หมวด กีฬา » กระทู้ที่ 566464
หัวหอกจอมถล่มประตู HK ! ?เคน? จดลิขสิทธ์โลโก้ตัวเอง

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
janezaza2560

09/10/2017
13:48:00
103.11.217.26

แฮร์รี่ เคน หัวหอกจอมถล่มประตูของ สเปอร์ส จดลิขสิทธิ์โลโก้ของตัวเอง เพื่อเอาไว้ใช้ทางการค้าเรียบร้อย ซึ่ง ไนเจล เคอร์รี่ ที่ปรึกษาด้านสปอนเซอร์ชื่อดัง คาดว่า เคน จะได้เงินจากด้านการตลาดสูงถึง 10 ล้านปอนด์ต่อปีเลยทีเดียว

แฮร์รี่ เคน กองหน้าฟอร์มฮอตของ ?ไก่เดือยทอง? ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ สโมสรดังแห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ จดลิขสิทธิ์ทางการค้าโลโก้ของตัวเองให้อยู่ในหมวดหมู่เสื้อผ้า, รองเท้า และหมวก เพื่อเอาไว้ใช้ทำการค้าในอนาคต

โลโก้ของ เคน นั้น ไนเจล เคอร์รี่ ที่ปรึกษาด้านสปอนเซอร์ชื่อดัง คาดว่าแค่เรื่องการตลาดมันก็จะช่วยทำเงินให้ เคน ได้มากถึง 10 ล้านปอนด์ (ประมาณ 450 ล้านบาท) ต่อปี ตลอดช่วง 5 ปีต่อจากนี้เลยทีเดียว

นอกจากลงทะเบียนในหมวดหมู่เสื้อผ้า, รองเท้า และหมวกแล้วนั้น เคน ยังลงทะเบียนโลโก้ของเขาให้อยู่บนหมวดหมู่อื่นๆ อีก 5 หมวด อย่างเช่น ด้านการศึกษา และวัฒนธรรม เป็นต้น ซึ่งที่ผ่านมาก็มีนักกีฬาชื่อดังที่จดทะเบียนโลโก้ของตัวเองหลายราย อย่างเช่น เดวิด เบ็คแฮม, ไมเคิ่ล จอร์แดน, คริสเตียโน่ โรนัลโด้, โรเจอร์ เฟเดอเรอร์ และ ไทเกอร์ วู้ดส์ เป็นต้น โดยในรายของ โรนัลโด้ นั้น เขาได้เงินด้านสปอนเซอร์สูงถึง 27.6 ล้านปอนด์ (ประมาณ 1,242 ล้านบาท) ต่อปีด้วยกัน

สำหรับมูลค่าทางการตลาดของ เคน นั้น พุ่งสูงขึ้นมากหลังทำผลงานได้ยอดเยี่ยมกับ สเปอร์ส ตลอด 3 ฤดูกาลก่อนหน้านี้ โดยตอนนี้เขาก็ทำประตูให้ทีม ในทุกรายการได้เกิน 100 ลูกไปแล้วhttps://goo.gl/4JQZ7Pแหล่งที่มา : https://www.ballonair.com/กลุ่มทีเด็ดบอล/
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ