หมวด กีฬา » กระทู้ที่ 546498
สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาลมอบรางวัล นักกีฬาเยาวชนรายการภูเก็ต ดิงกี้ ซีรี่ส์ ในงานภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้า ครั้งที่ 29

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
Tanyaporn4067

08/12/2015
10:58:20
1.179.141.213


ภูเก็ต ? สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล เป็นเจ้าภาพจัดงานเลี้ยงและมอบรางวัลแก่นักกีฬาเยาวชนผู้ชนะจากรายการภูเก็ต ดิงกี้ ซีรี่ส์ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการแข่งขันเรือใบชิงถ้วยพระราชทานภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้าครั้งที่ 29 เผยการร่วมเป็นพันธมิตรกับภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้าและสนับสนุนเรือใบเยาวชนครั้งนี้สอดคล้องกับภารกิจด้านกิจกรรมเพื่อสังคมของสำนักงานสลากฯ โดยมีจุดประสงค์เพื่อให้เยาวชนของชาติใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ โดยกีฬาเรือใบถือเป็นกิจกรรมการออกกำลังกลางแจ้งที่ทำให้เยาวชนได้พัฒนาภาวะผู้นำ ทักษะการตัดสินใจและการสร้างมิตรภาพ สำนักงานสลากฯ จึงต้องการส่งเสริมให้เยาวชนหันมาเล่นกีฬาเรือใบให้มากยิ่งขึ้นและมุ่งหวังที่จะพัฒนานักกีฬาเรือใบทุกระดับชั้นให้เกิดพัฒนาการเพื่อก้าวสู่การแข่งขันบนเวทีโลกต่อไป

ผศ.ดร.ธนวรรธน์ พลวิชัย คณะกรรมการสลากกินแบ่งรัฐบาล กล่าวว่า ?รายการภูเก็ต ดิงกี้ ซีรี่ส์ ถือเป็นการอุ่นเครื่องก่อนเปิดฉากการแข่งขันเรือใบรุ่นใหญ่ของภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้า ครั้งที่ 29 โดยเปิดโอกาสให้เยาวชนในพื้นที่ได้มาร่วมแข่งขันอย่างสนุกสนานและแลกเปลี่ยนประสบการณ์ร่วมกัน การร่วมมือครั้งนี้ยังก่อให้เกิดผลกระทบเชิงบวกต่อสังคมในหลายระดับ ตลอดจนเชื่อมโยงกิจกรรมสาธารณประโยชน์ของเราสู่โครงสร้างทางสังคมได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งสำนักงานสลากฯ เล็งเห็นว่าการจัดงานในรูปแบบนี้มีความสำคัญอย่างยิ่งต่อการพัฒนาศักยภาพของเยาวชนของเรา การร่วมเป็นพันธมิตรกับภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้าครั้งนี้สอดคล้องกับภารกิจด้านกิจกรรมเพื่อสังคมของสำนักงานสลากฯ?

ทั้งนี้ ผู้ชนะเลิศในรุ่นออพติมิสต์เยาวชนชาย ได้แก่ ณัฐพงศ์ ยวงงาม จาก Phuket Youth Sailing Club รุ่นออพติมิสต์เยาวชนหญิง ได้แก่ กีรติการ ครองบุญ จาก NAC3SC และรุ่นเลเซอร์ ได้แก่ ธีระพงษ์ ต่อกระโทก จาก Phuket Youth Sailing Club

งานแข่งขันเรือใบชิงถ้วยพระราชทานภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้า ก่อให้เกิดการประสานความมือระหว่างองค์กรภาครัฐบาลและภาคเอกชนเพื่อการส่งเสริมและสนับสนุนให้เยาวชนทุกช่วงอายุหันมาสนใจการเล่นกีฬา การจัดพิธีมอบรางวัลในรายการภูเก็ต ดิงกี้ ซีรี่ส์ ถือเป็นการสร้างขวัญและกำลังใจให้แก่นักกีฬารุ่นเยาว์ที่ได้ทุ่มเทฝึกซ้อมและร่วมแข่งขันในรายการนี้

การแข่งขันเรือใบชิงถ้วยพระราชทานภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้า ครั้งที่ 29 มีผู้ให้การสนับสนุนได้แก่ กะตะกรุ๊ป รีสอร์ท ประเทศไทย เป็นผู้สนับสนุนหลักการจัดงาน ร่วมด้วยองค์กรพันธมิตร ได้แก่ สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล, สำนักงานส่งเสริมการจัดการประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน), และ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ตลอดจนผู้ร่วมสนับสนุน ได้แก่ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) , บริษัท ปตท.จำกัด (มหาชน), ไวน์มองต์แคลร์โดยสยามไวเนอรี่, และบริษัท หาดทิพย์ จำกัด (มหาชน) ส่วนพันธมิตรสื่อมวลชนของงาน ได้แก่ Phuket Gazette, PGTV, Prestige, SailWorld.com, Yachtstyle, Sea Yachting, Phuket Magazine, Image Asia, The Guide Phuket, RL Magazine, Phuket Marine Guide และ Art & Culture


ผู้สนใจสามารถเข้าชมรายละเอียดงานได้ที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ http://www.kingscup.com/ หรือติดต่อสำนักงานภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้า โทรศัพท์/แฟกซ์ +66 (0) 7627 3380 หากต้องการรายละเอียดการจัดงานทั่วไป กรุณาติดต่อที่อีเมล์ info@kingscup.com รายละเอียดการแข่งขัน ติดต่ออีเมล์ racing@kingscup.com

# # #

เกี่ยวกับมหกรรมแข่งขันเรือใบชิงถ้วยพระราชทานภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้า
รายการแข่งขันรีกัตต้าอันทรงเกียรติแห่งเอเชีย
การแข่งขันเรือใบชิงถ้วยพระราชทานภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้า ถือกำเนิดขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2530 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในวโรกาสอันเป็นมหามงคลที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ทรงเจริญพระชนมายุครบ 60 พรรษา และนับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ได้มีการจัดการแข่งขันในช่วงต้นเดือนธันวาคมของทุกปีมาอย่างต่อเนื่อง ดำเนินการโดยคณะกรรมการจัดงานการแข่งขันเรือใบชิงถ้วยพระราชทานภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้า ภายใต้สโมสรเรือใบราชวรุณ ในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมด้วยสมาคมแข่งเรือใบแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ กองทัพเรือและจังหวัดภูเก็ต

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.kingscup.com
สำหรับสื่อมวลชนที่ต้องการภาพความละเอียดสูง สามารถล็อกอินได้ที่เว็บไซต์ต่อไปนี้
Facebook: http://www.facebook.com/phuketkingscupregatta
Twitter: www.twitter.com/PhuketKingsCup
YouTube Channel: http://www.youtube.com/phuketkingscup
 
ความคิดเห็นที่ 1

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
arrow77

12/08/2017
17:57:39
116.58.242.11

http://ballrich.com/ ทีเด็ดฟุตบอล รวมทรรศนะระดับเซียน แม่น รับทีเด็ดแบบVIP ฟรีๆ.
http://duball365.com/ ลิงค์ดูบอล ดูได้ทุกคู่ LIVEสดทุกแมตช์ ส่งฟรีตลอด24ชม.

เด็ดๆ
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ