หมวด กีฬา » กระทู้ที่ 557476
Lexinta จับมือสโมสรรักบี้มาร์เบญ่า เปิดโรงเรียนสอนรักบี้ในสเปน

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

31/01/2017
09:30:43
49.228.78.104


Lexinta ร่วมกับ สโมสรรักบี้มาร์เบญ่า มีความยินดีที่จะประกาศการเปิดตัวโรงเรียนรักบี้ Lexinta Group Marbella Rugby School ซึ่งเปิดรับนักเรียนจำนวนกว่า 100 คน จาก 4 โรงเรียนในเขตพื้นที่เมืองมาร์เบญาของสเปน

Lexinta Group Marbella Rugby School มีวัตถุประสงค์หลักในการส่งเสริมให้เด็กอายุระหว่าง 6-12 ปี หันมาเล่นกีฬารักบี้ยูเนียน เพื่อเสริมสร้างการพัฒนาบุคลิกภาพ โดยผ่านทางคุณค่าที่ได้รับจากกีฬาชนิดนี้ โรงเรียนแห่งนี้ได้รับการสนับสนุนจากสหพันธ์รักบี้สเปน ( http://www.ferugby.es ) ให้เข้าร่วมโครงการ "Get into Rugby" ขององค์กรรักบี้โลก (World Rugby) เพื่อส่งเสริมให้กีฬารักบี้เป็นที่นิยมแพร่หลายทั่วโลก

Lexinta มีความภูมิใจที่ได้ให้การสนับสนุนโครงการต่างๆที่ทำให้เกิดความตระหนักในสิ่งดีงามที่พวกเรานั้นรู้สึกซาบซึ้ง การทำงานร่วมกับผู้นำชุมชนอย่างใกล้ชิด ทำให้ Lexinta สามารถสร้างความเชื่อมั่นได้ว่า โครงการต่างๆของพวกเขาจะบังเกิดผลลัพธ์อย่างต่อเนื่องและเป็นมรดกตกทอดให้กับโลกสืบไป เราภูมิใจในความสัมพันธ์ของเรากับสโมสรรักบี้มาร์เบญ่า และยินดีที่จะสานต่อความมุ่งมั่นในการเป็นผู้สนับสนุนโรงเรียน Lexinta Group Marbella Rugby School ที่มีชื่อของเราปรากฏอยู่

Bismark Badilla ประธานและผู้ก่อตั้ง Lexinta ได้ถ่ายทอดปรัชญาแห่งการให้ของ Lexinta ออกมาเป็นคำพูดได้อย่างยอดเยี่ยมว่า "หากไม่ช่วยเหลือผู้อื่น ทุกสิ่งทุกอย่างก็ไร้ซึ้งความหมาย"

เกี่ยวกับ Lexinta

Lexinta คือกลุ่มบริษัทบริหารสินทรัพย์ระดับโลกที่มีเอกชนเป็นเจ้าของ Lexinta เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Lexinta AG ซึ่งเป็นบริษัทมหาชนที่จดทะเบียนในเมืองซุก ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ภายใต้เลขทะเบียนพาณิชย์ CH-170.3.035.396-3 โดยบริษัทได้รับใบอนุญาตให้ประกอบกิจการบริหารสินทรัพย์และเป็นตัวกลางทางการเงินภายใต้กฎหมายของสวิตเซอร์แลนด์ ทั้งนี้ Lexinta AG เป็นสมาชิกของ PolyReg ( http://www.polyreg.ch ) และ PolyAsset ( http://www.polyasset.ch ) ซึ่งเป็นองค์กร Self-Regulatory Organisation (SRO) ที่ได้รับการรับรองจาก FINMA

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Lexinta ได้ที่ http://www.lexinta.com

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ
Nadia Hunziker
Lexinta AG Zurich Branch
โทร. +41-41-544-83-89
อีเมล: public-relations@lexinta.com

ที่มา: Lexinta AG
 
ความคิดเห็นที่ 1

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
arrow77

06/08/2017
16:09:35
110.78.144.219

http://ballrich.com/ ทีเด็ดฟุตบอล รวมทรรศนะระดับเซียน แม่น รับทีเด็ดแบบVIP ฟรีๆ.
http://duball365.com/ ลิงค์ดูบอล ดูได้ทุกคู่ LIVEสดทุกแมตช์ ส่งฟรีตลอด24ชม.

เด็ดๆ
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ