หมวด กีฬา » กระทู้ที่ 552815
ภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้าฉลองครบรอบ 30 ปี

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
Tanyaporn4067

15/08/2016
18:45:32
58.8.2.43


งานแข่งขันเรือใบชิงถ้วยพระราชทานภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้าครั้งที่ 30 กำหนดจัดขึ้นอย่างเป็นทางการระหว่างวันที่ 3-10 ธันวาคม 2559 บริเวณนอกชายฝั่งอ่าวกะตะ โดยการจัดงานในปีนี้จะยิ่งใหญ่กว่าทุกครั้งที่ผ่านมา ทั้งในด้านการแข่งขัน ซึ่งจะดึงดูดทัพนักกีฬาเรือใบชั้นนำจากทั่วโลกมากกว่า 1,500 คน พร้อมเรือใบมากกว่า 150 ลำ มาร่วมลงแข่งขันท่ามกลางสภาพอากาศที่สดใสของทะเลภูเก็ต และในด้านกิจกรรมเชิงธุรกิจ เพื่อให้งานภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้าเป็นอีกหนึ่งเวทีสำคัญเพื่อเจราจาทางการค้าและการสร้างเครือข่ายเชิงพาณิชย์ รวมไปถึงการจัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาด และการประชาสัมพันธ์สินค้า บริการ และตราสินค้าของกลุ่มผู้สนับสนุนการจัดงาน ให้เป็นที่รู้จักไปทั่วทวีปเอเชียและภูมิภาคอื่นๆ ทั่วโลก ผ่านการถ่ายทอดจากสื่อมวลชนทั้งในและต่างประเทศ

อีกหนึ่งไฮไลท์ของงานภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้าคืองานเลี้ยงริมหาดหลังเสร็จสิ้นการแข่งขันในแต่ละวัน ซึ่งรวบรวมบุคคลสำคัญ นักธุรกิจระดับสูง นักกีฬาเรือใบระดับโลก คณะผู้จัดงาน และสื่อมวลชนจากนานาประเทศทั่วโลกจำนวนมากกว่า 1,500 คน มาร่วมสังสรรค์และพูดคุยกันอย่างใกล้ชิดตลอดสัปดาห์ ถือเป็นโอกาสดีของกลุ่มผู้สนับสนุนการจัดงานในการสื่อสารกับกลุ่มเป้าหมายทั้งผู้บริโภคระดับสูง กลุ่มนักลงทุน และนักธุรกิจชั้นนำได้โดยตรง

งานแข่งขันเรือใบชิงถ้วยพระราชทานภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้า เปิดต้อนรับผู้สนับสนุนรายใหม่ด้วยสิทธิประโยชน์หลากหลายรูปแบบ ซึ่งผู้ประกอบการสามารถเลือกให้เหมาะสมกับเป้าหมายด้านการประชาสัมพันธ์และการตลาดสำหรับองค์กร โดยในปีที่ผ่านมา มีองค์กรชั้นนำทั้งภาครัฐและภาคเอกชนเป็นจำนวนมากเข้าร่วมเป็นผู้สนับสนุนงานภูเก็ตคิง์คัพรีกัตต้า อาทิ กะตะกรุ๊ป รีสอร์ท ประเทศไทย ซึ่งเป็นผู้สนับสนุนหลักการจัดงาน, สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล, สำนักงานส่งเสริมการจัดการประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน), การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน), บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน), ไวน์มองต์แคลร์โดยสยามไวเนอรี่, บริษัท หาดทิพย์ จำกัด (มหาชน) ฯลฯ

ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม เกี่ยวกับแพ็คเกจผู้สนับสนุนการจัดงานภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้าครั้งที่ 30 กรุณาติดต่อ ปนัดดา สิงห์โตแก้ว เบอร์โทร 02-615-6400 อีเมล์: pkcrsecretaryoffice@gmail.com

# # #

เกี่ยวกับ งานแข่งขันเรือใบชิงถ้วยพระราชทานภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้า
งานภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้าจัดขึ้นครั้งแรกเมื่อปี พ.ศ. 2530 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในวโรกาสอันเป็นมหามงคลที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ทรงเจริญพระชนมายุครบ 60 พรรษา และนับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา จึงได้มีการจัดงานในช่วงต้นเดือนธันวาคมของทุกปีมาอย่างต่อเนื่อง โดยในแต่ละปี งานภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้าได้รวบรวมทีมเรือใบฝีมือฉกาจจากกว่า 40 ประเทศทั่วโลกมาร่วมแข่งขัน พร้อมเปิดโอกาสให้นักกีฬาเรือใบเยาวชนในประเทศสามารถพัฒนาทักษะการแล่นเรือใบเล็ก ตลอดจนเข้าร่วมเป็นหนึ่งในทีมลูกเรือคีลโบ๊ทเพื่อชิงชัยในการแข่งขันแต่ละรุ่น

การแข่งขันเรือใบชิงถ้วยพระราชทานภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้า ดำเนินการโดยคณะกรรมการจัดงานการแข่งขันเรือใบชิงถ้วยพระราชทานภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้า ภายใต้สโมสรเรือใบราชวรุณ ในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมด้วยสมาคมแข่งเรือใบแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ กองทัพเรือและจังหวัดภูเก็ต โดยในแต่ละปีมีเรือใบเข้าร่วมการแข่งขันทั้งประเภทเรือใบเล็ก (รายการอินเตอร์เนชั่นแนล ดิงกี้ คลาส) คีลโบ๊ท และ มัลติฮัลล์ จากนานาประเทศทั่วโลก โดยแบ่งการแข่งขันเป็นหลายประเภท นอกจากนี้ คณะกรรมการจัดงานยังกำหนดจัดพิธีสวนสนามทางทะเล เพื่อร่วมแสดงความจงรักภักดีในวโรกาสเนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภาพของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ พ่อหลวงของปวงชนชาวไทย


หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.kingscup.com
สำหรับสื่อมวลชนที่ต้องการภาพความละเอียดสูง สามารถล็อกอินได้ที่เว็บไซต์ต่อไปนี้
Facebook: http://www.facebook.com/phuketkingscupregatta
Twitter: www.twitter.com/PhuketKingsCup
YouTube Channel: http://www.youtube.com/phuketkingscup
 
ความคิดเห็นที่ 3

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
arrow77

11/08/2017
18:23:59
110.77.153.70
http://ballrich.com/ ทีเด็ดฟุตบอล รวมทรรศนะระดับเซียน แม่น รับทีเด็ดแบบVIP ฟรีๆ.
http://duball365.com/ ลิงค์ดูบอล ดูได้ทุกคู่ LIVEสดทุกแมตช์ ส่งฟรีตลอด24ชม.

เด็ดๆ
ความคิดเห็นที่ 2

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
arrow77

07/08/2017
16:42:25
110.77.153.70

http://ballrich.com/ ทีเด็ดฟุตบอล รวมทรรศนะระดับเซียน แม่น รับทีเด็ดแบบVIP ฟรีๆ.
http://duball365.com/ ลิงค์ดูบอล ดูได้ทุกคู่ LIVEสดทุกแมตช์ ส่งฟรีตลอด24ชม.

เด็ดๆ
ความคิดเห็นที่ 1

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
arrow77

06/08/2017
16:51:38
110.78.144.219
http://ballrich.com/ ทีเด็ดฟุตบอล รวมทรรศนะระดับเซียน แม่น รับทีเด็ดแบบVIP ฟรีๆ.
http://duball365.com/ ลิงค์ดูบอล ดูได้ทุกคู่ LIVEสดทุกแมตช์ ส่งฟรีตลอด24ชม.

เด็ดๆ
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ