หมวด กีฬา » กระทู้ที่ 550818
ภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้า คว้ารางวัลทรงเกียรติ ?งานแข่งขันเรือใบยอดเยี่ยมแห่งเอเชีย? จากงานประกาศผลรางวัล ?2016 Asia Boating Awards?

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
Tanyaporn4067

16/05/2016
13:10:47
61.90.52.5


ภูเก็ต ? เมื่อเร็วๆนี้ รายการแข่งขันชิงถ้วยพระราชทานภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้า ได้รับรางวัล ?งานแข่งขันเรือใบยอดเยี่ยมแห่งเอเชีย (Best Asian Regatta)? จากงานประกาศผลรางวัล ?2016 Asia Boating Awards? ซึ่งจัดขึ้นเพื่อยกย่ององค์กรจัดการแข่งขันเรือใบระดับพรีเมียร์ของทวีปเอเชียที่มีความเป็นเลิศทั้งในด้านการจัดงาน การประชาสัมพันธ์ คุณภาพของสนามแข่งขัน จำนวนผู้สมัคร ศักยภาพในการแข่งขัน และการสร้างกระแสทางสังคม โดยรางวัลในปีนี้ถือเป็นครั้งที่ 3 ที่ภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้าได้รับการยกย่องจากงานประกาศผลรางวัลอันทรงเกียรติรายการนี้

งาน Asia Boating Awards ก่อตั้งโดยนิตยสาร เอเชีย?แปซิฟิก โบ๊ทติ้ง และนิตยสาร ไชน่า โบ๊ทติ้ง เมื่อปี พ.ศ. 2548 โดยจัดขึ้นในรูปแบบงานประกาศผลรางวัลประจำปี เพื่อยกย่องผู้ประกอบธุรกิจทางทะเลทั้งในเอเชียและทวีปอื่นๆ ที่นำเสนอความเป็นเลิศของผลิตภัณฑ์และบริการในด้านต่างๆ โดยงานประกาศผลรางวัลนี้จะจัดขึ้นภายในงาน สิงคโปร์ ยอชท์ โชว์ เพื่อเป็นเสมือนสัญลักษณ์ของมาตรฐานขั้นสูงของธุรกิจในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก

มร.ไซมอน เจมส์ ผู้อำนวยการการแข่งขันภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้า กล่าวว่า ?เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลจากองค์กรอันทรงเกียรตินี้อีกครั้ง ด้วยความมุ่งมั่นทั้งของผู้จัดงาน ผู้มีอุปการคุณ ผู้ร่วมงาน สื่อมวลชน และผู้สนับสนุนทุกราย จึงทำให้งานภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้าเติบโตขึ้นทุกปีและจัดต่อเนื่องมาเกือบสามทศวรรษ สำหรับงานในปีที่ผ่านมา เรามีจำนวนเรือเข้าร่วมการแข่งขันมากถึง 168 ลำ และเรามั่นใจว่าการฉลองครบรอบครั้งที่ 30 ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 3-10 ธันวาคม 2559 นี้ จะทวีความยิ่งใหญ่เป็นประวัติการณ์กว่าที่ผ่านมาอย่างแน่นอน?

การแข่งขันภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้า รวบรวมทีมเรือใบฝีมือฉกาจจากกว่า 40 ประเทศทั่วโลกมาร่วมชิงชัยในการแข่งขันรวม 5 วัน โดยกำหนดสนามแข่งขันบนท้องทะเลอันดามันอันงดงามของเมืองไทย การจัดแข่งขันในประเทศไทยยังสร้างโอกาสให้นักกีฬาเรือใบเยาวชนในประเทศสามารถพัฒนาทักษะการแล่นเรือใบเล็ก ตลอดจนเข้าร่วมเป็นหนึ่งในทีมลูกเรือคีลโบ๊ทเพื่อชิงชัยในการแข่งขันแต่ละรุ่น ซึ่งนอกจากเป็นงานแข่งขันเรือใบที่รวบรวมทีมเรือใบอิสระฝีมือเยี่ยมจากทั่วโลก ภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้ายังมีชื่อเสียงไปทั่วโลกในด้านการจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ที่สนุกสนานและยิ่งใหญ่ โดยผู้สนับสนุนและสื่อมวลชนยังสามารถสร้างเครือข่ายทางธุรกิจที่มีศักยภาพสูงได้ในงานเลี้ยงหลังจบการแข่งขันในแต่ละวันตลอดทั้งสัปดาห์

การแข่งขันเรือใบชิงถ้วยพระราชทานภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้า ดำเนินการโดยคณะกรรมการจัดงานการแข่งขันเรือใบชิงถ้วยพระราชทานภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้า ภายใต้สโมสรเรือใบราชวรุณ ในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมด้วยสมาคมแข่งเรือใบแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ กองทัพเรือและจังหวัดภูเก็ต จัดขึ้นครั้งแรกเมื่อปี พ.ศ. 2530 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในวโรกาสอันเป็นมหามงคลที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ทรงเจริญพระชนมายุครบ 60 พรรษา และนับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา จึงได้มีการจัดงานในช่วงต้นเดือนธันวาคมของทุกปีมาอย่างต่อเนื่อง ในแต่ละปีมีเรือใบเข้าร่วมการแข่งขันทั้งประเภทเรือใบเล็ก (รายการอินเตอร์เนชั่นแนล ดิงกี้ คลาส) คีลโบ๊ท และ มัลติฮัลล์ จากนานาประเทศทั่วโลก โดยแบ่งการแข่งขันเป็นหลายประเภท นอกจากนี้ คณะกรรมการจัดงานยังกำหนดจัดพิธีสวนสนามทางทะเล เพื่อร่วมแสดงความจงรักภักดีในวโรกาสเนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภาพของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ พ่อหลวงของปวงชนชาวไทย

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.kingscup.com
สำหรับสื่อมวลชนที่ต้องการภาพความละเอียดสูง สามารถล็อกอินได้ที่เว็บไซต์ต่อไปนี้
Facebook: http://www.facebook.com/phuketkingscupregatta
Twitter: www.twitter.com/PhuketKingsCup
YouTube Channel: http://www.youtube.com/phuketkingscup
 
ความคิดเห็นที่ 1

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
arrow77

11/08/2017
19:07:49
110.77.153.70
http://ballrich.com/ ทีเด็ดฟุตบอล รวมทรรศนะระดับเซียน แม่น รับทีเด็ดแบบVIP ฟรีๆ.
http://duball365.com/ ลิงค์ดูบอล ดูได้ทุกคู่ LIVEสดทุกแมตช์ ส่งฟรีตลอด24ชม.

เด็ดๆ
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ