Tucson ออกแบบมาให้มีเบาะนั่งแถวที่สองที่สามารถปรับเอนได้ตามความสะดวกสบายของผู้โดยสารตอนหลัง พร้อมทั้งเบาะหลังสุดยังพับได้ 60:40 เพื่อการวางสัมภาระทีมากขึ้นอีกด้วย

ขุมกำลังรถยนต์ Hyundai Tucson ใช้เครื่องยนต์ R-Engine 2.0ลิตร ซีอาร์ดีไอ 184แรงม้า ที่มีแรงบิด 392นิวตั้นเมตร พลังล้นเหลือสุดๆ ซึ่งมาพร้อมมาตรฐานยูโรสี่ ที่ให้ความประหยัดมากกว่าเดิม Hyundai Tucson ตอบโจทย์การเดินทางด้วยระบบเกียร์ออโตเมติค 6สปีด ที่ตอบสนองได้อย่างรวดเร็วและว่องไว มั่นใจทุกการเดินทางด้วยระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ พร้อมจ่ายเชื้อเพลิงอย่างอัจฉริยะผ่านระบบคอมมอนเรลไดเร็คท์อินเจ็คชั่น ช่วงล่างแกร่งเต็มกำลังด้วยซัสเพนชั่นหน้าแบบแม็คเฟอร์สันสตรัท และซัสเพนชชั่นหลังแบบมัลติลิ้งค์ ส่วนระบบเบรคนั้น ด้านหน้าจะเป็นแบบเวนติเลตดิสก์ ด้านหลังก็เป็นระบบดิสก์เบรคเช่นกัน

ระบบความปลอดภัยของรถยนต์ Hyundai Tucson ราคาถูกรุ่นนี้ ออกแบบให้มีระบบถุงลมนิรภัยด้านคนขับและผู้โดยสาร พร้อมทั้งเข็มขัดนิรภัยคู่หน้าแบบพรีเทนชั่น อีกทั้ง ยังมีระบบสัญญาณกันขโมย และระบบป้องกันล้อล้อคเอบีเอส อีกทั้ง ระบบควบคุมเสถียรภาพ อีพีเอส และระบบป้องกันการพลิกคว่ำ อาร์โอพี ฮุนได ทูซอนเหนือชั้นด้วยระบบเบรคและออกตัวบนทางลาดชัน ดีบีซี และเอชเอซี ด้านท้ายเบรคอย่างมั่นใจด้วยระบบไฟเบรคดวงที่สาม
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ