หมวด ยานยนตร์ » กระทู้ที่ 596796
สมาคมช่างเหมาไฟฟ้าฯ จัดยิ่งใหญ่งานสัมมนา-แสดงผลิตภัณฑ์ไฟฟ้าแห่งปี

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
girlinbangkok

26/08/2019
14:09:54
184.22.246.100


สมาคมช่างเหมาไฟฟ้าฯ จัดยิ่งใหญ่งานสัมมนา-แสดงผลิตภัณฑ์ไฟฟ้าแห่งปี TEMCA FORUM & EXHIBITION 2019 PATTAYA ครั้งที่ 35

สมาคมช่างเหมาไฟฟ้าฯ จับมือการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค จัดงานสัมมนา และแสดงผลิตภัณฑ์ไฟฟ้าครั้งใหญ่ TEMCA FORUM & EXHIBITION 2019 PATTAYA ภายใต้แนวคิด ?Ready to go กล้าที่จะก้าว?ก้าวสู่การเปลี่ยนแปลง ก้าวสู่การเรียนรู้ ก้าวนำสู่โลกดิจิทัล ก้าวทันเทคโนโลยี ในยุค Technology Transform ก้าวไปสู่ Smart City
นายสมชาย เจษฎานภาวงศ์ นายกสมาคมช่างเหมาไฟฟ้าและเครื่องกลไทย เปิดเผยว่า สมาคมช่างเหมาไฟฟ้าและเครื่องกลไทย ได้จัดงานสัมมนาและแสดงสินค้า TEMCA FORUM & EXHIBITION 2019 PATTAYA ครั้งที่ 35 ในวันที่ 23-24 สิงหาคม 2562 ณ ศูนย์ประชุมพีช โรงแรมรอยัล คลิฟ พัทยา ภายใต้แนวคิด Ready to go กล้าที่จะก้าว ก้าวสู่การเปลี่ยนแปลง ก้าวสู่การเรียนรู้ ก้าวนำสู่โลกดิจิทัล ก้าวทันเทคโนโลยี ในยุค Technology Transform ก้าวไปสู่ Smart City โดยวัตถุประสงค์ของการจัดสัมมนาฯในปีนี้ สมาคมฯคาดหวังให้ผู้ร่วมงานได้เรียนรู้ และเท่าทันสถานการณ์ของโลกที่ก้าวเข้าสู่ยุคดิจิทัลแบบเต็มรูปแบบ พร้อมนำพาเพื่อนสมาชิกสมาคมช่างเหมาไฟฟ้าและเครื่องกลไทยให้ ?กล้าที่จะก้าว? ออกไปแข่งขันกับตลาดโลก กล้าที่จะคิดและพัฒนาตัวเองอยู่เสมอ นอกจากนี้ยังมุ่งหวังให้เหล่าสมาชิก ผู้เกี่ยวข้อง สมาคมฯ ได้เข้ามามีส่วนร่วมแสดงความรู้ความสามารถ เป็นพื้นที่แห่งการพบปะแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ เพื่อนำไปต่อยอดในอนาคตของเหล่าสมาชิกและผู้ร่วมงาน โดยในวันเสาร์ที่ 24 สิงหาคม 2562 สมาคมช่างเหมาไฟฟ้าและเครื่องกลไทย ได้จับมือร่วมกับพันธมิตรอย่าง บริษัท หัวเว่ย เทคโนโลยี ประเทศไทย และ บริษัท เอสซีจี ซีเมนต์-ผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง จัด ?สัมมนา? ในหัวข้อ Smart city and Digital transformation for Industry 4.0 โดย คุณกิติพงษ์ ธาราศิริสกุล หัวหน้าผู้บริหารฝ่ายเทคโนโลยี บริษัท หัวเว่ย ฯ และ How BIM is the Next Step for Electrical Mechanical Construction Technologyโดย คุณพงศ์พันธ์ สุธิชัย BIM Specialist บริษัท เอสซีจี ฯ
ภายในงาน TEMCA FORUM & EXHIBITION 2019 PATTAYA ยังได้จัดแสดงผลิตภัณฑ์ไฟฟ้าและเครื่องกลประจำปี มีบูธที่ร่วมแสดง 91 คูหา (จำนวน 83 บริษัท) บนพื้นที่ 1,958 ตร.ม. ซึ่งถือได้ว่าเป็นงานแสดงผลิตภัณฑ์งานระบบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเมืองไทย มีบริษัทที่มีชื่อเสียงด้านไฟฟ้าและอุปกรณ์ไฟฟ้าชั้นนำในประเทศและต่างประเทศ เข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมยอดนิยม TEMCA Skills Competition 2019 การแข่งขันช่างมืออาชีพ ชิงเงินรางวัลมูลค่านับแสนบาท พร้อมถ้วยพระราชทานจาก สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา เจ้าฟ้ามหาจักรีสิรินธร มหาวชิราลงกรณวรราชภักดี สิริกิจการิณีพีรยพัฒน รัฐสีมาคุณากรปิยชาติ สยามบรมราชกุมารี

โดยปีนี้ช่างมืออาชีพที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ ได้รับเงินรางวัล 80,000 บาท พร้อมถ้วยรางวัลพระราชทานฯ ได้แก่ บริษัท โปรเกรส อินเตอร์เทค จำกัด. นำโดยนายเพ็ชร์ . จันทร์เพ็ง , นายสาคร สาระรัตน์ , นายพลเชฏฐ์ บุตรคุณ และนายคงศักดิ์ ภูเยี่ยมใจ

รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ1 ได้รับเงินรางวัล 40,000 บาท ได้แก่ บริษัท โปรเซส เอ็นจิเนียริ่ง เซอร์วิซ จำกัด และรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ2 ได้รับเงินรางวัล 30,000 บาท ได้แก่ บริษัท เซ็ก โก้ เอ็นจิเนียริ่ง แอนด์ คอนตรัคชั่น จำกัด

ซาหวักลีจ้า
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น