หมวด กีฬา » กระทู้ที่ 557788
ชมถ่ายทอดสดการแข่งขันคริกเก็ต Pakistan Super League (PSL) 2017 ได้ทั่วโลกทาง CricketGateway.com

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

10/02/2017
10:15:11
223.27.216.162


- ล็อกอินเพื่อรับชมถ่ายทอดสดการแข่งขันคริกเก็ต PSL ทุกแมตช์ได้จากทุกที่ทั่วโลก

- CricketGateway.com เป็นพันธมิตรถ่ายทอดสดการแข่งขันคริกเก็ต PSL ฤดูกาล 2017 อย่างเป็นทางการ

Global Sports Commerce และบริษัทในเครืออย่าง Technology Frontier Group ซึ่งเป็นพันธมิตรรายเดียวที่ได้รับสิทธิถ่ายทอดสดการแข่งขันคริกเก็ต Pakistan Super League (PSL) ฤดูกาล 2017 บนแพลตฟอร์มดิจิทัลทั่วโลก ประกาศว่า การแข่งขันทุกแมตช์จะถูกถ่ายทอดสดผ่านทาง http://www.cricketgateway.com และแอปพลิเคชัน Cricket Gateway ทั้งในระบบปฏิบัติการ Android และ iOS

(โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20160209/10139777 )

เมื่อปีที่แล้ว มีแฟนคริกเก็ตเกือบ 5 ล้านคนจากทั่วโลกเข้ามาชมถ่ายทอดสดการแข่งขันคริกเก็ต PSL ความคมชัดสูงผ่านทาง http://www.cricketgateway.com โดยเฉพาะแฟนๆ จากอินเดีย ปากีสถาน สหราชอาณาจักร และสหรัฐอเมริกา

นอกจากนี้ ยังมีแฟนคริกเก็ตจากออสเตรเลีย สิงคโปร์ แคนาดา สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ บังกลาเทศ มาเลเซีย ซาอุดิอาระเบีย ศรีลังกา เยอรมนี ญี่ปุุ่น และประเทศอื่นๆทั่วโลก เข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์ ซึ่งนอกจากจะสามารถรับชมการถ่ายทอดสดส่งตรงจากสนามแข่งขันแล้ว ยังสามารถเลือกรับชมวิดีโอย้อนหลังได้ตามต้องการ รวมถึงไฮไลท์ บทวิเคราะห์เกมหลังการแข่งขัน และอื่นๆอีกมากมาย

Mr. M S Muralidharan กรรมการผู้จัดการของ Follow-On Interactive และซีอีโอของ Global Sports Commerce กล่าวว่า ?สำหรับหลายๆคน คริกเก็ตไม่ใช่แค่กีฬา แต่เป็นส่วนหนึ่งของชีวิต เราจึงต้องการให้แฟนคริกเก็ตในประเทศต่างๆ ที่มีช่องทางรับชมการแข่งขันที่จำกัด สามารถชมเกมแบบสดๆได้ทาง CricketGateway.com?

เกี่ยวกับ CricketGateway.com

http://www.cricketgateway.com ถ่ายทอดเกมการแข่งขันคริกเก็ตตลอดทัวร์นาเมนต์ ทั้ง IND vs. NZ, SL vs. AUS, WI vs. IND, Hero CPL 2016, ZIM vs. IND, VIVO IPL 2016, World T20 Championships, Masters Champions League, Pakistan Super League และ Indian Premier League 2015 นอกจากนั้นยังมีการรายงานสกอร์สด สตรีมวิดีโอสดจากทุกแมตช์ นำเสนอไฮไลท์ประจำแมตช์ อัพเดทแต้มต่อแต้ม รวมทั้งมีคลิปวิดีโอสุดพิเศษ ขณะเดียวกัน ผู้ใช้งานยังสามารถเข้าถึงคอนเทนต์ได้ทางแอป Cricket Gateway ทั้งในระบบปฏิบัติการ Android และ iOS

เกี่ยวกับ Global Sports Commerce

Global Sports Commerce คือที่ที่ธุรกิจกีฬามาบรรจบและเชื่อมโยงกันเพื่อส่งมอบสู่แฟนกีฬา เราเชื่อว่าการมีส่วนร่วมของแฟนกีฬา รวมถึงการใช้ข้อมูลและแพลตฟอร์มดิจิทัล จะเป็นวิถีของโลกกีฬาและแฟนกีฬาในอนาคต เราจึงทุ่มเทแรงกายแรงใจเพื่อบรรลุเป้าหมายนี้

เกี่ยวกับ Technology Frontier Group

Technology Frontier เป็นผู้บุกเบิกด้านข้อมูล เทคโนโลยี และโซลูชั่นครบวงจรสำหรับองค์กรกีฬา สปอนเซอร์ และผู้ชม โดยมีเป้าหมายเพื่อสร้างการเชื่อมโยงอย่างไร้รอยต่อผ่านจุดบริการในทวีปหลักๆทั่วโลก

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Deepak S ผู้บริหาร Cricketgateway.com
อีเมล: support@cricketgateway.com
โทร. +91-80-40992234

ที่มา: CricketGateway.com
 
ความคิดเห็นที่ 1

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
arrow77

06/08/2017
16:09:02
110.78.144.219

http://ballrich.com/ ทีเด็ดฟุตบอล รวมทรรศนะระดับเซียน แม่น รับทีเด็ดแบบVIP ฟรีๆ.
http://duball365.com/ ลิงค์ดูบอล ดูได้ทุกคู่ LIVEสดทุกแมตช์ ส่งฟรีตลอด24ชม.

เด็ดๆ
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ