หมวด ยานยนตร์ » กระทู้ที่ 592412
ราคารถยนต์ Hyundai Sonata Sport ตอบโจทย์ทุกรสนิยม

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
p444722

03/05/2019
22:24:48
58.11.30.186


ข้อมูลจาก https://autoshank.blogspot.com/


ร้อนแรงเต็มพิกัดกับราคารถยนต์ Hyundai Sonata Sport ยนตกรรมซีดานสุดหรู พรีเมี่ยมมีสไตล์ ตอบโจทย์ทุกรสนิยมด้วยความเฉียบคมทุกเส้นสายความหรูหรา รถยนต์ Hyundai Sonata Sport ราคาเกือบล้านคันนี้ เป็นซีดานระดับวีไอพี โดยรถยนต์ Hyundai Sonata Sport ตอบโจทย์ความฮอตได้อย่างเต็มรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นภายในหรือภายนอก ก็หรูหรา ระดับเฟิร์สคลาสเลยก็ว่าได้นะครับ

สำหรับราคารถยนต์ Hyundai Sonata Sport ราคาไม่แพงมากนัก อีกทั้งมีความหรูหรา กว้างใหญ่ และให้อิสระเพียงสบตา พรีเมี่ยมเหนือชั้นทุกองศา ขับขี่ไปที่ใดก็สะดุดตาแก่ผู้พบเห็นรถยนต์ราคา Hyundai Sonata Sport สะท้อนทุกความโดดเด่น ด้วยความเฉียบคมที่ลงตัว ขับเคลื่อนอย่างมีสไตล์ โดนใจชัวร์ๆ ทุกอณูการเดินทางรถยนต์ Hyundai Sonata Sport เติมความแข็งแกร่ง พร้อมแซงทุกเส้นทาง ด้วยการเคลื่อนไหวที่สวยงาม พริ้วไหวอย่างเป็นธรรมชาติ

การออกแบบรถยนต์ Hyundai Sonata Sport ออกแบบมาอย่างลู่ลม เรียบง่าย แต่ก็ทำให้หลายๆคนหลงไหลได้แน่นอน ฮุนได โซนาต้า สปอร์ต คมเข็มเต็มรูปแบบ ด้วยไฟหน้าแบบเอชไอดี พร้อมไฟหน้าแบบโปรเจคเตอร์ สามารถปรับระดับสูงต่ำได้แบบออโตเมติคสปอร์ตได้ออกแบบไฟหน้ามาอย่างล้ำสมัย

เฉียบคมเหมือนตาเหยียวที่พร้อมหาเหยื่อ เพิ่มทัศนคติในการขับขี่ให้ชัดเจนขึ้นด้วยระบบไฟตัดหมอกรถยนต์ ฮุนได โซนาต้า สปอร์ต โดดเด่นด้วยระบบไฟท้ายแอลอีดี ทีมีความพรีเมี่ยม และพร้อมเติมเต็มทุกความคมเข้มและสปอร์ต ด้านข้างมีไฟเลี้ยวติดกับกระจกมองข้างเสริมความโฉบเฉี่ยวได้เป็นอย่างดี ฮุนได โซนาต้า สปอร์ต พริ้วไหวด้วยล้ออัลลอย 18นิ้ว ในรุ่น G และล้ออัลลอย 17นิ้วในรุ่น S ขอบไซส์ไหนก็เลือกตามรุ่นได้เลย
สำหรับสปอร์ตสี่ประตูคันนี้ พร้อมเติมเต็มประสบการณ์ใหม่ให้คุณแน่นอน

ภายในของรถ Hyundai Sonata Sport หรูหรา ไฮเทคด้วย ระบบปรับอากาศแบบออโตเมติค ดีไซน์หรูหรา พร้อมไฟแอลอีดีเสริมความเท่ยามค่ำคืน Hyundai Sonata Sport ตกแต่งภายในให้หรูหราด้วยหัวเกียร์หุ้มหนัง และพวงมาลัยพาวเวอร์หุ้มหนัง ที่สามารถปรับสูงต่ำตามสรีระได้ อีกทั้งยังเพิ่มความสปอร์ตด้วย ชายบันไดสแตนเลสดีไซน์เท่ Hyundai Sonata Sport มีระบบปุ่มควบคุมเครื่องเสียงบนพวงมาลัย และปุ่มปรับเปลี่ยนเกียร์ที่พวงมาลัย เพิ่มความสะดวกสบายด้วยเบาะนั่งไฟฟ้า
ด้านความแรงของรถยนต์ราคาถูกรุ่นนี้

สำหรับ ฮุนได โซนาต้า สปอร์ต ใช้เครื่องยนต์แบบสี่สูบแถวเรียง ดับเบิ้ลโอเวอร์เฮดแคมพ์ชาฟท์ 16วาล์ว D-CVVT ขนาด 1998ซีซี พร้อมอัตราส่วนการอัดที่ 10.5 ฮุนได โซนาต้า สปอร์ต มีกำลังสูงสุดถึง 165แรงม้า 198นิวตั้นเมตร พร้อมส่งกำลังผ่านระบบเกียร์แบบ 6สปีด สเต็ปเกต พร้อมโหมดสปอร์ต ช่วงล่างแกร่งด้วยระบบแมคเฟอร์สันสตรัทพร้อมเหล็กกันโคลงในด้านหน้าและ มัลติลิงค์ในด้านหลังใช้ระบบดิสก์เบรคทั้งหน้าและหลังเติมเต็มความกระชับในการเบรค

หากพูดถึงราคารถยนต์คันนี้ Hyundai Sonata Sport มีระบบความปลอดภัยเต็มมาตรฐาน ด้วยถุงลมนิรภัยคู่หน้า ปกป้องทุกการขับขี่ด้วยระบบกระจายแรงเบรคและระบบป้องกันล้อล็อค รถยนต์Hyundai Sonata Sport มีระบบควบคุมเสถียรภาพแบบอิเล็กทรอนิกส์ ภายในมีระบบเซ็นทรัลล็อค และระบบกุญแจอัจฉริยะ ที่มาพร้อมปุ่มสตาร์ทอัจฉริยะ Hyundai Sonata Sport ราคาไม่แพงมากนัก ยังมีระบบป้องกันการโจรกรรมต่างๆอีกมากมาย ไปจนถึง ระบบไฟเบรดวงที่สาม พนักพิงศีรษะ และสัญญาณช่วยจอด ที่สำคัญราคารถยนต์ไม่แพงอีกด้วย
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ