หมวด ยานยนตร์ » กระทู้ที่ 597843
อยากประหยัดพลังงาน ลดมลพิษลองดูรถยนต์ไฟฟ้ารุ่น MINE SPA1 รถของคนไทย

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
YimYim

25/09/2019
22:36:15
223.24.161.210


สำหรับรถยนต์ไฟฟ้ารุ่น MINE SPA1 รถยนต์อเนกประสงค์หรือ MPV ของ EA นอกจากจะใช้แบตเตอรี่ลิเธียมไอออนที่มีคุณสมบัติโดดเด่นด้านความปลอดภัย ด้วยการนำเทคโนโลยี STOBA ที่ช่วยป้องกันการเกิดไฟฟ้าลัดวงจรที่อาจก่อให้เกิดการระเบิด มาใช้รวมกับการพัฒนาคุณภาพ เพื่อให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มอัตราเร่ง การจุพลังงาน รวมไปถึงอายุการใช้งานที่ยาวนานยิ่งขึ้นแล้ว ยังมีมาตรฐานและผ่านการทดสอบด้านความปลอดภัย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการป้องกันไฟฟ้าช็อตหากเกิดอุบัติเหตุ เพราะมีการแยกตัวเครื่องออกจากระบบไฟฟ้าแรงสูง การจำกัดการรั่วไหลของสารเคมีจากแบตเตอรี่ รวมไปถึงระบบการทำงานของเครื่องยนต์ที่เงียบ ไม่มีเสียงรบกวนผู้ใช้ถนน และสนามแม่เหล็กไฟฟ้าที่มีอยู่ในพื้นที่จำกัดไม่ส่งผลกระทบต่อสุขภาพ นอกจากนี้โครงรถยังผลิตด้วยวัสดุน้ำหนักเบา อย่างอลูมิเนียม ที่ช่วยลดแรงกระแทกได้ในระดับหนึ่ง อีกทั้งยังดูแลง่ายไม่เป็นสนิม และยังระบายความร้อนได้ดี ด้วยมาตรฐานเหล่านี้จึงหมดห่วงเรื่องความปลอดภัยไปได้เลยครับ

ที่สำคัญ EA ยังเพิ่มความสะดวกสบายในการชาร์จ ด้วยการสร้างสถานีชาร์จ EA ANYWHERE ที่ปลอดภัยทันสมัย เพื่อรองรับการเพิ่มขึ้นของรถยนต์ไฟฟ้าในอนาคต ซึ่งเป็นสถานีอัดประจุไฟฟ้าที่ใช้อุปกรณ์ และเทคโนโลยีการชาร์จที่ปลอดภัย สามารถใช้งานได้ง่าย จอง จ่าย ชาร์จ ผ่านแอปพลิเคชัน และล่าสุดยังได้ร่วมมือกับ 4 พันธมิตร ยักษ์ใหญ่ชั้นนำอย่าง คาลเท็กซ์, ซีพี ออลล์, บริดจสโตน เอ.ซี.ที และโรบินสัน เพื่อเพิ่มสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าทั่วประเทศ โดยมีเป้าหมายการเปิดให้บริการทั้งสิ้น 1,000 สถานีภายในปีนี้


#EA #พลังงานบริสุทธิ์ #รถยนต์ไฟฟ้า #EV #MINEMobility #MINESPA1 #EAAnywhere #สถานีอัดประจุไฟฟ้า #EnergyStorage #แบตเตอรี่ลิเธียมไอออน

 
ความคิดเห็นที่ 1

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
Kittyp

29/09/2019
21:39:44
124.122.40.171
ช่วงนี้กระแสรถไฟฟ้ามาแรงเหมือนกัน เห็นรถออกมาหลายๆ แบรนด์ ในอนาคตถ้ามีสถานีชาร์จเยอะขึ้น ก็น่าจะเป็นทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ ส่วนตัวก็อยากใช้เหมือนกัน
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น