หมวด ยานยนตร์ » กระทู้ที่ 596597
ส่งของทันลูกค้าเพราะใช้บริการ รถกระบะรับจ้าง Thaideemove !!!

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
DJ NOOK

19/08/2019
20:41:12
184.22.233.213


รถกระบะรับจ้าง

เมื่อนางวันเพ็ญมียอดขายรองเท้าแฟชั่นมากกว่า 200 ออเดอร์ต่อวัน ทำให้นางวันเพ็ญต้องเรียกใช้บริการ รถกระบะรับจ้าง เป็นอันดับแรกเลย

เพราะ รถกระบะรับจ้าง ให้บริการที่รวดเร็วทันใจ เรียกรถไม่ถึง 30 นาทีก็มีรถกระบะรับจ้าง มาจอดอยู่หน้าร้านทันที

สืบเนื่องจากนางวันเพ็ญคิดไม่ออกว่าจะขนส่งรองเท้าไปบริษัทขนส่งได้อย่างไรให้ครบ 200 ออเดอร์ได้ทันเวลา ก่อนบริษัทขนส่งจะปิดทำการ และ ปัญหาเรื่องการขนส่งที่อาจจะตกหล่นระหว่างทาง หรือเปียกฝน อาจทำให้ลูกค้าได้รับออเดอร์สภาพเปียกฝน ต้องไม่สร้างความประทับใจกับลูกค้าแน่ ๆ

จากปัญหาดังกล่าว นางวันเพ็ญจึงเลือกใช้บริการ รถกระบะรับจ้าง Thaideemove ของไทยดีมูฟที่เดียวที่เป็นบริษัทชั้นนำที่มีความรับผิดชอบต่อการขนย้ายสินค้าได้อย่างมืออาชีพจริง ๆ เมื่อเรียกรถมาถึงหน้าร้านแล้ว นางวันเพ็ญก็เพียงแต่ชี้นิ้วแบบคุณนายได้เลย บอกให้เจ้าหน้าที่ขนย้ายของไทยดีมูฟช่วยยกสินค้าขึ้นรถ จัดเรียงสินค้า ได้อย่างมีระเบียบ ครบทุกออเดอร์ ไม่มีตกหล่นหรือเสียหายระหว่างการขนย้าย และเมื่อขึ้นสินค้าครบแล้ว เจ้าหน้าที่จะปิดล็อคตู้ที่เป็นโครงเหล็กล็อกด้วยกุญแจอย่างดีป้องกันสินค้าหายระหว่างทางได้อย่างปลอดภัย หายห่วง

นอกจากการขนย้ายสินค้าน้ำหนักเบาแล้ว รถกระบะรับจ้าง ยังสามารถขนย้ายสินค้าประเภทเครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องนุ่งห่ม หรือแม้แต่ตู้ เตียง ได้อีกอย่างสบายมาก จะขนย้ายไปสถานที่ใด ไทยดีมูฟก็บริการพร้อมเสริฟถึงที่หมายได้อย่างปลอดภัย ไม่ว่าจะ ภาคเหนือ ภาคตะวันออก ภาคตะวันตก ภาคใต้ หรือแม้แต่ กรุงเทพ และ ปริมณฑล สมุทรปราการ นนทบุรี รวมถึง ปทุมธานี

เพราะที่ไทยดีมูฟมีทีมงานที่มีความชำนาญเรื่องการขนย้ายสินค้า จัดเรียงสินค้าได้เป็นระเบียบเรียบร้อยอย่างดี ทีมงานยังได้รับการอบรมเรื่องกิริยามารยาท การขับรถถูกต้องตามกฎหมาย พนักงานมีใบอนุญาตขับขี่ถูกต้องตรงประเภทของรถรับจ้างที่ขับทุกคน และมีความรู้ความชำนาญในเส้นทางการเดินรถได้อย่างคล่องแคล่ว ไม่หลงทาง ไม่ขับรถผิดเส้นทางที่จะทำให้เสียเวลาหรือส่งของไม่ทันที่หมายอย่างแน่นอน

ที่ไทยดีมูฟมีรถรับจ้างบริการพร้อมเสริฟมากกว่า 40 คัน สามารถจองรถรับจ้างได้อย่างรวดเร็วทันใจ แถมราคาจ้างก็ยังไม่แพง คิดตามระยะทางที่ขับจริง มีความซื่อสัตย์ต่อลูกค้าทุกคน

ฉะนั้นแล้ว เมื่อต้องการขนย้ายสินค้าไปสถานที่ใดก็ตามขอให้นึกถึง รถกระบะรับจ้าง ที่พร้อมบริการทุกท่านทุกที่ทุกเวลา รับประกันได้ว่าท่านจะได้รับความพึงพอใจจากการใช้บริการของเรา ท่านจะไม่ผิดหวังในงานขนย้ายสินค้าจากทางเราอย่างแน่นอน เรากล้ารับประกันความพึงพอใจ

สนใจบริการรถกระบะรับจ้าง : http://www.thaideemove.com/%E0%B8%A3%E0%B8%96%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%B0%E0%B8%9A%E0%B8%B0%E0%B8%A3%E0%B8%B1%E0%B8%9A%E0%B8%88%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%87/

อายุน้อยร้อยบาท
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น