สื่อ Fox Sports วิจารณ์การทำหน้าที่ของ ?หลิว กว๊อก มัน? ในเกมฟุตบอลโลก ไทย พบ ออสเตรเลีย
หมวด กีฬา » กระทู้ที่ 564828
สื่อ Fox Sports วิจารณ์การทำหน้าที่ของ ?หลิว กว๊อก มัน? ในเกมฟุตบอลโลก ไทย พบ ออสเตรเลีย

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
kankan2017

08/09/2017
16:53:54
103.11.217.26


สมาพันธ์ฟุตบอลแห่งเอเชีย หรือ เอเอฟซี เตรียมทำการสอบสวนผู้ตัดสินชาวฮ่องกงอย่างหลิว กว็อก มันหลังถูกสื่อชื่อดัง วิพากษ์วิจารณ์การทำหน้าที่ ในเกมฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก 2018

Fox Sports สื่อดังออกมารายงานข่าวสาร กระบวนการทำหน้าที่ของผู้ตัดสิน ในเกมบอลโลกรอบเลือก 2018 ที่กลุ่มชาติไทย บุกไปแพ้ กลุ่มชาติประเทศออสเตรเลีย 1-2 ซึ่งมีเครื่องหมายคำถามมากไม่น้อยเลยทีเดียวในหลายๆจังหวะจากเกมดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้น

เช็บบี้ สิงห์ กับ ริช โรเฉลียง โร นักวิเคราะห์เกมของ Fox Sports ได้พูดถึงกระบวนการทำหน้าที่ของ หลิว กว๊อก ไม่น ผู้ตัดสินคนฮ่องกงได้น่าดึงดูด โดยแบ่งเป็น 4 หัวข้อบอกว่า

ลูกทุ่มของพีระพัฒน์ที่โดนใบเหลืองแบบง่ายๆทั้งที่เกมเริ่มมาเพียงแต่ 20 กว่านาครั้ง

จังหวะที่ สินทวีชัย วิ่งออกมามานอกกรอบจุดโทษจนกระทั่งโดนลุกฟรีคิก แม้กระนั้นจังหวะดังกล่าวมาแล้วข้างต้น ผู้ตัดสินจะต้องมั่นใจ 100% แม้กระนั้นพอสมควรย้อนจากภาพรีเพลย์ก็มองกํ้าครึ่ง

ด้านหลังครึ่งแรก ธีรศิลป ถูก แม็ธธิว ไรอัน นายประตูของประเทศออสเตรเลียเตะ แม้กระนั้นไม่โดนใบเหลือง เพรราะหาก ?เจ้ามุ้ย? วิ่งผ่านไปก็ได้โอกาสหลุดไปทำคะแนน

ต้นช่วงหลัง ธีรศิลป ถูก ไม่ลลิแกน กองหลังเลือดจิงโจ้เตะจากข้างหลัง ซึ่งไม่ว่าใครก็คิดว่าควรจะเป็นจุดลูกโทษ รวมทั้งนักฟุตบอลเจ้าของบ้านคงจะโดนใบแดง

ในเวลานี้ทาง เอเอฟซี กำลังทำย้อนมองการแข่งขันชิงชัยย้อนไป รวมทั้งถ้าหากไม่ถูกจริง หลิว กว็อก มันจะโดนเรียกมาสอบ โดยได้โอกาสที่จะถูกลงโทษตามข้อกำหนดสากล

แหล่งที่มา :https://www.ballonair.com/กลุ่มทีเด็ดบอล/

kan
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ