หมวด กีฬา » กระทู้ที่ 548882
MARTINI(R) เปิดฤดูกาลแข่งขันฟอร์มูล่าวัน 2016 ร่วมกับสองนักแข่งชื่อดัง ?เฟลิเป มาสซา? และ ?วัลเทรี บอททาส?

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

10/03/2016
10:46:16
49.228.78.104


แฮมิลตัน, เบอร์มิวดา--10 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

- เผยโฉมรถต้นแบบ FW38 พร้อมคอลเลคชั่นรถแข่ง MARTINI รุ่นหายาก ก่อนเปิดฉากการแข่งขันที่เมลเบิร์น
- บาร์ Terrazza MARTINI เตรียมตะลุยไปตามเมืองต่างๆที่จัดการแข่งขันกรังด์ปรีซ์

MARTINI(R) แบรนด์อิตาลีชื่อดังก้องโลก เจ้าของเวอร์มุทยอดนิยมและสปาร์คกลิ้งไวน์สัญชาติอิตาลีที่ขายดีที่สุด ได้เปิดฤดูกาลแข่งขันฟอร์มูล่าวันอย่างมีสไตล์ ณ บาร์ Terrazza ในเมือง Pessione ประเทศอิตาลี อันเป็นถิ่นกำเนิดของแบรนด์ MARTINI นอกจากนั้นยังเตรียมตะลุยไปตามเมืองต่างๆที่จัดการแข่งขันกรังด์ปรีซ์ เพื่อให้ผู้บริโภคได้สนุกสนานกับกิจกรรมสุดสร้างสรรค์มากมายตามสไตล์ Terrazza MARTINI

(รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20160308/341847 )
(รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20160308/341848 )

เฟลิเป มาสซา และ วัลเทรี บอททาส สองนักแข่งจากทีม Williams MARTINI Racing ที่ไม่ค่อยปรากฏตัวต่อสาธารณชนมากนัก ได้ให้เกียรติมาร่วมงานนี้ก่อนเปิดฉากการแข่งขันที่เมลเบิร์น โดยนักขับทั้งสองได้ร่วมเปิดตัวรถต้นแบบ FW38 ซึ่งจอดเคียงข้างคอลเลคชั่นรถแข่งหายากของ MARTINI Racing อย่างภาคภูมิ

ส่วนแขกพิเศษของงานนี้คือ แมนเฟรโด รอสซี ดี มอนเตเลรา ผู้คร่ำหวอดในแวดวงมอเตอร์สปอร์ต (เกรกอริโอ บิดาของเขา และวิตตอริโอ พี่ชายของเขา ได้ก่อตั้ง MARTINI Racing ขึ้นในปี 1968) โดยเขาได้นำคอลเลคชั่นรถแข่งที่คว้ารางวัลมาแล้วมาจัดแสดงด้วย เช่น Cosworth Brabham สุดยอดรถแข่งที่ขับโดยอดีตนักแข่งชื่อดังอย่างคาร์ลอส อัลเบอร์โต รอทมานน์ และ โฮเซ คาร์ลอส เพซ รถคันนี้คว้ารางวัลกรังด์ปรีซ์มาแล้วมากมาย ซึ่งล่าสุดมาจากการแข่งขันรายการ FIA Masters Historic Formula One Championship ในปี 2014 โดยแมนเฟรโดเป็นผู้ขับรถคันดังกล่าวด้วยตัวเอง นอกจากนี้ ในคอลเลคชั่นดังกล่าวยังประกอบด้วยรถ Tecno BA123, Lotus 80 และ Brabham BT45 ซึ่งรถทุกคันต่างติดแถบลายรถแข่งของ MARTINI อย่างภาคภูมิ

มาสซาและบอททาสได้เปิดเผยความคาดหวังเกี่ยวกับการแข่งขันฤดูกาล 2016 และรถ FW38 โดยทั้งสองเพิ่งกลับจากการทดสอบรถรุ่นใหม่นี้ในบาร์เซโลนา ซึ่งมาสซาแสดงความเห็นว่า "รถไม่ได้แค่ขับดีอย่างเดียว แต่ยังดูดีด้วย"

ด้านบอททาสเสริมว่า "หลังจบที่สามในการแข่งขัน Championship ปี 2015 เราก็ตั้งใจว่าจะผลักดันทีมขึ้นไปอีก เมื่อได้รับรู้ประวัติของ MARTINI เกี่ยวกับความมุ่งมั่นตั้งใจและการมีส่วนร่วมในแวดวงมอเตอร์สปอร์ต และได้ติดแถบลายรถแข่ง MARTINI ที่เป็นเอกลักษณ์นี้ เราก็อยากทำให้ทุกคนภาคภูมิใจ"

ขณะเดียวกัน Terrazza MARTINI ก็กลับมาอีกครั้งอย่างร้อนแรงในปี 2016 ประเดิมที่เมืองโซชิเป็นที่แรก ตามด้วยบาร์เซโลนา ลีแยฌ มิลาน เม็กซิโกซิตี้ และเซาเปาโล โดยจะทำให้ทั่วทุกเมืองคึกคักตลอดการแข่งขันช่วงสุดสัปดาห์ Terrazza จะผสานความเป็นอิตาลีเข้ากับเอกลักษณ์ของแต่ละเมือง และจะเข้าไปร่วมแจมกับคนดังทั้งในวงการอาหาร แฟชั่น ดนตรี และฟอร์มูล่าวัน

สุดท้ายนี้ เพื่อแสดงถึงสายสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นระหว่างแบรนด์กับการแข่งรถ MARTINI ได้เผยโฉมขวดและแพคเกจใหม่ที่จะใช้กับเวอร์มุทระดับรางวัลที่ขายดีที่สุด รวมถึงสปาร์คกลิ้งไวน์อิตาเลียนอันหอมหวนชวนลิ้มลอง การเปลี่ยนโฉมครั้งนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อเปิดศักราชใหม่ของขวด MARTINI แต่ก็ยังคงรูปแบบสุดคลาสสิกที่ตกทอดมานานเอาไว้ โดยตัวฉลากมีรายละเอียดแบบเดียวกับฉลากขวด MARTINI ในช่วงกลางศตวรรษที่ 19 และนับเป็นครั้งแรกในรอบ 20 ปีที่แถบลายรถแข่งสไตล์ MARTINI ได้กลับมาอีกครั้ง

"MARTINI มีบทบาทโดดเด่นไม่เหมือนใครในแวดวงการแข่งรถอย่างไม่ต้องสงสัย" เปาโล เปเรโก ประธานประจำภูมิภาคยุโรปของ Bacardi กล่าว "นับเป็นการตอกย้ำว่าการแข่งรถไม่ใช่แค่ไลฟ์สไตล์บนสนามแข่งเท่านั้น แต่ยังเป็นไลฟ์สไตล์นอกสนามแข่งด้วย"

MARTINI IN FORMULA ONE(TM)

สายสัมพันธ์อันยาวนานระหว่างแบรนด์ MARTINI กับกีฬามอเตอร์สปอร์ต รวมทั้งประวัติอันโชกโชนในการสนับสนุนและเข้าร่วมการแข่งขันทั่วโลก เริ่มต้นขึ้นในปี 1968 ด้วยการให้กำเนิดทีม MARTINI Racing(TM) ความมุ่งมั่นและกล้าหาญเช่นนี้ผลักดันให้ MARTINI กลายเป็นผู้สนับสนุนทีมรถแข่งรายแรกๆที่ไม่ได้อยู่ในแวดวงมอเตอร์สปอร์ต

MARTINI Racing พัฒนาอย่างต่อเนื่องตลอดช่วงทศวรรษ 1970 และในช่วงนี้เองที่แถบสีแดงฟ้าโดดเด่นของ MARTINI Racing ได้ถือกำเนิดขึ้น เพื่อสะท้อนถึงสไตล์และความเร็วของทีม แถบของ MARTINI ปรากฏให้เห็นอย่างต่อเนื่องในยุครุ่งเรืองของ MARTINI Racing ระหว่างปี 1971-1996

ในปี 1972 MARTINI ได้เข้ามามีส่วนร่วมในการแข่งขันฟอร์มูล่าวันเป็นครั้งแรก โดยตกลงจับมือเป็นพันธมิตรกับ Tecno(TM) เป็นเวลา 1 ปี แล้วกลับมาอีกครั้งในปี 1975 ในฐานะผู้สนับสนุนทีม Brabham(TM) ต่อเนื่องนาน 3 ปี จากนั้นในช่วงปี 2006-2008 MARTINI ได้เป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของทีม Scuderia Ferrari(TM) ซึ่งเป็นทีมที่ทรงเกียรติและประสบความสำเร็จมากที่สุดในประวัติศาสตร์ของ FIA Formula One World Championship(TM)

สำหรับการกลับมาปรากฏตัวในแวดวงฟอร์มูล่าวันในครั้งนี้ ยุคใหม่ของ MARTINI จะอบอวลไปด้วย "ความสนุกแห่งการใช้ชีวิต" ที่แบรนด์นำมาสู่โลกใบนี้

เกี่ยวกับ MARTINI

MARTINI(R) แบรนด์ที่โด่งดังที่สุดแบรนด์หนึ่งของโลก มีชื่อเสียงในด้านการทำไวน์อิตาลี และเป็นผู้สร้างสรรค์สปาร์คกลิ้งไวน์คุณภาพเยี่ยมกลิ่นหอมหวนชวนลิ้มลอง โดยรสชาติหวานอมขมกระตุ้นอารมณ์ของ MARTINI เป็นผลพวงของสูตรลับที่ผสมผสานพืชสมุนไพรกว่า 40 ชนิดที่คัดสรรมาจากสถานที่ต่างๆทั่วโลก เครื่องดื่มในตระกูล MARTINI ประกอบด้วย MARTINI Bianco, MARTINI Rosato, MARTINI Rosso, MARTINI Extra Dry, MARTINI Asti, MARTINI Moscato d'Asti, MARTINI Prosecco, MARTINI Rose, MARTINI Brut และ MARTINI Royale สำหรับแบรนด์ MARTINI นั้น ถือกำเนิดขึ้นในปี 1863 ที่เมืองตูริน ประเทศอิตาลี และเป็นส่วนหนึ่งของบริษัท Bacardi Limited ที่มีสำนักงานใหญ่ในเมืองแฮมิลตัน ประเทศเบอร์มิวดา ซึ่งเดินหน้าสู่การเป็นผู้นำในตลาดอย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้ Bacardi Limited หมายถึงบริษัทต่างๆในเครือ Bacardi ซึ่งรวมถึง Bacardi International Limited

เกี่ยวกับ Williams

Williams คือทีมฟอร์มูล่าวันระดับแนวหน้า และเป็นบริษัทด้านวิศวกรรมขั้นสูง ทีม Williams ก่อตั้งขึ้นในปี 1977 โดยเซอร์ แฟรงค์ วิลเลียมส์ และแพทริก เฮด และสามารถคว้าชัยชนะในการแข่งขัน FIA Formula One World Championship มาได้ถึง 16 ครั้ง โดยชัยชนะ 9 ครั้งมาจากรายการ Constructors' Championship ส่วนที่เหลืออีก 7 ครั้งมาจากรายการ Drivers' Championships โดยฝีมือของนักขับชั้นนำอันได้แก่ อลัน โจนส์, กีกี รอสเบิร์ก, เนลสัน ปิเกต์, ไนเจล แมนเซลล์, อแลง พรอสต์, เดมอน ฮิลล์ และฌาคส์ วิลเลนนูฟ

Williams Advanced Engineering คือธุรกิจหนึ่งของ Williams ที่ครอบครองเทคโนโลยี ความก้าวหน้า และความรู้เกี่ยวกับฟอร์มูล่าวัน เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการสุดล้ำสมัยให้แก่แวดวงมอเตอร์สปอร์ต ยานยนต์ การขนส่ง และพลังงาน

Williams Advanced Engineering ประสานงานอย่างใกล้ชิดเพื่อช่วยเหลือลูกค้าในการบรรลุเป้าหมายด้านความยั่งยืนแห่งศตวรรษที่ 21 รวมถึงยกระดับการดำเนินงาน สถานะในตลาด และภาพลักษณ์ของแบรนด์

กรุณาดื่มอย่างมีความรับผิดชอบ "ดื่มไม่ขับ"

MARTINI, MARTINI Racing, โลโก้แถบและวงกลมของ MARTINI และแถบลายรถแข่ง MARTINI Racing เป็นเครื่องหมายการค้า

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
http://www.martini.com และ http://www.williamsmartiniracing.com

รับชมรูปภาพและคอนเทนต์สำหรับเผยแพร่ทั้งหมดได้ที่
http://www.williamsmartiniracingmediacentre.com

วิดีโอ - http://origin-qps.onstreammedia.com/origin/multivu_archive/PRNA/ENR/342195-martini-kicks-off-the-2016-formula-one-race-season.mp4

แหล่งข่าว: MARTINI
 
ความคิดเห็นที่ 1

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
arrow77

12/08/2017
16:48:15
180.183.243.22

http://ballrich.com/ ทีเด็ดฟุตบอล รวมทรรศนะระดับเซียน แม่น รับทีเด็ดแบบVIP ฟรีๆ.
http://duball365.com/ ลิงค์ดูบอล ดูได้ทุกคู่ LIVEสดทุกแมตช์ ส่งฟรีตลอด24ชม.

เด็ดๆ
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ