หมวด กีฬา » กระทู้ที่ 547481
แชมป์แข่งวิ่งขึ้นตึก ?เอ็มไพร์สเตท? เตรียมกลับมาป้องกันตำแหน่งในปีนี้

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

20/01/2016
15:14:15
49.228.78.104


นิวยอร์ก--20 ม.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

การแข่งขันวิ่งขึ้นตึกรายการใหญ่ระดับโลกจะจัดขึ้นในวันพุธที่ 3 กุมภาพันธ์ 2559

เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์ (Empire State Realty Trust, Inc.) (NYSE: ESRT) ประกาศว่า ซูซี่ วอลแชม และคริสเตียน รีเดิล จะกลับมาที่นิวยอร์กอีกครั้งเพื่อป้องกันแชมป์ในการแข่งขันวิ่งขึ้นตึกเอ็มไพร์สเตทรายการ "Empire State Building Run-Up Presented by Marmot" ในวันพุธที่ 3 กุมภาพันธ์ 2559

วอลแชม วัย 42 ปีจากสิงคโปร์ และ รีเดิล วัย 35 ปีจากเยอรมนี จะกลับมาป้องกันแชมป์ในการแข่งขันวิ่งขึ้นตึกเอ็มไพร์สเตทครั้งที่ 39 ซึ่งนักวิ่งทุกระดับทักษะ รวมถึงนักวิ่งขึ้นตึกมืออาชีพ ต่างตบเท้าเข้าชิงชัยกันในการแข่งขันทั้งประเภทชายและประเภทหญิง

ประวัติและผลงานอันโดดเด่นของนักวิ่งตัวเต็ง

- ซูซี่ วอลแชม (Suzy Walsham) วัย 42 ปีจากสิงคโปร์ เจ้าของตำแหน่งนักวิ่งหญิงที่ครองแชมป์มากที่สุด 6 สมัย และเป็นแชมป์ติดต่อกันในปี 2557 และ 2558 โดยทำสถิติเวลา 12.30 นาทีในปีหลังสุด และแน่นอนว่าเป็นตัวเต็งในการแข่งขันปีนี้ด้วย
- คริสเตียน รีเดิล (Christian Riedl) วัย 35 ปีจากเยอรมนี คว้าแชมป์เป็นครั้งแรกในการแข่งขันปีที่แล้ว ด้วยเวลา 10.16 นาที
- ซินดี้ แฮร์ริส (Cindy Harris) วัย 47 ปีจากอินเดียนาโพลิส รัฐอินเดียนา สหรัฐอเมริกา รั้งอันดับ 4 ในการแข่งขันปีที่แล้ว ด้วยเวลา 14.22 นาที และเป็นเจ้าของแชมป์ 4 สมัย
- ดาร์เรน วิลสัน (Darren Wilson) วัย 41 ปีจากออสเตรเลีย คว้าอันดับ 3 ในการแข่งขันประเภทชายเมื่อปีที่แล้ว ด้วยเวลา 10.53 นาที และเคยคว้าอันดับที่ 2 เมื่อปี 2557

สารจากแชมป์เก่า

ซูซี่ วอลแชม

"ความท้าทายของการวิ่งขึ้นอาคารชื่อดัง ผนวกกับความเป็นสากลของการแข่งขันรายการนี้ ทำให้การแข่งขันวิ่งขึ้นตึกเอ็มไพร์สเตทเป็นหนึ่งในการแข่งวิ่งขึ้นตึกที่ยอดเยี่ยมที่สุดในโลก ฉันใช้ความพยายามนานหลายปีกว่าจะได้รับชัยชนะมาถึง 6 ครั้ง และฉันรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้กลับมานิวยอร์กเพื่อป้องกันแชมป์"

คริสเตียน รีเดิล

"การแข่งขันวิ่งขึ้นตึกเอ็มไพร์สเตทเป็นการแข่งที่พิเศษสำหรับผมมาโดยตลอด เพราะเป็นการแข่งวิ่งขึ้นตึกที่โด่งดังที่สุดในโลก ใจหนึ่งผมก็รู้สึกผ่อนคลายมากขึ้นในปีนี้ เพราะผมคว้าแชมป์ปีที่แล้วมาครองและทำฝันให้เป็นจริงได้แล้ว แต่อีกใจหนึ่งความคาดหวังก็เพิ่มมากขึ้น และผมรู้ว่าการป้องกันแชมป์นั้นยากยิ่งกว่า"

เกี่ยวกับตึกเอ็มไพร์สเตท

ตึกเอ็มไพร์สเตทมีความสูง 1,454 ฟุต (จากฐานถึงเสาอากาศ) เหนือย่านมิดทาวน์แมนฮัตตัน อาคารแห่งนี้เป็นของบริษัทเอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์ และเป็น "อาคารสำนักงานที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก" ด้วยการลงทุนใหม่ๆในเรื่องการประหยัดพลังงาน โครงสร้างพื้นฐาน พื้นที่สาธารณะ และภูมิทัศน์ ตึกเอ็มไพร์สเตทจึงสามารถดึงดูดผู้เช่าชั้นหนึ่งจากหลากหลายวงการทั่วโลก นอกจากนี้ เทคโนโลยีการกระจายเสียงที่แข็งแกร่งของตึกเอ็มไพร์สเตทสามารถรองรับสถานีโทรทัศน์และวิทยุที่สำคัญในมหานครนิวยอร์ก ตึกเอ็มไพร์สเตทได้รับการจัดอันดับให้เป็นอาคารยอดนิยมของสหรัฐอเมริกาโดยสถาบันสถาปัตยกรรมแห่งอเมริกา ส่วนหอชมวิวของตึกเอ็มไพร์สเตทก็เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่มีผู้ชื่นชอบมากที่สุดในโลก และเป็นแหล่งท่องเที่ยวอันดับหนึ่งของภูมิภาค สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับตึกเอ็มไพร์สเตท โปรดเยี่ยมชม www.empirestatebuilding.com , www.facebook.com/empirestatebuilding , @EmpireStateBldg , www.instagram.com/empirestatebldg , www.youtube.com/esbnyc หรือ www.pinterest.com/empirestatebldg/

เกี่ยวกับเอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์

เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์ (NYSE: ESRT) คือทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ โดยเป็นผู้ครอบครอง บริหารจัดการ ดำเนินงาน เข้าซื้อ และรีโพสิชั่นอาคารสำนักงานและห้างค้าปลีกบนเกาะแมนฮัตตันรวมถึงมหานครนิวยอร์ก ซึ่งรวมไปถึงตึกเอ็มไพร์สเตท อาคารสำนักงานที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่นครนิวยอร์ก รัฐนิวยอร์ก และนับจนถึงวันที่ 30 กันยายน 2558 บริษัทมีสำนักงานและอาคารค้าปลีกให้เช่าเป็นพื้นที่รวมกัน 10.1 ล้านตารางฟุต ซึ่งประกอบด้วยพื้นที่ให้เช่า 9.4 ล้านตารางฟุตในอาคารสำนักงาน 14 แห่ง แบ่งเป็นบนเกาะแมนฮัตตัน 9 แห่ง ในเขตแฟร์ฟิลด์ รัฐคอนเนตทิคัต 3 แห่ง และในเขตเวสต์เชสเตอร์ รัฐนิวยอร์กอีก 2 แห่ง นอกจากนั้นยังมีพื้นที่ค้าปลีกให้เช่าประมาณ 724,000 ตารางฟุต

ข้อความคาดการณ์อนาคต

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ประกอบด้วย "ข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์อนาคต" ซึ่งอาจจำแนกได้ด้วยการใช้คำว่า "เชื่อ" "คาด" "อาจ" "จะ" "ควร" "แสวงหา" "ประมาณ" "ตั้งใจ" "วางแผน" "เสนอ" "คาดคะเน" "พิจารณา" "มุ่งหมาย" "เดินหน้า" "น่าจะ" หรือ "คาดหวัง" หรือคำและวลีอื่นๆที่มีความหมายในทำนองเดียวกัน ปัจจัยต่อไปนี้ และอื่นๆ อาจจะทำให้ผลลัพธ์จริงและเหตุการณ์ในอนาคตมีความแตกต่างไปจากที่ได้ระบุไว้ในข้อความคาดการณ์ ปัจจัยเหล่านี้รวมอยู่ในรายงานประจำปีของบริษัทบนแบบฟอร์ม Form 10-K สิ้นสุด ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2557 รวมถึงปัจจัยที่อยู่ภายใต้หัวข้อ "Risk Factors" "Management's Discussion and Analysis of Financial Condition and Results of Operations" "Business" และ "Properties" แม้ข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์อนาคตจะสะท้อนถึงความเชื่ออย่างบริสุทธิ์ใจของบริษัท แต่ข้อความดังกล่าวไม่สามารถรับประกันผลการดำเนินงานในอนาคตได้ บริษัทไม่มีภาระผูกพันในการเผยแพร่ข้อความคาดการณ์ที่ได้รับการปรับปรุงหรือแก้ไขเพื่อสะท้อนการเปลี่ยนแปลงในสมมติฐานหรือปัจจัยพื้นฐาน หรือข้อมูล สถิติ หรือระเบียบวิธีใหม่ๆ เหตุการณ์ในอนาคต หรือการเปลี่ยนแปลงอื่นๆ หลังจากวันที่จัดทำข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ เว้นแต่เป็นไปตามบังคับของกฎหมาย สำหรับการอภิปรายเพิ่มเติมเกี่ยวกับปัจจัยเหล่านี้ และอื่นๆ ที่อาจส่งผลกระทบต่อผลลัพธ์ ผลการดำเนินงาน หรือการทำธุรกรรมของบริษัทในอนาคต สามารถดูได้ภายใต้หัวข้อ "Risk Factors" ในรายงานประจำปีของบริษัทบน Form 10-K สำหรับปีงบการเงินสิ้นสุด ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2557 รวมทั้งความเสี่ยงอื่นๆที่อธิบายอยู่ในเอกสารที่ยื่นต่อคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ของสหรัฐ ผู้ลงทุนที่มีความสนใจไม่ควรยึดถือข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์อนาคตมากเกินควร เนื่องจากข้อความคาดการณ์อ้างอิงจากข้อมูลที่ทางบริษัทมีอยู่ ณ ปัจจุบันเท่านั้น (หรือเป็นข้อมูลที่ได้จากบุคคลที่สามซึ่งเป็นผู้จัดทำข้อความคาดการณ์)

เกี่ยวกับ Marmot Mountain, LLC

Marmot คือแบรนด์ระดับรางวัลผู้จัดจำหน่ายเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม และอุปกรณ์กลางแจ้งประสิทธิภาพสูงไปทั่วโลก บรรดานักไต่หน้าผา นักสกี นักปีนเขา และนักผจญภัยทั่วโลก ต่างเลือกใช้สินค้าของเรามาตั้งแต่ปี 2517 บริษัทได้ทำงานร่วมกับนักเดินทาง นักกีฬาระดับโลก และไกด์นำเที่ยวภูเขามืออาชีพ เพื่อทำลายขีดจำกัดด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ รวมทั้งบุกเบิกความเป็นไปได้ใหม่ๆในสภาพแวดล้อมที่หฤโหดที่สุดในโลก สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.marmot.com

เกี่ยวกับ Jarden Corporation

Jarden Corporation คือบริษัทสินค้าผู้บริโภคระดับโลกที่เป็นเจ้าของแบรนด์อันน่าเชื่อถือกว่า 120 แบรนด์ บริษัทมีผลประกอบการทางการเงินที่แข็งแกร่งและอัตราการเติบโตที่มั่นคง โดยได้รับปัจจัยหนุนจากวัฒนธรรมการทำงานที่เข้มข้น ประกอบกับการเข้าซื้อกิจการเพื่อเพิ่มมูลค่าของบริษัท และการจัดสรรเงินทุนซึ่งมุ่งเน้นที่ผู้ถือหุ้น บริษัทดำเนินกิจการใน 3 ธุรกิจหลักผ่านแบรนด์ชั้นนำจำนวนมาก โดยธุรกิจ Branded Consumables ประกอบด้วยแบรนด์ Ball(R), Bee(R), Bernardin(R), Bicycle(R), Billy Boy(R), Crawford(R), Diamond(R), Envirocooler(R), Fiona(R), First Alert(R), First Essentials(R), Hoyle(R), Kerr(R), Lehigh(R), Lifoam(R), Lillo(R), Loew-Cornell(R), Mapa(R), Millefiori(R), NUK(R), Pine Mountain(R), Quickie(R), Spontex(R), Tigex(R), Waddington(R), Yankee Candle(R) และ YOU(R) ส่วนธุรกิจ Outdoor Solutions ประกอบด้วยแบรนด์ Abu Garcia(R), AeroBed(R), Berkley(R), Campingaz(R) and Coleman(R), Dalbello(R), ExOfficio(R), Fenwick(R), Greys(R), Gulp! (R), Hardy(R), Invicta(R), K2(R), Marker(R), Marmot(R), Mitchell(R), PENN(R), Rawlings(R), Shakespeare(R), Squadra(R), Stearns(R), Stren(R), Trilene(R), Volkl(R) และ Zoot(R) ขณะที่ธุรกิจ Consumer Solutions ประกอบด้วยแบรนด์ Bionaire(R), Breville(R), Cadence(R), Crock-Pot(R), FoodSaver(R), Health o meter(R), Holmes(R), Mr. Coffee(R), Oster(R), Patton(R), Rainbow(R), Rival(R), Seal-a-Meal(R), Sunbeam(R), VillaWare(R) และ White Mountain(R) บริษัทมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ฟลอริดา และมีพนักงานกว่า 35,000 คนทั่วโลก นอกจากนี้ บริษัทยังติดอันดับที่ 348 ในการจัดอันดับ Fortune 500 สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.jarden.com

เกี่ยวกับ NYCRUNS

NYCRUNS คือบริษัทรับจัดการแข่งขันวิ่งรายใหญ่ที่สุดในมหานครนิวยอร์ก และเคยจัดงานมามากกว่า 30 งาน ซึ่งรวมถึงงาน Brooklyn & Central Park Marathons นอกจากนั้นยังเป็นผู้เตรียมความพร้อมทางเทคนิคให้กับงานอื่นๆอีกหลายสิบงาน ลูกค้าของ NYCRUNS ประกอบด้วย Empire State Realty Trust, Google, Citibank, The New York Jets, New York University, Columbia University, Weill Cornell, The United States Military Academy at West Point, The Brooklyn Cyclones และองค์กรระดับโลกอีกมากมาย

ติดต่อ
UEG for Empire State Building
Rebecca Timms
อีเมล: Rebecca.Timms@uegworldwide.com
 
ความคิดเห็นที่ 1

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
arrow77

12/08/2017
15:33:59
180.183.243.22
http://ballrich.com/ ทีเด็ดฟุตบอล รวมทรรศนะระดับเซียน แม่น รับทีเด็ดแบบVIP ฟรีๆ.
http://duball365.com/ ลิงค์ดูบอล ดูได้ทุกคู่ LIVEสดทุกแมตช์ ส่งฟรีตลอด24ชม.

เด็ดๆ
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ