หมวด กีฬา » กระทู้ที่ 566436
คอนซาโดเล่ จัด ?ซัพพอร์ตเตอร์ เดย์? แฟนบอลร้องถามหา ชนาธิป

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
kankan2017

08/10/2017
18:52:33
103.11.217.26


คอนซาโดเล่ จัด ?ซัพพอร์ตเตอร์ เดย์? แฟนบอลร้องถามหา ชนาธิป

คอนซาโดเล่-กลุ่มบอลสด

คอนซาโดเล่ จัดกิจกรรมพิเศษ ?ซัพพอร์ตเตอร์ เดย์ อิน มิยาโนซาว่า? เป็นกิจกรรมพิเศษที่จัดให้แฟนฟุตบอลปีละ 1 ครั้ง ทุกคนสามารถลงสนามมาร่วมกิจกรรมได้อย่างเต็มที่ โดยมีแฟนฟุตบอลกว่า 5,000 ราย เข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้ด้วยบรรยากาศชื่นมื่น

?กิจกรรมพื้นที่สมาพันธ์จัดให้มากมายก่ายกอง เป็นต้นว่า การร่วมเตะบอลร่วมกับนักฟุตบอลของชมรม , การยิงจุดลูกโทษใส่ผู้เฝ้าประตู , การจับสลากของฝากของนักเตะที่ตระเตรียมมาให้กับแฟนบอล ซึ่งแต่ละกิจกรรมได้รับความพึงพอใจจากแฟนบอลคอนซาโดเล่ ซัปโปโร จำนวนไม่ใช่น้อย

ด้าน โยชิคาสึ โนโมมูระ ประธานสมาพันธ์ คอนซาโดเล่ ซัปโปโร ได้กล่าวขอบคุณมากแฟนบอล ที่ให้การเกื้อหนุนกลุ่มตลอดมา รวมทั้งการมาร่วมกิจกรรมในคราวนี้ จะมีผลต่อพลังใจของกลุ่มให้มีพลังสู้ต่อสำหรับเพื่อการแข่งอีก 6 นัดหมายที่เหลือ ที่สมาพันธ์มีภารกิจสำหรับเพื่อการหนีตกชั้น

นอกเหนือจากนั้นยังมีรายงานจาก วันพล สังขพันธ์ ล่ามแปลภาษาให้กับชนาธิป สรตระหนี่ระสินธ์ ที่ชมรมคอนซาโดเล่ ซัปโปโร ได้บอกว่า แฟนบอลหลายชิ้นได้เข้ามาไต่ถามถึงชนาธิป สรตระหนี่ระสินธ์ ว่าได้มาร่วมกิจกรรมคราวนี้ไหม แล้วก็อำนวยพรให้เจ้าตัวรู้สึกตัวจากลักษณะการป่วย และก็กลับมาช่วยกลุ่มสำหรับการชิงชัยนัดหมายที่เหลือ
ติดตามข่าวสาร บอลไทย แบบรวดเร็วทันใจคลิก Ballonair
แหล่งที่มา : https://www.ballonair.com/กลุ่มทีเด็ดบอล/

kan
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ