หมวด ยานยนตร์ » กระทู้ที่ 593491
น้ำยาลบรอยขีดข่วนรถยนต์ ใช้แล้วดีอย่างไร ตัวช่วยลบรอยแบบง่าย ๆ ไม่ต้องง้อคาร์แคร์ !

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
Pairwara

30/05/2019
14:56:43
1.47.139.147


น้ำยาลบรอยขีดข่วนรถยนต์
น้ำยาลบรอยขีดข่วนรถยนต์ เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลรถยนต์ที่ได้รับความนิยมค่อนข้างมากในปัจจุบัน เพราะสามารถหาซื้อได้ง่ายตามร้านขายผลิตภัณฑ์ดูแลรถยนต์ หรือ ร้านขายน้ำยาลบรอยข่วนรถยนต์ผ่านช่องทางออนไลน์ต่าง ๆ เช่น Facebook , Website ฯลฯ

ไม่ว่าจะเป็นรอยโทนสีเข้ม หรือ รถโทนสีอ่อน ก็สามารถใช้น้ำยาลบรอยขีดข่วนได้ ขอเพียงแค่รอยขีดข่วนรถยนต์นั้นมีรอยลึกไม่ถึงเนื้อสีเป็นพอ ไม่ว่าจะเป็นรอยเฉี่ยวชนที่ไม่ลึกมาก รอยขนแมว รอยขีดข่วน ฯลฯ น้ำยาลบรอยขีดข่วนก็เอาอยู่

เราลองมาดูข้อดีของการใช้น้ำยาลบรอยขีดข่วนรถยนต์กันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง บอกเลยว่าน้ำยาลบรอยขีดข่วนไม่ได้มีดีแค่นี้ ยังสามารถนำมาประยุกต์ใช้เพื่อสร้างประโยชน์อื่น ๆ ได้อีกเยอะเลยแหละค่ะ


ประโยชน์ของการใช้น้ำยาลบรอยขีดข่วนรถยนต์
1.ใช้ลบรอยต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
เป็นที่รู้กันดี เมื่อเราใช้งานรถยนต์ไปสักพัก รถยนต์จะไม่ได้สวยสดเหมือนใหม่ตลอดเวลา สิ่งที่ตามมาคือ นอกจากสีรถยนต์จะซีดลงแล้ว ต่อให้ระวังเป็นอย่างดีแค่ไหนก็อาจจะมีรอยขีดข่วนเบา ๆ ตามมาดู เช่น รอยขนแมว รอยเฉี่ยวชน รอยขูดขีด ฯลฯ น้ำยาลบรอยขีดข่วนรถยนต์ จะช่วยเยียวยาแก้ปัญหาในส่วนนี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ขอเพียงแค่รอยขีดข่วนเหล่านั้นลึกไม่ถึงเนื้อสี

2.ใช้ลบคราบได้
นอกจากนี้ น้ำยาลบรอยขีดข่วนรถยนต์ยังช่วยลบคราบสกปรกต่าง ๆ ได้อีกด้วย อย่างเช่น คราบขี้นก คราบน้ำเกาะบนกระจก ลบรอยละอองสีรถได้อย่างยอดเยี่ยม ซึ่งนับว่าคุ้มค่ามาก ๆ เลยแหละค่ะ

3.ใช้ทำความสะอาดโคมไฟหน้ารถได้
หากรถยนต์ของใครกำลังเจอปัญหามีคราบเหลืองเกาะบริเวณโคมไฟหน้ารถ ขอแนะนำว่าให้ลองนำน้ำยาลยรอยขีดข่วนรถยนต์ไปใช้ลบคราบเหลืองดูได้เลยค่ะ รับรองเลยว่าใสกิ๊ง ๆ

4.ใช้ทำความสะอาดคราบบริเวณล้อแม็กซ์
หากบริเวณล้อแม็กซ์นั้นมีคราบสกปรกต่าง ๆ ที่เป็นปัญหากวนใจ ลองนำน้ำยาลบรอยรถไปใช้เช็ดทำความสะอาดคราบเหล่านั้นดูสิคะ คราบเหล่านั้นจะหายหมดอย่างแน่นอน !

5.นำไปใช้กับรถมอเตอร์ไซค์ได้
น้ำยาลบรอยขีดข่วนรถยนต์ไม่จำเป็นต้องใช้กับรถยนต์เพียงเท่านั้น ! สามารถนำไปลบรอยขีดข่วนของรถมอเตอร์ไซค์ด้วยเช่นกัน ให้ผลลัพธ์ไม่แตกต่างกันเลยแหละค่ะ
หากพบว่ารถยนต์มีรอยขีดข่วนแบบลึกไม่ถึงเนื้อสี ก็สามารถนำ น้ำยาลบรอยขีดข่วนรถยนต์ ไปใช้ได้ชัวร์ 100% แต่ถ้ารถยนต์มีรอยเฉี่ยวชนชนิดที่เรียกว่าอาการสาหัสอย่างรุนแรง ขอแนะนำว่า.. ให้นำรถไปใช้บริการที่ศูนย์ซ่อมโดยผู้เชี่ยวชาญจะดีกว่าค่ะ หวังว่าบทความที่นำมาแชร์วันนี้จะเป็นประโยชน์กับเพื่อน ๆ นะค้า

ขอบคุณข้อมูลจาก : http://www.9autocare.com/car-remover/
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น