หมวด ยานยนตร์ » กระทู้ที่ 594348
แอ็กซอลตาจัดแสดงระบบการจัดการสีดิจิทัลและเทคโนโลยีประหยัดพลังงาน ในงาน IBIS Global Summit 2019

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
girlinbangkok

26/06/2019
16:45:28
184.22.251.34


แอ็กซอลตาจัดแสดงระบบการจัดการสีดิจิทัลและเทคโนโลยีประหยัดพลังงาน ในงาน IBIS Global Summit 2019 พร้อมการจัดแสดงของสี สปีส์ เฮกเกอร์ จากแอ็กซอลตา ในการสนับสนุนการแข่งขันรถ F1 ประจำปี 2019 แก่ทีม Mercedes-AMG Petronas

แอ็กซอลตา ผู้นำระบบสีพ่นรถยนต์อันดับหนึ่งทั้งสีน้ำและสีฝุ่น เข้าร่วมในงาน International Bodyshop Industry Symposium (IBIS) Global Summit 2019 ภายใต้ธีม Passion for Progress ณ เมืองมิลาน ประเทศอิตาลี โดยจัดแสดงเทคโนโลยีประหยัดพลังงานและระบบการจัดการสีดิจิทัลแก่ผู้เชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรมพ่นซ่อมสีรถยนต์ที่เข้าร่วมงานจากทั่วโลก

จิม มิวส์ รองประธานฝ่ายขาย แอ็กซอลตา กล่าวว่า ธีมงานในครั้งนี้สอดคล้องกับแอ็กซอลตา เพราะเราใช้ความใส่ใจ ความทุ่มเทกับลูกค้าของเราเช่นกัน จากผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ได้แก่ โครแมกซ์ สปีส์ เฮกเกอร์ และสแตนดอกซ์ ความทุ่มเทค้นหานวัตกรรมของเราทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ถึงความรวดเร็ว ความมีประสิทธิภาพ และคุณภาพสูงสุด ผนวกกับการนำระบบดิจิทัลมาใช้ในธุรกิจ การดำเนินงานดังกล่าวช่วยทำให้งานพ่นซ่อมสีรวดเร็ว ง่ายดาย และให้ผลกำไรมากขึ้น

เทคโนโลยีประหยัดพลังงานทำให้สิ่งที่เป็นไปไม่ได้สามารถเป็นไปได้
เทคโนโลยีประหยัดพลังงานของแอ็กซอลตาช่วยประหยัดเวลาในกระบวนการพ่นซ่อมสีถึง 50 % และลดการใช้พลังงานสูงถึง 70 % โดยยังคงได้งานคุณภาพสูง ศูนย์พ่นซ่อมสีสามารถใช้เทคโนโลยีดังกล่าวนี้เพื่อเพิ่มผลกำไร

การบริหารจัดการเรื่องสี
การบริหารจัดการเรื่องสี ในระบบดิจิทัลของแอ็กซอลตา โดยใช้งานบนเซิร์ฟเวอร์รูปแบบคลาวด์ ทำให้ศูนย์พ่นซ่อมสีจัดการเรื่องการเลือกใช้สีจากระบบ การผสมสีที่ถูกต้องแม่นยำ 100 % นับเป็นสิ่งที่แอ็กซอลตาแตกต่างและโดดเด่น และเป็นบริษัทแรกในอุตสาหกรรมสีพ่นซ่อมรถยนต์

การบริหารจัดการเครือข่ายศูนย์พ่นซ่อมสีแบบดิจิทัลและระบบประมวลรายงานที่ไม่เหมือนใคร
แอ็กซอลตาแสดงระบบการจัดการเครือข่ายนวัตกรรมดิจิทัลผ่านเว็บไซต์ RepSore.net เป็นแหล่งเชื่อมโยงในอุตสาหกรรม ทั้งศูนย์พ่นซ่อมสี บริษัทประกัน โรงงานรถยนต์

มรดกในการมีส่วนร่วมในการแข่งขันรถยนต์ของแอ็กซอลตา
ผู้เข้าร่วมงานจะได้ชมรถแข่ง F1 W10 EQ Power+ ที่ได้รับชัยชนะในการแข่งขันรถ F1 ประจำปี 2019 ทีม Mercedes-AMG Petronas นักแข่งคือ ลูอิส แฮมิลตัน และ วัลเทอรี บอททัส แอ็กซอลตาเป็นพันธมิตรที่ยาวนานของทีม และแบรนด์สปีส์ เฮกเกอร์ให้การสนับสนุนทีมมานานถึง 5 ปี มั่นใจได้ว่าสีรถสว่าง คงทนต่อทุกสภาวะเส้นทางการแข่งขัน โดยยังคงความโดดเด่น สวยงาม

แอ็กซอลตาร่วมงาน IBIS Global Summit 2019 ระหว่างวันที่ 10-12 มิถุนายน โดยความเป็นคู่ค้ากับบริษัทเพลนแฮม บริษัทแม่ของศูนย์พ่นซ่อมสีรถยนต์ ครอบคลุมทั้งประเทศอังกฤษและตะวันออกกลาง และ IBIS Worldwide ผู้นำเครือข่ายในอุตสาหกรรมพ่นซ่อมสีรถยนต์ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.refinish.axalta.eu หรือ www.axalta.com/refinishcustomers

เกี่ยวกับ ศูนย์พ่นซ่อมสีของแอ็กซอลตา

ศูนย์พ่นซ่อมสีของแอ็กซอลตาเป็นส่วนหนึ่งของแอ็กซอลตา ผู้นำระบบสีพ่นรถยนต์ระดับโลก ทำหน้าที่เป็นคู่ค้าทางธุรกิจกับลูกค้าด้านเพื่อความพึงพอใจสูงสุด ที่ให้คำมั่นสัญญาด้านความรวดเร็ว มีประสิทธิภาพ เทคโนโลยีคุณภาพสูง ใช้ดิจิทัลผสมผสานตลอดกระบวนการ ทำให้การพ่นซ่อมสีรวดเร็ว ง่ายดาย ให้ธุรกิจมีกำไรสูงขึ้น ด้วยประสบการณ์กว่า 150 ปี ในอุตสาหกรรมสีเคลือบ การพัฒนาเทคโนโลยีและนวัตกรรมทำให้มีสีมากมายให้ลูกค้าเลือกสรร โดยแอ็กซอลตาได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้ใช้บริการทุกระดับ ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ refinish.axalta.eu และ LinkedIn


ซาหวักลีจ้า
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น