หมวด กีฬา » กระทู้ที่ 559336
นับถอยหลัง 100 วันก่อนการแข่งขันจักรยาน ?ตูร์ เดอ ฟรองซ์? สเตจแรกเปิดฉากที่ดึสเซลดอร์ฟ

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

28/03/2017
14:21:02
134.236.17.61


- นายกเทศมนตรีเมืองดึสเซลดอร์ฟและผู้อำนวยการจัดการแข่งขันตูร์ เดอ ฟรองซ์ ร่วมเปิดตัวนาฬิกานับถอยหลังสู่การแข่งขันตูร์ เดอ ฟรองซ์ สเตจแรกปี 2017 หรือ "Grand Depart Duesseldorf 2017"

- จัดกิจกรรม "Bonjour le Tour" ที่มาร์เก็ตสแควร์ในวันเสาร์ พร้อมแจกโปสเตอร์และหนังสือโปรโมทกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับการแข่งขันตูร์ เดอ ฟรองซ์

เหลือเวลาอีกเพียง 100 วัน การแข่งขันจักรยานทางไกลตูร์ เดอ ฟรองซ์ สเตจแรก หรือ Grand Depart Duesseldorf 2017 ก็จะเปิดฉากขึ้นในระหว่างวันที่ 29 มิถุนายน ถึง 2 กรกฎาคม ในโอกาสนี้ นายโธมัส เกอเซล นายกเทศมนตรีเมืองดึสเซลดอร์ฟ พร้อมด้วยนายคริสติยอง พรูดอม ผู้อำนวยการจัดการแข่งขันตูร์ เดอ ฟรองซ์ ได้ร่วมเปิดตัวนาฬิกาที่ตั้งเวลานับถอยหลัง 100 วัน ก่อนที่ผู้คนจากทั่วทุกมุมโลกจะเดินทางมารวมตัวกันที่เมืองหลวงของรัฐนอร์ทไรน์ เวสท์ฟาเลินแห่งนี้ เพื่อสัมผัสการแข่งขัน Grand Depart Duesseldorf 2017 ซึ่งเป็นการเปิดฉากการแข่งขันตูร์ เดอ ฟรองซ์ อย่างเป็นทางการ ในช่วงสุดสัปดาห์แรกของเดือนกรกฎาคม โดยผู้มาเยือนจะได้สัมผัสกับการเฉลิมฉลองแบบพื้นเมืองตลอดเส้นทางการแข่งขันจักรยานระดับนานาชาติ พร้อมชมความงามของเมืองที่ทอดยาวตามแนวชายฝั่งแม่น้ำไรน์ที่มีจุดท่องเที่ยวมากมาย นอกจากนั้นยังสามารถรับชมการถ่ายทอดสดการแข่งขันตูร์ เดอ ฟรองซ์ บนจอแอลอีดีขนาดยักษ์ได้ตามสถานที่ต่างๆทั่วเมือง พร้อมด้วยกิจกรรมมากมายให้ร่วมสนุก ทั้งการพูดคุย การแสดงดนตรีสด และอื่นๆ

(รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/482296/Duesseldorf_Countdown_Clock.jpg )

นายกเทศมนตรี โธมัส เกอเซล กล่าวว่า "ชาวเมืองทั่วทั้งรัฐต่างรู้สึกตื่นเต้นกับการเปิดฉากการแข่งขันตูร์ เดอ ฟรองซ์ ในเมืองดึสเซลดอร์ฟ และความตื่นเต้นนี้จะเพิ่มสูงขึ้นไปอีกในช่วง 100 วันสุดท้ายก่อนออกสตาร์ทการแข่งขันสเตจแรก เราตั้งตารอที่จะเฉลิมฉลองให้กับกีฬาจักรยานและความสัมพันธ์ระหว่างชาวฝรั่งเศสกับเยอรมัน ร่วมกับแฟนๆทั่วโลกตั้งแต่วันที่ 29 มิถุนายนเป็นต้นไป

นายคริสติยอง พรูดอม ผู้อำนวยการจัดการแข่งขันตูร์ เดอ ฟรองซ์ กล่าวว่า "ยังเหลือเวลาอีก 100 วันก่อนที่การแข่งขันจักรยานทางไกลตูร์ เดอ ฟรองซ์ ครั้งที่ 104 จะเปิดฉากขึ้น และครั้งนี้ถือเป็นประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของการแข่งขันตูร์ เดอ ฟรองซ์ ช่วง Grand Depart ในเยอรมนี หลังจากที่กรุงเบอร์ลินตะวันตกเคยเป็นจุดสตาร์ทเมื่อ 30 ปีที่แล้ว เรารอคอยให้ถึงวันออกสตาร์ทการแข่งขันที่เมืองดึสเซลดอร์ฟ ซึ่งเป็นเมืองที่สำคัญของเยอรมนี นอกจากนี้ เจ้าภาพจัดการแข่งขัน Grand Depart ยังได้จัดกิจกรรมต่างๆมากมายในช่วงครึ่งปีแรกนี้ เช่น กิจกรรม "การส่งเสริมกีฬาจักรยาน" และ "การพัฒนาสู่ความเป็นเมืองแห่งจักรยาน" เป็นต้น

เมื่อวันเสาร์ที่ 25 มีนาคม เมืองดึสเซลดอร์ฟได้จัดกิจกรรมโหมโรงที่เกี่ยวข้องกับตูร์ เดอ ฟรองซ์ ในงาน "Bonjour le Tour" ณ มาร์เก็ตสแควร์ ใกล้กับศาลากลางดึสเซลดอร์ฟ ตั้งแต่เวลาเที่ยงตรง โดยผู้เข้าร่วมงานต่างก็ได้สนุกสนานไปกับกิจกรรมที่อัดแน่นด้วยข้อมูลและกลิ่นอายความเป็นฝรั่งเศส อีกทั้งยังมีกิจกรรม "Petit Depart" ที่เปิดโอกาสให้เด็กๆ 100 คนได้ร่วมแข่งขันกันภายในลานกีฬาของมหาวิทยาลัยด้วย

ผู้เข้าร่วมงาน "Bonjour le Tour" ต่างได้รับหนังสือโปรโมทกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับการแข่งขันตูร์ เดอ ฟรองซ์ และโปสเตอร์ขนาด A2 เพื่อให้ทุกคนได้ร่วมตื่นตัวไปกับการแข่งขันจักรยานทางไกลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกในเมืองดึสเซลดอร์ฟ นอกจากนี้ ผู้ที่สนใจยังสามารถรับของที่ระลึกเหล่านี้ได้ที่ประตูทางเข้าศาลากลาง สำนักงานพลเมือง ห้องสมุดประชาชน ศูนย์ข้อมูลนักท่องเที่ยว และสำนักงานโครงการ Project Office Grand Depart ซึ่งตั้งอยู่บนถนน Kaistrasse 11 เมืองดึสเซลดอร์ฟ

รับชมภาพประกอบได้ที่ AP Images ( http://www.apimages.com )

สามารถติดตามข่าวประชาสัมพันธ์ได้ที่
https://www.duesseldorf.de/international/letour/media-portal.html

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ

Landeshauptstadt Duesseldorf
สำนักงานสื่อสาร
Kerstin Jackel-Engstfeld
โทร. +49211-8993131
อีเมล: presse@duesseldorf.de
เว็บไซต์: http://www.duesseldorf.de

ที่มา: City of Duesseldorf
 
ความคิดเห็นที่ 1

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
arrow77

06/08/2017
15:57:37
110.78.144.219

http://ballrich.com/ ทีเด็ดฟุตบอล รวมทรรศนะระดับเซียน แม่น รับทีเด็ดแบบVIP ฟรีๆ.
http://duball365.com/ ลิงค์ดูบอล ดูได้ทุกคู่ LIVEสดทุกแมตช์ ส่งฟรีตลอด24ชม.

เด็ดๆ
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ